Những Điều Lầm Tưởng Khi Giảm Cân, Khiến Việc Giảm Cân Kém Hiệu Quả

Thảo luận trong 'Làm đẹp' bởi bangbang2020, 26/10/2018.

 1. bangbang2020

  bangbang2020 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  21/8/2018
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Nỗi ám ảnh về cân nặng và mỡ thừa khiến bạn luôn cố gắng tìm cách giảm cân, giảm mỡ. Nhưng giảm cân, giảm mỡ cũng cần có kiến thức, những điều dưới đây là những điều dễ lầm tưởng nhất khi giảm cân.

  1. CHẾ ĐỘ ĂN KIÊNG QUÁ NGHIÊM NGẶT

  [​IMG]
  Chế độ ăn kiêng quá nghiêm ngặt

  Ăn uống là một trong những nhu cầu cơ bản của mỗi người. Vì vậy, tâm lý khi ăn uống cũng rất quan trọng. Nếu bạn quá khắt khe với chế độ ăn kiêng, bạn sẽ làm mất đi cảm giác thoải mái, hứng thú với việc ăn uống.

  1. ĂN QUÁ NHANH

  Do tâm lý ăn uống cũng là điều nên chú trọng nên việc ăn quá nhanh sẽ khiến bạn có cảm giác khó chịu. Điều này không chỉ làm ảnh hưởng đến dạ dày cũng như quá trình tiêu hóa nói chung, mà còn gây ảnh hưởng đến tâm lý và cảm giác thích thú với đồ ăn.

  1. BỎ BỮA ĂN CHÍNH TRONG NGÀY

  [​IMG]
  Bữa ăn chính trong ngày

  Thông thường chúng ta sẽ nghĩ rằng, giảm cân là ăn ít đi. Điều này không hoàn toàn chính xác, giảm cân là cân bằng lại lượng thức ăn nạp vào cơ thể với chế độ tập luyện để tiêu hao năng lượng, mỡ thừa trong cơ thể. Vì vậy, các bữa ăn chính trong ngày là hết sức quan trọng, đặc biệt là bữa sáng. Các bữa ăn chính, cung cấp cho bạn năng lượng tối thiểu để hoạt động trong ngày.

  1. KHÔNG KẾT HỢP TẬP THỂ DỤC

  Việc giảm cân cần được kết hợp giữa kế hoạch ăn kiêng và chế độ tập luyện thể dục dù chỉ là những bài tập nhẹ nhàng. Các bài tập thể dục sẽ góp phần đốt cháy calo, giảm bớt mỡ từ cơ thể.

  1. UỐNG CÁC THỨC UỐNG CÓ GA

  Khi bạn đang thực hiện chế độ ăn kiêng, và tập luyện khắt khe để giảm cân, lúc này cơ thể sẽ cần rất nhiều nước. Do đó, bạn sẽ có thói quen uống các loại nước ngọt có ga để vừa có thể cung cấp nước vừa có thể giúp các nhóm cơ hồi phục nhanh chóng. Nhưng các loại nước uống có ga chứa nhiều đường lại là kẻ thù và là nguyên nhân tăng cân. Vì vậy để giảm cân hiệu quả, bạn nên từ bỏ thói quen sử dụng các loại thức cung cấp nhiều năng lượng, có ga như nước tăng lực, soda, coca,…
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi bangbang2020
  Đang tải...


 2. recusaient

  recusaient Thành viên tập sự

  Tham gia:
  31/12/2019
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  mình hiện nay đang tập luyện giảm cân với xe đạp tập elip kết hợp ăn uống nhiều rau quả, mới được 2 tháng nhưng vòng eo với mỡ đùi giảm đi đáng kể
   
 3. hien nguyenn

  hien nguyenn Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  5/4/2019
  Bài viết:
  306
  Đã được thích:
  65
  Điểm thành tích:
  28
  Lúc đầu giảm cân mình thấy giảm lượng nước có ga khá khó tuy nhiên đã quen thì cũng bớt thèm và hiệu quả giảm cân cũng rõ rệt hơn hẳn khi tránh xa nước ngọt
   
 4. tranthikhuyen

  tranthikhuyen Thành viên chính thức

  Tham gia:
  21/5/2020
  Bài viết:
  214
  Đã được thích:
  40
  Điểm thành tích:
  28
  từ giờ mình sẽ bỏ thói quen xấu mới được
   
 5. hideousl

  hideousl Thành viên tập sự

  Tham gia:
  31/12/2019
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  1
  chuyển qua uống nước hoa quả, vừa đẹp da lại giữ dáng bạn nhỉ? mình giảm cân cũng nhờ vậy đó, kết hợp thêm ngày đạp xe ver 2 tầm 30 -40 phút nữa.
   

Chia sẻ trang này