Những Hiện Tượng Bí Ẩn Đến Nay Khoa Học Vẫn Chưa Giải Thích Được

Thảo luận trong 'Thư giãn, giải trí' bởi Rubychou, 27/9/2016.

Tags:
 1. Rubychou

  Rubychou Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  19/7/2016
  Bài viết:
  97
  Đã được thích:
  39
  Điểm thành tích:
  18
  Mặc dù khoa học hiện nay có những bước tiến rất rõ rệt, nhưng vẫn còn rất nhiều điều bí ẩn nổi tiếng mà các nhà nghiên cứu vẫn bó tay. Chẳng hạn như căn bệnh Déjà vu hay UFO, ma có thật hay không. và cuộc sống luôn có những bất ngờ.

  QUÁI VẬT BIGFOOT VÀ QUÁI VẬT HỒ LOCH NESS

  http://edu.********.vn/files/image/bi-an-khoa-hoc.jpg

  Cho đến ngày nay những gì thu nhận được của hai quái vật này chỉ là những lời kể lại và những tấm hình mờ nhạt. Theo như miêu tả thì Bigfoot là con quái vật lớn, mình đầy lông lá, mang hình dáng giống con người, thường sống ẩn sâu trong rừng, rất ít khi xuất hiện.

  Các nhà khoa học cũng đã chụp được hình những dấu chân lớn và theo dõi, nghiên cứu nhưng kết quả cũng chỉ là số 0. Không một nhà khoa học nào nhận định có sự tồn tại của loài động vật quá cỡ này không.

  Quái vật hồ Loch Ness cũng chỉ là những tấm hình mờ nhạt và sự suy đoán của người dân. Khoa học chưa lên tiếng về những kết luận của mình.

  TRỰC GIÁC CON NGƯỜI DO ĐÂU MÀ CÓ?

  http://edu.********.vn/files/image/bi-an-khoa-hoc2.jpg

  Trực giác của con người thường dẫn đem lại một cảm nhận về một sự việc hay một người nào đó khác lạ nhưng không giải thích được. Ví dụ như linh cảm về một tai nạn nào đó sắp xảy ra hoặc cảm nhận sắp gặp lại người thân… Những cảm xúc cảm giác này khi đúng khi sai, khó có thể kiểm soát được.

  Một số nhà tâm lý học cho rằng, tiềm thức con người ghi nhận thông tin về thế giới xung quanh, khiến chúng ta dường như cảm nhận hay nhận biết về chúng mà không rõ nguyên nhân. Tuy nhiên, nhận định này cũng không chắc chắn chính xác, cho đến ngày nay, trực giác hay linh cảm cũng thu được rất ít kết quả trong nghiên cứu của các nhà khoa học.

  HÀNG LOẠT VỤ MẤT TÍCH BÍ ẨN

  http://edu.********.vn/files/image/bi-an-khoa-hoc1.jpg

  Khu vực tam giác quỷ Bermuda nổi tiếng bởi những phi vụ mất tích bí ẩn đến nay vẫn chưa tìm được lời giải đáp thỏa đáng từ các nhà khoa học hàng đầu.

  Ngoài ra những vụ mất tích khác cũng khiến giới khoa học đau đầu để tìm ra nguyên nhân. Chẳng hạn như năm 1872, các thủy thủ trên con tàu Marie Celeste biến mất trên biển Đại Tây Dương mà không để lại bất cứ dấu vết nào. Ngay cả thuyền trưởng, thủy thủ hay hành khách đều như chưa từng xuất hiện trên con tàu này. Dù các nhà khoa học, cảnh sát, thám hiểm ra tay nhưng sự thật đằng sau nó vẫn vô cùng bí ẩn.

  BÓNG MA CỦA FREDY JACKSON

  http://edu.********.vn/files/image/bi-an-khoa-hoc3.jpg

  Xuất hiện từ năm 1919, bức ảnh nổi tiếng này cũng đủ làm các nhà khoa học phải suy nghĩ. Nếu như giải thích tâm linh có thể khiến mọi người hài lòng nhưng khoa học vẫn chưa chứng minh được có ma hay không, vì thế, lời giải thích cho bức ảnh này vẫn còn bỏ ngỏ.

  Bức ảnh do cơ trưởng Victor Goddar phát hiện ra sau khi chụp hình cùng phi đội RAF của mình. Sau đó ông phát hiện phía sau người đàn ông đứng thứ 4 bên trái, hàng đầu tiên – mà ông chắc chắn rằng đó là Freddy Jackson người thợ máy đã chết do một ta nạn hy hữu với cánh quạt máy bay chỉ 2 ngày trước khi bức ảnh được bấm máy.

  Cả phi đoàn đều xác nhận là Freddy Jackson đã mất trước đó và không hề xuất hiện trong buổi chụp hình. Tuy nhiên, hôm đó là đúng ngày đám tang của người thợ máy xấu số. Có khi nào, anh ấy về chung vui cùng đồng đội của mình? Bức hình khiến nhiều người dựng tóc gáy khi nhìn thấy và nỗi ám ảnh của những đồng đội năm đó.

  Nguồn: ******** VN
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Rubychou
  Đang tải...


Chia sẻ trang này