Những lí do dễ khiến phụ nữ "cắm sừng" chồng

Thảo luận trong 'Tâm sự về các vấn đề khác' bởi Shop Trẻ Thơ, 16/9/2015.

 1. Shop Trẻ Thơ

  Shop Trẻ Thơ Hệ thống siêu thị dành cho mẹ và bé.

  Tham gia:
  14/4/2015
  Bài viết:
  1,094
  Đã được thích:
  150
  Điểm thành tích:
  103
  Ban đầu bạn nghĩ vài lời tán tỉnh, trêu chọc nơi công sở là vô hại, nhưng về lâu dài, nó sẽ thúc đẩy ham muốn tình dục.
  Bạn luôn nghĩ mình yêu chồng và sẽ chung thủy với anh ấy mãi mãi. Tuy nhiên, trên thực tế, có rất nhiều điều nhỏ nhặt có thể đẩy bạn tới nguy cơ ngoại tình, phản bội mà chính bản thân bạn cũng không hề lường trước được. Do đó, hãy đọc những điều dưới đây để tự thiết lập cho mình một rào cản, tránh đưa mình vào cái bẫy của ngoại tình:

  Những lời tán tỉnh nơi công sở

  Tại nơi làm việc, một vài câu bông đùa, trêu chọc là điều thường xuyên xảy ra. Nó mang tới niềm vui nho nhỏ cho mỗi người và không hoàn toàn là xấu. Điều bạn cần làm là kiểm soát được nó, giữ nó ở đúng mức độ của mối quan hệ nơi công sở. Tuyệt nhiên, không sa lầy vào sâu hơn.

  Nếu một người nào đó buông lời tán tỉnh, có hành động gần gũi với bạn khi chỉ có hai người ở nơi công sở, hãy tránh xa anh ta. Ban đầu bạn có thể nghĩ điều đó vô hại, chỉ là sự bông đùa, là mối quan hệ xã giao, nhưng về lâu dài, nó sẽ thúc đẩy những ham muốn bản năng về tình dục. Những hành động tán tỉnh này được thể hiện qua lời nói, qua cái vuốt tóc, ánh mắt, sự đụng chạm…

  Bạn cần ý thức được rằng mình đã kết hôn và không mạo hiểm tham gia vào những cuộc vui như vậy. Đừng có sự thân mật thái quá với người khác giới nào ngoại trừ chồng bạn. Xem thường những lời tán tỉnh vu vơ đó rất có thể khiến bạn ngoại tình lúc nào không biết dù ngay từ đầu bạn hoàn toàn không có ý định phản bội.

  [​IMG]
  Đừng có sự thân mật thái quá với người khác giới nào ngoại trừ chồng bạn. Xem thường những lời tán tỉnh vu vơ đó rất có thể khiến bạn ngoại tình lúc nào không biết dù ngay từ đầu bạn hoàn toàn không có ý định phản bội. (Ảnh minh họa)
  Tâm sự quá nhiều với người khác giới

  Khi bạn gặp những rắc rối về chuyện tình cảm với chồng, bạn có mong muốn được chia sẻ, tâm sự với người khác giới để được xoa dịu, để tin rằng mình không hề sai. Bạn nghĩ điều đó chẳng có vấn đề gì cả, nó vô hại? Đấy thực sự là một sai lầm. Hãy chỉ cần một bờ vai để khóc, để dựa vào, đó là chồng bạn.

  Nếu hai vợ chồng có vấn đề gì, hãy nói với chồng của mình. Đó là người tốt nhất và xứng đáng nhất nghe bạn tâm sự và là chỗ dựa cho bạn chứ không phải một gã đồng nghiệp hay một người bạn thân khác giới nào khác.

  Nếu không thể trò chuyện với chồng ngay lúc đó, người bạn tìm đến có thể là người thân trong nhà hoặc các chuyên gia tâm lí. Đừng tìm đến một người đồng nghiệp khác giới nào đó để than thở và rồi biết đâu chừng bạn sẽ phạm sai lầm bởi khi người ta đang tổn thương, người ta rất dễ rung động với những sự xoa dịu.

  Ở một mình với người khác giới

  Bạn cho rằng việc đi ăn trưa thường xuyên với một người đồng nghiệp nam hoặc một vài lần đi cà phê, xem phim với người khác giới là chuyện xã giao nhưng chính từ những điều đơn giản đó rất có thể biến bạn trở thành kẻ không chung thủy. Bạn bao biện rằng: “Chúng tôi đều là người lớn và chúng tôi hiểu những gì mình đang làm, sẽ không có gì xảy ra cả”. Nhưng rõ ràng, khi ở bên họ, có rất nhiều tình huống xảy ra và biết đâu chừng bạn sẽ nảy sinh tình cảm. Sẽ tốt hơn nhiều nếu như những thời gian đó bạn dành cho chồng mình.

