Tâm sự Những Điều Phụ Nữ Không Nên Làm Cho Người Đàn Ông Mình Yêu

Thảo luận trong 'Các vấn đề gia đình khác' bởi ngoisao.vn, 28/2/2017.

 1. ngoisao.vn

  ngoisao.vn Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  4/1/2017
  Bài viết:
  80
  Đã được thích:
  8
  Điểm thành tích:
  8
  Mọi phụ nữ đều muốn có một mối quan hệ hạnh phúc. Tuy nhiên, việc chấp nhận hy sinh vô điều kiện vì người ấy là sai lầm.

  6 điều phụ nữ không bao giờ nên làm cho ngườiđàn ôngmình yêu:

  Cố gắng để giải quyết tất cả các vấn đề

  Khi người đàn ông của bạn gặp vấn đề về tài chính, công việc,... bạn không nên cố gắng để "giải cứu" anh ta. Nếu làm như vậy, bạn sẽ phải sống chung với một người thiếu quyết đoán và sợ phải chịu trách nhiệm cho tương lai của mình. Hãy luôn nhớ rằng bạn là một người phụ nữ, không phải là "siêu nhân" để có thể xử lý tất cả mọi thứ.

  [​IMG]

  Những vấn đề phụ nữ không nên làm cho người đàn ông mình yêu (Ảnh minh họa)
  Tặng người ấy những món quà đắt tiền

  [​IMG]

  Tặng quà đắt tiền cho người ấy đôi khi lại "lợi bất cập hại". Bởi điều đó vô tình sẽ làm anh ta cảm thấy lúng túng và xấu hổ. Nếu bạn đang yêu một người đàn ông vô lương tâm, anh ta có thể sử dụng tình yêu của bạn để có được những gì mình muốn.

  Hãy là một bờ vai cho anh ấy khóc

  [​IMG]

  Một người phụ nữ khôn ngoan là khi hỗ trợ và tạo cảm hứng để chồng đạt thành tựu mới. Đây là bí mật của những người có một mối quan hệ hạnh phúc.

  "Em đã nói với anh rồi mà?"

  [​IMG]

  Thậm chí nếu ý kiến của bạn đúng 100% thì không nên khiêu khích người đàn ông bằng cụm từ:"Em đã nói với anh rồi mà?". Bằng cách nói này, bạn sẽ ngầm khẳng định rằng mình thông minh hơn anh ta. Việc này hầu như sẽ không giúp bạn xây dựng một mối quan hệ hài hòa.

  Từ bỏ cuộc sống và sự nghiệp cá nhân

  [​IMG]

  Một người phụ nữ khi tìm thấy tình yêu của đời mình không có nghĩa là sẽ phải từ bỏ bạn bè và sự nghiệp. Nếu bạn hy sinh thú vui cá nhân để chăm sóc cho gia đình, người yêu có thể khiến chàng mất dần sự quan tâm đến mối quan hệ này. Hãy nhớ rằng càng thay đổi cuộc sống của bạn bên ngoài gia đình bao nhiêu thì bạn sẽ càng được người "bạn đời" đánh giá cao bấy nhiêu.

  Thay đổi diện mạo của bạn

  [​IMG]

  Điều này hoàn toàn tự nhiên với phụ nữ khi muốn mình đẹp hơn trong mắt người ấy. Nhưng nếu người đàn ông của bạn tạo áp lực bắt bạn thay đổi thì nên chấm dứt với anh ta.

  Xem thêm:
  Cách khéo léo để chồng phải nghe lời vợ
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi ngoisao.vn
  Đang tải...


Chia sẻ trang này