Toàn quốc: Những Loại Giấy Dán Tường Được Sử Dụng Nhiều Nhất

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi Review Nào, 3/8/2021.

 1. Review Nào

  Review Nào Thành viên mới

  Tham gia:
  5/7/2021
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Với nhu cầu trang trí nhà cửa ngày một tăng cao thì ngành giấy dán tường cũng phát triển không ngừng. Với đa dạng chủng loại, mẫu mã cũng như xuất xứ từng loại. Các loại giấy dán tường đều có nét riêng. Vậy hãy cùng DS Decor tìm hiểu 6 loại giấy dán tường phổ biến nhất hiện nay xem có gì khác biệt.

  Sau đây lần lượt sẽ tìm hiểu các loại giấy dán tường, đặc điểm của chúng.

  1. GIẤY DÁN TƯỜNG ĐỨC – THƯƠNG HIỆU LOHMANN
  [​IMG]
  Giấy dán tường Đức Lohmann và giấy dán tường Ý – thương hiệu Italino là dòng giấy dán tường cao cấp về mặt độ bền và tính thẩm mỹ. Giấy Dán Tường Đức Lohmann và Ý – Italino có đặc điểm nổi bật hơn tất cả các loại giấy dán tường khác là ở độ dày của giấy: giấy dày hơn hẳn so với các loại giấy dán tường khác.

  Giấy dán tường Đức, Ý có cấu tạo gồm 2 lớp, 1 lớp là giấy bìa pha trộn nhựa polime, lớp này có tác dụng giữ keo, bám dính vào bề mặt tường; lớp còn lại là lớp nhựa polime có tác dụng tạo hoa văn, lớp polime này dày, có khả năng chống thấm, ẩm từ bên ngoài vào trong tường, lớp polime này dày cũng là yếu tố tạo ra các họa tiết hoa văn nổi, nhìn bắt mắt, và tinh xảo hơn so với các loại giấy dán tường khác.

  2. GIẤY DÁN TƯỜNG ĐÀI LOAN
  [​IMG]
  Loại giấy mà DS Decor đang đem đến phục vụ quý khách chính là loại này.

  Các nhà máy sản xuất giấy dán tường Đài Loan áp dụng công nghệ và dây chuyền sản xuất giấy dán tường của Châu Âu (Đức, Ý), nên các sản phẩm giấy dán tường Đài Loan cũng được đánh giá là giấy dán tường cao cấp, về cấu tạo và tính thẩm mỹ giống như giấy dán tường Đức, Ý. Các mẫu mã được thiết kế phù hợp hơn với văn hóa người Châu Á.

  3. GIẤY DÁN TƯỜNG HÀN QUỐC
  -Công ty ShinHan: là công ty sản xuất giấy dán tường với các nhãn hiệu Verena (mới từ năm 2012), N.Real, Charman, Gstone, KidandTeen, DreamWould.

  - Công ty Cosmos: là công ty sản xuất giấy dán tường với các nhãn hiệu Soho, ArtDeco.

  - Công ty Gaenari: là công ty sản xuất giấy dán tường với các nhãn hiệu Lohas, B.O.S (trước đây là S.Secret)

  - Nhà máy Seoul: sản xuất giấy dán tường thương hiệu Seoul.

  Trong các loại giấy dán tường Hàn Quốc trên, thì chỉ có giấy dán tường Seoul là giá thành rẻ hơn cả do mẫu mã không đa dạng, nguồn cung, khối lượng sản xuất thấp.

  Còn về cấu tạo, độ bền thì tất cả các loại giấy dán tường Hàn Quốc đều như nhau, không có nhãn hiệu nào cao cấp hay bền hơn nhãn hiệu nào bởi cùng một loại dây truyền sản xuất. Giấy dán tường Hàn Quốc cũng có cấu tạo 2 lớp, một lớp giấy pha polime để bám dính lên tường và một lớp polime tạo hoa văn. Nhưng cả 2 lớp của giấy dán tường Hàn Quốc đều mỏng, dễ rách và khả năng chống ẩm, thấm từ ngoài vào không bằng giấy dán tường Đức, Ý, do lớp polime tạo hoa văn mỏng nên các đường nét hoa văn trên giấy không có độ chìm nổi bắt mắt như giấy dán tường Đức, Ý.

  4. GIẤY DÁN TƯỜNG TRUNG QUỐC
  [​IMG]


  Giấy dán tường Trung Quốc là loại giấy dán tường rẻ, có giá thành khoảng 60.000đ – 80.000đ/m2. Giấy dán tường Trung Quốc về độ bền không kém gì giấy dán tường Đức, Ý, Hàn Quốc, Đài Loan. Chỉ kém hơn về mẫu mã, tính thẩm mỹ.

  5. GIẤY DÁN TƯỜNG HONG KONG
  [​IMG]


  Giấy dán tường Hong Kong có cấu tạo khác hẳn so với các loại giấy dán tường nói trên, giấy dán tường Hong Kong cũng có 2 lớp, một lớp là giấy pha polime, lớp kia thuần Polime tức là chỉ thuần nhựa, lớp nhựa ở trên có thể bóc ra để dán trực tiếp lên tường giống như Decan.

  Giấy dán tường Hong Kong có khả năng chống thấm, chống ẩm từ bên ngoài rất tốt do lớp nhựa bên ngoài.

  Giấy dán tường Hong Kong cũng là loại giấy có giá thành thấp nhất chỉ khoảng 40.000đ/m2 – Giá thấp phần lớn là do hoa văn, mẫu mã không đẹp, không đặc sắc, không có độ chìm nổi như các loại giấy dán tường khác.

  Tham Khảo thêm: Những địa điểm giấy dán tường đà nẵng đẹp
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Review Nào

Chia sẻ trang này