Hà Nội: Những Hình Ảnh Buồn Về Tình Yêu Đơn Phương Nhói Tim

Thảo luận trong 'ĐỒ THANH LÝ' bởi leehang, 6/12/2017.

 1. leehang

  leehang Thành viên tập sự

  Tham gia:
  5/12/2017
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Cùng xem và cùng cảm nhận nhưng hình ảnh buồn về tình yêu đơn phương mà chúng tôi chia sẻ sau đây nhé. Bạn có cảm xúc gì khi xem xong những hình ảnh buồn này, đó là tâm trạng của một người yêu một người mà không dám thể hiện và thổ lộ với người ấy.
  Đó là những hình ảnh chạm tới những cảm xúc thầm kín nhất, buồn nhất, hờn tủi nhất. Em yêu đơn phương anh rồi đấy! Anh biết không?

  Khi yêu đơn phương có nhiều cảm giác lạ lắm, vui lắm nhưng cũng buồn lắm, vui khi thấy người ấy cười, buồn khi thấy người ấy dành những lời nói và cử chỉ quan tâm cho ai kia.

  Có nhiều người thường bảo, đứa nào yêu đơn phương là đứa ấy ngu lắm, ừ thì biết là ngu, là dại, nhưng vẫn có nhiều người đâm đầu vào yêu đơn phương đó thôi. Khi nhớ về người đó tôi thường ngồi tìm và xem lại Loạt Hình Ảnh Buồn Về Tình Yêu Đơn Phương Chứa Đựng Tâm Trạng để cho nỗi nhớ người đó vơi đi phần nào.
  [​IMG]
  [​IMG] [​IMG] [​IMG]
  Những hình ảnh buồn về tình yêu đơn phương thật buồn và thật nhiều cảm xúc, chỉ những ai đã từng trải qua cảm xúc này thì mới có thể thấu hiểu được. Chúc cho tình yêu đơn phương của bạn được đáp lại và có một kết quả thật trọn vẹn.
  Nguồn: http://gocbao.com/
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi leehang
  Đang tải...


Chia sẻ trang này