Hà Nội: Những Điều Nhất Định Phải Biết Về Cắt Mí Mắt. Chuyên Gia Chia Sẻ

Thảo luận trong 'MỸ PHẨM, LÀM ĐẸP' bởi dat ha thanh, 30/3/2020.

 1. dat ha thanh

  dat ha thanh Thành viên chính thức

  Tham gia:
  30/11/2017
  Bài viết:
  189
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Tại bài viết này, chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh đã tổng hợp thông tin chuyên môn chi tiết tất cả những điều nhất định phải biết về cắt mí mắt để có được kết quả cắt mí mắt đẹp - an toàn - giá hợp lý. Tất cả các bạn có nhu cầu cắt mí nếu muốn cắt mí mắt đẹp - an toàn - giá hợp lý, không phải gánh chịu những rủi ro khi cắt mí mắt (như là kết quả cắt mí mắt xấu - không an toàn - tiền mất tật mang - giá cắt cổ) thì nhất định không nên bỏ qua thông tin tại bài viết này.

  Bản chất của cắt mí mắt

  Chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh xem xét dưới góc độ chuyên môn của ngành công nghiệp thẩm mỹ mí mắt về cắt mí mắt cho biết bản chất của cắt mí mắt là: Quá trình phẫu thuật bóc tách, cắt rạch mỡ thừa, da thừa mí mắt loại bỏ nhược điểm mí mắt có mỡ thừa, da thừa cùng các loại nhược điểm khác (như là nhược điểm mí mắt sụp, 1 mí, mí mắt có nhiều nếp gấp, mí ẩn...), tạo hình thẩm mỹ 2 mí đẹp tự nhiên, trẻ trung, hoàn hảo ở mọi góc độ.

  Một số phương pháp cắt mí mắt tiên tiến hiệu quả nhất với số lượng người chọn lựa thực hiện đông đảo nhất tính ở thời điểm hiện tại là phương pháp cắt mí mắt chỉ vàng 24k, cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc...

  Đối tượng của cắt mí mắt

  Căn cứ vào bản chất của cắt mí mắt, chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh khẳng định không phải ai cũng có thể, cũng nên, cũng cần thực hiện cắt mí mắt, và chỉ có những trường hợp sau đây mới là đối tượng của cắt mí mắt:

  • Những trường hợp có độ tuổi dao động từ 30 trở lên.
  • Những trường hợp sở hữu mắt 2 mí có nhiều mỡ thừa, da thừa.
  • Những trường hợp sở hữu mắt 1 mí, mí sụp, mí ẩn, mí lót... có nhiều mỡ thừa, da thừa.
  Điều kiện bắt buộc để cắt mí mắt đẹp, an toàn

  Xem xét từ kết quả nghiên cứu của ngành công nghiệp thẩm mỹ cắt mí mắt, và từ kết quả khảo sát tình hình thực tế kết quả thực hiện các phương pháp cắt mí mắt, chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh cho biết cắt mí mắt chỉ đạt được kết quả đẹp, an toàn khi đáp ứng tất cả những điều kiện bắt buộc sau đây:

  • Phương pháp cắt mí mắt ứng dụng tiên tiến hiện đại bậc nhất thế giới - đã thông qua kiểm định và nhận được sự chứng nhận chuyên môn danh giá của các cơ quan tổ chức chuyên môn quyền lực, danh tiếng, uy tín hàng đầu thế giới (như FDA, FCE, KCCS...).
  • Địa chỉ thực hiện cắt mí mắt có chất lượng tốt, uy tín lâu năm của quốc gia - có thể là ở trong nước hoặc nước ngoài. Địa chỉ thực hiện cắt mí mắt chỉ có thể được công nhận là có chất lượng tốt, được cấp giấy phép hoạt động của các cơ quan tổ chức chuyên môn quyền lực, danh tiếng hàng đầu quốc gia khi đáp ứng hệ thống yêu cầu về mặt chuyên môn bắt buộc đối với năng lực của đội ngũ bác sĩ thực hiện cắt mí mắt, các phương pháp cắt mí mắt ứng dụng, cơ sở vật chất hạ tầng phục vụ cắt mí mắt, vệ sinh an toàn của môi trường thẩm mỹ, đặc biệt là môi trường phẫu thuật cắt mí mắt.
  • Chăm sóc sau khi thực hiện cắt mí mắt đúng đắn, nghiêm chỉnh: Sử dụng thuốc đúng loại, đúng liều lượng, đúng thời gian theo đơn thuốc bác sĩ kê; 2 ngày đầu sau khi cắt mí mắt chú ý chườm lạnh trực tiếp tại mí mắt, vùng mắt cẩn thận, kiên trì; 2 ngày kế tiếp sau đó chú ý chườm ấm trực tiếp tại mí mắt, vùng mắt cẩn thận, kiên trì; Sử dụng các loại dung dịch, dụng cụ chuyên dụng (như là nước muối sinh lý, tăm pông y tế...) tiến hành vệ sinh sạch sẽ vết thương và các khu vực lân cận; Tăng cường bổ sung các loại thực phẩm, đồ uống giàu dinh dưỡng, lành tính, tốt cho quá trình hồi phục vết thương; Kiêng khem các loại thực phẩm, đồ uống có khả năng gây hại (gây dị ứng, sưng tấy, mưng mủ vết thương...) cho quá trình hồi phục vết thương; Kiêng khem một số hoạt động như bơi lội... có khả năng gây hại cho vết thương; Nghỉ ngơi đầy đủ, điều độ mỗi ngày.
  Cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền là hợp lý?

  Hiện nay, dù là tại Việt Nam hay là tại các quốc gia trên thế giới đều có sự áp dụng của rất nhiều mức giá cắt mí mắt khác nhau, phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như là cụ thể phương pháp cắt mí mắt áp dụng, chất lượng khác biệt của từng địa chỉ thực hiện cắt mí mắt, tình trạng tồn tại nhược điểm mí mắt, thời điểm thực hiện...

  Sau khi khảo sát thực tế giá cả cắt mí mắt, so sánh đối chiếu cẩn thận, đánh giá nghiêm túc, chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh cho biết cắt mí mắt có giá tiền hợp dao động trong khoảng từ 7 triệu đồng đến 25 triệu đồng.

  Với toàn bộ thông tin về những điều nhất định phải biết về cắt mí mắt mà chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh đã tổng hợp như ở trên hy vọng các bạn có nhu cầu cắt mí mắt biết lựa chọn cắt mí mắt sao cho đúng để đạt được kết quả đẹp - an toàn, mà mức giá phải trả lại hợp lý. Mọi vấn đề thắc mắc mà các bạn gặp phải có liên quan đến cắt mí mắt đều có thể liên hệ với chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh qua Hotline 0986 222 811- 0986 222 911 hoặc địa chỉ 75 Vũ Ngọc Phan - Đống Đa - Hà Nội để được giải đáp.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi dat ha thanh

Chia sẻ trang này