Những điều các chàng mong mỏi chị em hãy tiết lộ cho họ biết

Thảo luận trong 'Các vấn đề gia đình khác' bởi Kún iu, 29/12/2014.

 1. Kún iu

  Kún iu Thành viên kỳ cựu

  Tham gia:
  19/3/2011
  Bài viết:
  7,082
  Đã được thích:
  1,531
  Điểm thành tích:
  863
  Có nhiều vấn đề mà cánh đàn ông cho biết, nếu họ được phụ nữ tiết lộ một cách thẳng thắn, cụ thể, mối quan hệ giữa hai người sẽ được cải thiện đáng kể.

  Điều khiến chị em lo lắng

  Phái nữ thường có những mối lo lắng thường trực về mối quan hệ của mình: lo người ấy lừa dối, lo mình không đủ sức giữ được chàng, lo lắng tương lai tình yêu sẽ đi về đâu... Chính bởi các chàng trai không giỏi trong việc đoán biết những nỗi lo lắng đó của chị em nên họ thực sự mong mỏi nếu có điều gì lo lắng, phụ nữ hãy tiết lộ cho họ biết. Và đó cũng là điều cần thiết trong tình yêu - hôn nhân.

  Nếu bạn không nói ra, đàn ông mặc nhiên cho rằng bạn đang ổn, mối quan hệ không có vấn đề gì. Điều xấu nhất sẽ xảy ra là mối quan hệ của bạn sẽ kết thúc trong sự ngờ vực, chỉ vì bạn không nói ra điều khiến bạn mất ăn mất ngủ vì lo lắng.

  Cho rằng đàn ông sẽ hiểu được nỗi lo lắng của mình là suy nghĩ sai lầm. Trước vô vàn nỗi lo của phụ nữ, trong đó có những nỗi lo không tên, vụn vặt... các chàng cho biết họ gần như "bó tay" trong việc đoán biết.

  [​IMG]

  Các kế hoạch, dự định

  Khi bạn đã ở yêu một chàng trai được một khoảng thời gian nhất định, chắc chắc trong đầu bạn sẽ hình thành một số kế hoạch, dự định tương lai cho mối quan hệ của mình. Khi ấy, bạn nhất thiết phải chia sẻ các kế hoạch đó cho chàng biết, một cách thẳng thắn những gì bạn mong muốn và kỳ vọng. Chẳng hạn bạn mong muốn bao lâu nữa sẽ kết hôn, định cư ở đâu, ước mơ về con cái, kế hoạch xây dựng nhà cửa...

  Với những mối quan hệ nghiêm túc, việc chia sẻ các kế hoạch dài hạn là điều thực sự cần thiết, bởi nó liên quan đến tương lai của mối quan hệ. Không tiết lộ các dự định đó cho chàng biết, bạn sẽ không nhận ra hai người có điểm gì tương thích và bất đồng.

  Những gì phụ nữ thích

  Cánh mày râu thú nhận mặc dù họ thường là đối tượng chủ động tán tỉnh phụ nữ song thực ra, họ lại không biết chắc chắn và cụ thể những gì phụ nữ thích. Trong khi đó, chị em lại thường có tâm lý e ngại nên không tiết lộ cho nửa kia biết mình đang khao khát một nụ hôn nồng nàn, một vòng tay ấm áp... Điều đó đã dẫn tới một hệ quả không tốt đó là chàng luôn nghĩ những gì mình làm cho người yêu là tốt và được lòng; còn các nàng lại không mấy thoải mái vì điều mình thích không được đáp ứng. Nếu tình trạng này cứ tiếp diễn, đàn ông sẽ không bao giờ thay đổi hành vi của mình, bởi họ không hay biết các hành vi đó không được hưởng ứng.

  Khi đã yêu nhau, bạn và người ấy cần giao tiếp cởi mở với nhau, và một trong những điều bạn nên tiết lộ cho người ấy biết chính là những gì bạn thích để được chàng đáp ứng. Đó là một cách đơn giản nhưng lại làm nên sự khác biệt lớn trong mối quan hệ của bạn.

  Điều khiến chị em tức giận

  Tức giận mà im lặng, không nói không rằng, chắc chắn chàng của bạn sẽ không biết bạn đang giận dỗi vì điều gì. Với phái mạnh, việc đoán biết lý do khiến bạn giận dỗi thận khó khăn, thậm chí họ không thể nhận ra tất cả những lần bạn bực tức.

  Để chàng không mắc phải lỗi lớn là vô tâm, lạnh lùng, cách tốt nhất là bạn phải tiết lộ cho anh ấy biết điều gì đang khiến bạn bực mình và giải thích cụ thể vì sao bạn nổi giận vì điều đó. Có như thế, nếu chàng có lỡ mắc lỗi, anh ấy sẽ tránh được việc lặp lại lỗi lầm cũ và không làm bạn buồn nữa.

  [​IMG]

  Nhà hàng, địa điểm ăn uống mà phụ nữ muốn đến

  Sẽ mất khá nhiều thời gian cho mỗi buổi hẹn hò khi mà bạn không chịu tiết lộ cho chàng biết mình thích ăn tối ở đâu, còn chàng thì rối bời trong suy đoán về nơi bạn muốn đến. Nếu bạn thích một nhà hàng nào đó hay có sẵn những quán ăn mình ưa thích, hãy tiết lộ thẳng thắn với anh ấy. Bên cạnh đó, muốn tôn trọng chàng, bạn hoàn toàn có thể đưa ra một vài gợi ý địa điểm và hỏi ý kiến anh ấy, có như thế cả hai cùng thoải mái và không mất thời gian cho việc lựa chọn những nơi mình muốn dừng chân.

  Những món quà mà chị em yêu thích

  Có người thích những món quà nhỏ xinh, đáng yêu; cũng có người lại trông đợi nhận được mỹ phẩm, trang sức vào ngày sinh nhật; có người chỉ đam mê bất tận với những bó hoa.... Cho dù chàng trai yêu bạn có hiểu bạn đến đâu thì anh ấy cũng không biết chính xác tất cả những món quà bạn yêu thích và mong muốn nhận được vào mỗi dịp kỉ niệm, sinh nhật. Vì vậy, giải pháp cho bạn, cho chàng là hãy gợi ý cho anh ấy biết trước.

  Để không đánh mất sự thú vị và bất ngờ khi nhận quà, bạn không nên tiết lộ quá cụ thể về món quà yêu thích. Chẳng hạn, khi bạn thích đi nghe nhạc, chỉ cần gợi ý chàng về một buổi hòa nhạc, hẳn anh ấy sẽ tìm ra ban nhạc, ca sĩ mà bạn yêu thích và săn lùng được tấm vé làm quà đúng với mong muốn của bạn.

  Điều mà đàn ông đã làm sai

  Sẽ có lúc người yêu bạn biết anh ấy đã làm bạn phiền lòng, nhưng rất khó để chàng tìm ra nguyên nhân cụ thể của vấn đề. Thay vì bắt chàng vò đầu bứt tóc suy nghĩ về các hành vi của bản thân, chỉ cần bạn tiết lộ cho anh ấy biết điều gì anh ấy đã làm sai. "Chiến tranh" sẽ không kéo dài lâu một khi chàng nhận ra điều sai trái của bản thân và nỗi buồn của bạn cũng sẽ chấm dứt, bởi khi biết cội nguồn của vấn đề, anh ấy sẽ tìm cách chuộc lỗi hay an ủi bạn.

  Nguồn: afamily.vn
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Kún iu
  Đang tải...


Chia sẻ trang này