Những Đồng Bạc Ảo Trên Toàn Cầu Altcoin

Thảo luận trong 'Chào hỏi - làm quen' bởi lee2915, 14/12/2020.

 1. lee2915

  lee2915 Thành viên chính thức

  Tham gia:
  17/10/2020
  Bài viết:
  297
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  những đồng tiền ảo trên thế giới Altcoin  Cho đến thời khắc hiện tại Coinmarketcap đã ghi nhận có hơn 7 nghìn các đồng bạc ảo trên toàn cầu qua các mạng tiền ảo. tuy vậy trong đấy vẫn phân làm hai đội ngũ không giống nhau, đó là Bitcoin và những đồng bạc ảo ngoài Bitcoin, được gọi chung là Altcoin. Vậy thì vì sao lại có sự phân chia rạch ròi như vậy? Phải chăng Bitcoin là một tượng đài lớn trong thị trường tiền ảo nên bất cứ đồng bạc có mặt trên thị trường sau nào đều không thể với tới được. Bởi thế người ta mới gom chung lại thành một tên gọi là Altcoins? Vậy altcoins có khác gì so với Bitcoin, ưu điểm yếu của lực lượng tiền ảo này gì? Bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau Nhận định về altcoins so với Bitcoin.  [​IMG]  các đồng bạc ảo trên thế giới Altcoin so với Bitcoin

  Altcoin – những đồng tiền ảo ngoài Bitcoin không hề số đông đều tuân theo những lệ luật nền móng giống như Bitcoin. Một thí dụ điển hình về nguồn cung đấy là Bitcoin chỉ khai thác hoặc cung ứng Bitcoin sau mỗi 10 phút, thì một altcoin có tên là Litecoin sẽ cho ra tiền sau mỗi 2,5 phút. Chính vì thế điều này giúp cho Litecoin có thể xử lý thanh toán nhanh hơn trên những sàn tiền ảo uy tín so với Bitcoin. Litecoin cũng sẽ cung cấp 84 triệu litecoin, trong khi Bitcoin sẽ chỉ sản xuất 21 triệu bitcoin.

  Litecoin cũng dùng một bộ lệ luật khai thác khác với Bitcoin. khi mà Bitcoin yêu cầu phần cứng đắt tiền để khai thác, thì Litecoin có thể được khai thác bằng phần cứng máy tính thường ngày. Litecoin đơn thuần là một trong hàng nghìn altcoins trên thị trường. 1 vài altcoins nổi trội như những lựa chọn thay thế phổ quát cho Bitcoin, mặc dầu chúng ko đạt mức vốn hóa thị trường hơn 3 trăm tỷ đô la như của Bitcoin. một vài ví dụ về altcoin bao gồm:

  • Ethereum

  • Ripple

  • Dash

  • Litecoin

  • NEM

  • Monero6
  các đồng bạc ảo trên thế giới: Ưu nhược điểm của Altcoins so với Bitcoin

  So với Bitcoin những đồng bạc ảo ngoài Bitcoin này có ưu nhược điểm gì?

  Về ưu điểm

  • tăng những sơ sót của Bitcoin: Altcoin thường được ngoài mặt để khắc phục một số khuyết điểm được cảm thấy của Bitcoin, đó là tốc độ, chi phí khai thác hay 1 vài yếu tố khác.

  • cung cấp sự cạnh tranh: Bằng cách điều chỉnh các lệ luật mà Bitcoin hoạt động, các người tạo altcoin tạo không gian cho những đối thủ cạnh tranh mới đối với hệ thống Bitcoin.

  • Phí đàm phán thấp: Một trong những ích lợi của việc dùng altcoin làm phương thức trả tiền, ngoài kỹ thuật blockchain an toàn ấy là phí đàm phán tương đối thấp được tính cho mỗi thương lượng.
  điểm yếu

  • giá trị rất dễ bay hơi: Là một khoản đầu cơ, những altcoin rất mới và trị giá của chúng có thể thay đổi đáng kể như làm tiếp thị liên kết.

  • Khả năng lừa đảo và ăn gian cao: Altcoin, cũng như Bitcoin, thường là đối tượng của những trò gian lận và các âm mưu ăn gian khác.
  đọc thêm tại thông báo về tiền ảo tại website https://mangtienao.com/3-ly-do-khien-gia-tien-ao-giam-manh-btc-sau-khi-cham-muc-15-800-usd/
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi lee2915
  Đang tải...


Chia sẻ trang này