Kinh nghiệm: Những Lợi Ích Của Quả Vải Đối Với Bà Bầu

Thảo luận trong 'Mang thai' bởi dannfood, 2/7/2020.

  1. dannfood

    dannfood Thành viên mới

    Tham gia:
    14/4/2020
    Bài viết:
    44
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Dưới đây là những lợi ích sức khỏe khi bạn ăn vải trong thai kỳ:

    1. Tăng cường hệ miễn dịch
    Quả vải chứa hàm lượng vitamin C cao, giúp tăng cường hệ miễn dịch. Do đó, ăn vải có thể bảo vệ bạn khỏi nhiễm trùng và một số bệnh thông thường trong thời gian mang thai.

    2. Lợi ích của quả vải: cân bằng chất lỏng
    Lượng kali dồi dào trong quả vải có thể giúp duy trì nồng độ natri và chất lỏng trong cơ thể để cân bằng điện giải. Ngoài ra, chất dinh dưỡng này còn giúp duy trì huyết áp bình thường, làm giảm nguy cơ đau tim, đột quỵ.

    3. Hỗ trợ tiêu hóa
    Vải rất giàu chất xơ, giúp cải thiện tiêu hóa và ngăn ngừa táo bón.

    4. Lợi ích của quả vải: tốt cho da
    Vải rất giàu chất chống oxy hóa, do đó ăn nhiều vải sẽ giúp chống lại các gốc tự do, ngăn ngừa sự tổn thương do oxy hóa, giúp nuôi dưỡng làn da trắng và mịn màng. Chính vì vậy, nếu bạn muốn có làn da khỏe mạnh, hãy thêm vải vào chế độ ăn.

    5. Giàu polyphenol
    Quả vải chứa một lượng lớn polyphenol (một chất chống oxy hóa mạnh), giúp cân bằng trọng lượng cơ thể và điều trị tổn thương gan. Ngoài ra, chất này cũng giúp ngăn ngừa đái tháo đường típ 2.
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi dannfood
    Đang tải...


  2. mật ong thiên nhiên số 1

    mật ong thiên nhiên số 1 Mật ong thiên nhiên nguyên chất 100%

    Tham gia:
    13/11/2018
    Bài viết:
    3,033
    Đã được thích:
    214
    Điểm thành tích:
    153
    nhưng ăn vải nhiều cũng có thể khiến cơ thể mẹ bầu bị nóng nên chú ý nhé
     

Chia sẻ trang này