  Tâm sự chuyện tiêu cực về chồng với bạn

  Bạn tốt là người không bao giờ nói xấu bạn với người khác. Huống chi chồng lại là người bạn đời, người gắn bó trọn đời bên bạn, vì vậy đừng bao giờ nói xấu anh ấy với người nào đó, đặc biệt là bạn khác giới. Nếu có một ai đó cần phải lắng nghe những điều tiêu cực, những tính xấu đó thì chính là chồng bạn. Bởi vì anh ấy cần và phải được nghe những điều đó để sửa chữa chứ không phải bạn ấp ủ trong lòng rồi than thở với người khác. Khi bạn tạo kẽ hở cho cuộc hôn nhân của mình bằng cách kể xấu chồng, nhiều khả năng sẽ có người thứ ba xen vào khoảng trống vô hình đó.

  [​IMG]
  Bạn cho rằng việc đi ăn trưa thường xuyên với một người đồng nghiệp nam hoặc một vài lần đi cà phê, xem phim với người khác giới là chuyện xã giao nhưng chính từ những điều đơn giản đó rất có thể biết bạn trở thành kẻ không chung thủy. (ảnh minh họa)

  Chat với người khác giới trên mạng

  Ngày nay sự phát triển của Internet giúp con người mở rộng hơn các mối quan hệ nhưng đồng thời nó cũng làm tăng thêm những rắc rối. Một số người thường xuyên tham gia và các hội nói chuyện bạn cũ thời trung học, đại học hoặc thậm chí là tham gia các diễn đàn làm quen với người lạ. Điều này có thể đặt hôn nhân của bạn trong tình trạng nguy hiểm. Ngừng kết bạn và trò chuyện tốn thời gian với những người đàn ông khác trên mạng, hãy dành nó cho chồng bạn để ngăn ngừa nguy cơ rung động, ngoại tình.

  Mặc quần áo để thu hút sự chút ý của người khác hơn là chồng

  Khi bạn lựa chọn một bộ trang phục, trong đầu bạn chỉ nghĩ về việc những người đồng nghiệp nam, những bạn bè khác giới có thực sự ấn tượng với sự xuất hiện của bạn thay vì việc nghĩ rằng chồng mình có thích hay không thì bạn nên xem lại chính mình. Việc bạn cố gắng thu hút người khác giới bằng những bộ trang phục gợi cảm đang dần dần đặt bạn vào vùng nguy hiểm của việc ngoại tình.

  Viết ghi chú thân mật hoặc gửi thư cho một người khác giới

  Nếu bạn cần phải gửi những lá thư, những lời chúc mừng tới một người khác giới nào đó, hãy khéo léo ghi tên mình và chồng trên tấm thiệp, trên lá thư đó. Bạn nên tránh việc thể hiện cảm xúc thân mật đó và gửi cho một người nam giới. Bởi vì bằng cách đó bạn có thể tạo ra sự hiểu lầm về mối quan hệ của hai người.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Shop Trẻ Thơ
  Đang tải...


 2. bbcare123

  bbcare123 Ăn quả nhớ kẻ trồng cây

  Tham gia:
  23/3/2015
  Bài viết:
  767
  Đã được thích:
  154
  Điểm thành tích:
  83
  lý do lớn nhất là ông chồng kém cỏi thì không thấy nhắc đến
   
 3. mebaohan_linh

  mebaohan_linh Bắt đầu nổi tiếng

  Tham gia:
  14/12/2012
  Bài viết:
  3,157
  Đã được thích:
  384
  Điểm thành tích:
  223
  Tren day la ly do ngoai quan thoi
  Ong ck kem coi cung la 1 ly do lon nhi
   
 4. Masocu

  Masocu Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  1/9/2015
  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  12
  Điểm thành tích:
  8
  Đàn ông hay phụ nữ thì cung vậy mà, cái này cũng có thể áp dụng cho đàn ông được
   
 5. duong1011

  duong1011 Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  5/6/2015
  Bài viết:
  111
  Đã được thích:
  21
  Điểm thành tích:
  18
  chuẩn k cần chỉnh
   
 6. Le Thu 86

  Le Thu 86 Thành viên chính thức

  Tham gia:
  31/3/2015
  Bài viết:
  127
  Đã được thích:
  21
  Điểm thành tích:
  18
  quá chuẩn luôn ấy
   
 7. ngocdiep1990

  ngocdiep1990 Mẹ của SuSu

  Tham gia:
  24/8/2015
  Bài viết:
  776
  Đã được thích:
  152
  Điểm thành tích:
  83
  cái này gọi là lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, tình cảm mà ai chẳng có lúc mủi lòng, và nếu không kiếm chế được cảm xúc tức thì của bản thân thì cũng khó lắm
   
 8. mehoatrau0510

  mehoatrau0510

  Tham gia:
  23/3/2015
  Bài viết:
  11,001
  Đã được thích:
  1,682
  Điểm thành tích:
  913
  đôi khi tình cảm chỉ cần này sinh từ những việc nhỏ nhặt.
   

Chia sẻ trang này