Toàn quốc: Những Điều Cần Biết Về Thuốc Diệt Côn Trùng Fendona 10 Sc

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi Jellyfish_Education, 9/5/2018.

 1. Jellyfish_Education

  Jellyfish_Education Thành viên tập sự

  Tham gia:
  22/3/2018
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Thuốc diệt côn trùng Fendona 10 SC được sử dụng để diệt nhiều loại côn trùng khác như như: kiến, gián, muỗi, ruồi, rận, rệp, kiến 3 khoang, bọ xít hút máu, bọ đậu đen, bọ chét... Sản phẩm đa tác dụng, đồng thời sử dụng thuận tiện, dễ dàng nên được rất nhiều khách hàng hiện nay ưu tiên lựa chọn.

  Ưu điểm nổi bật của thuốc diệt côn trùng Fendona 10 SC

  Khả năng tồn lưu của thuốc là một trong những ưu điểm nổi bật nhất của Fendona 10 SC, không chỉ được người dùng mà còn được giới chuyên gia đánh giá cao. Theo đó, hiệu quả còn lưu của thuốc khác nhau tùy thuộc vào cách xử lý khác nhau, môi trường khác nhau như: xi măng, gỗ, vôi, sơn nước, gạch, đất... Do vậy, hiệu quả phòng trừ các loại côn trùng khác nhau cũng khác cũng khác nhau.

  diet-gian-trong-nha.jpg
  Diệt gián trong nhà hiệu quả

  Về cơ bản, hiệu quả của thuốc sẽ kéo dài trong khoảng từ 4 tháng - 6 tháng. Trong thời gian này, gián và các loài côn trùng có hại sẽ không dám bén mảng đến căn nhà của bạn. Sau thời gian này, bạn tiếp tục dùng thuốc diệt côn trùng Fendona 10 SC hoặc sử dụng dịch vụ diệt gián chuyên nghiệp để diệt tận gốc loài côn trùng này.

  Sản phẩm chú trọng đến môi trường xung quanh cũng như sức khỏe con người. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mức độ an toàn của sản phẩm (Lưu ý là không tiếp xúc trực tiếp với nước).


  Trên đây là một số thông tin cơ bản về thuốc diệt côn trùng Fendona 10 SC mà bạn có thể tham khảo. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ BÌNH ĐAN

  Hotline: 0974 587 282
  Email: dietmoianbinh.vn@gmail.com
  Website: http://dietmoianbinh.vn
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Jellyfish_Education
 2. chi55

  chi55 Thành viên chính thức

  Tham gia:
  19/10/2015
  Bài viết:
  124
  Đã được thích:
  30
  Điểm thành tích:
  28
  thuốc có ảnh hưởng đến sk khi nhà có trẻ nhỏ k
   

Chia sẻ trang này