Toàn Quốc: Những Kỹ Năng Việc Làm Cần Thiết Trong Thời Đại 4.0

Thảo luận trong 'Việc làm' bởi diegohoang, 20/10/2020.

 1. diegohoang

  diegohoang Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  14/2/2020
  Bài viết:
  358
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Trong thời đại 4.0 ngày nay, mọi người càng ngày càng phải phải hoàn thiện bản thân hoàn hảo hơn. Cùng việc làm philippines tìm hiểu những kỹ năng việc làm cần thiết trong thời đại 4.0 ở bài viết này nhé.

  1. Học hỏi kiến thức mới
  Học kĩ năng mới, học một chuyên môn việc làm mới, học chỉnh sửa ảnh, tin học văn phòng, học ngôn ngữ mới, cập nhật công nghệ mới,…. tất cả đều cần thiết trong thười đại 4.0 hiện nay.

  2. Xây dựng và duy trì mạng lưới quan hệ
  Mặc dù học các kỹ năng mới có vai trò quan trọng trong sự phát triển nghề nghiệp của bạn, tuy nhiên, không chắc là chúng ta có thể đi xa mà không có sự giúp đỡ từ những người khác trong cộng đồng. Vì vậy, bạn cần luôn dành thời gian cho việc duy trì các mối quan hệ hiện hữu cũng như không ngừng mở rộng mạng lưới này, đặc biệt trong lĩnh vực hoạt động của mình.

  3. Luôn cập nhật
  Một trong những việc cần làm khi xây dựng mạng lưới kết nối một cách chuyên nghiệp là định vị bản thân như một người mà mọi người muốn theo dõi. Nghĩa là bạn cần thường xuyên cập nhật kiến thức và tin tức trong ngành của mình, phản ánh và chia sẻ trực tuyến.

  Điều đó không chỉ khiến bạn xuất hiện như một nhà lãnh đạo tư tưởng, mà còn giúp bạn nổi bật giữa các đồng nghiệp và trước nhà tuyển dụng tiềm năng, những người có thể mang đến cho bạn những cơ hội mới.

  4. Thích nghi
  Thị trường việc làm liên tục phát triển và chịu sự tác động trực tiếp của công nghệ, để duy trì chỗ đứng và tiếp tục thành công, bạn không có cách nào khác là phải chào đón sự thay đổi và đi cùng với nó. Bạn cần quan tâm một cách tích cực đến sự phát triển của ngành mình, liên tục cập nhật thông tin để đảm bảo không bị lỗi nhịp.

  5. Cân bằng
  Sự phát triển của công nghệ khiến cho ranh giới giữa làm việc và giải trí trở nên mờ nhạt. Bạn cần “cảnh giác” với điều này, bằng cách đặt ra thời gian biểu cũng như kế hoạch làm việc một cách khoa học, tránh bị quá tải bởi công việc hay mất tập trung.

  Xem thêm bài viết: Tuyển nhân viên sale online làm việc tại nhà
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi diegohoang
  Đang tải...


Chia sẻ trang này