Kinh nghiệm: Những Lợi Ích Tuyệt Vời Khi Trẻ Học Tennis Mà Mẹ Nên Biết!

Thảo luận trong 'Sức khoẻ của trẻ' bởi hajimarimomvietnam, 28/9/2021.

 1. hajimarimomvietnam

  hajimarimomvietnam Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  17/6/2021
  Bài viết:
  88
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Phát triển kỹ năng giao tiếp
  Tennis về cơ bản là một môn thể thao cá nhân, nhưng việc luyện tập đòi hỏi phải giao tiếp với nhiều người. Nếu trẻ được luyện tập tennis tại một trường dạy thể thao, trẻ sẽ được tham gia với nhiều bạn cùng lứa. Từ đó, trẻ có thể tự nhiên cải thiện kỹ năng giao tiếp của mình. Ngoài ra, khi khả năng chơi tennis của con dần cải thiện và được tham gia các giải đấu, trẻ sẽ có cơ hội tiếp xúc với nhiều người hơn. Nếu trẻ được gặp nhiều bạn mới, con sẽ cần kỹ năng xây dựng các mối quan hệ mới. Từ đó, khả năng giao tiếp của con cũng dần được cải thiện.

  Có được cảm giác thành tựu và tự tin
  Tennis là một môn thể thao thi đấu cá nhân, vì vậy kết quả của trận đấu phần lớn đều do năng lực của mỗi người. Trong bộ môn này, năng lực không phân chia theo độ tuổi, vì vậy đối thủ của mỗi người sẽ rất đa dạng và sức cạnh tranh tương đối lớn. Bằng cách hoàn thành các trận đấu, mục tiêu, trẻ sẽ có được sự tự tin và cảm giác thành tựu cho riêng mình. Nếu một đứa trẻ có thể có được nhiều sự tự tin, trẻ sẽ lớn lên trở thành một người có thể vượt qua khó khăn ngay cả khi trưởng thành.

  Có được khả năng giải quyết vấn đề
  Trong quá trình rèn luyện và nâng cao năng lực đánh tennis, trẻ có thể sẽ có được khả năng giải quyết vấn đề. Bộ môn tennis được xem là một bộ môn khó để nhanh chóng từ cấp độ cơ bản lên nâng cao. Mà đây là quá trình rèn luyện, hiểu được những sai sót của bản thân và dần cải thiện điều đó. Quá trình cải thiện hoàn toàn giống với quá trình giải quyết vấn đề. Sẽ rất có lợi nếu trẻ có được kỹ năng giải quyết vấn đề một cách tự nhiên thông qua bộ môn này.

  Trước tiên, cha mẹ hãy cùng con trải nghiệm
  Như chúng ta đã thấy, học tennis có rất nhiều lợi ích, nhưng một trong những điểm hấp dẫn là cha mẹ và con cái có thể cùng nhau rèn luyện. Vậy thì tại sao không thử chơi tennis với con bạn ở sân tennis hoặc công viên gần đó? Tennis là một môn thể thao sử dụng nhiều sức mạnh thể chất, và cần bắt đầu với sự kiên nhẫn bền bỉ. Hãy cùng trẻ trải nghiệm thử bộ môn này cha mẹ nhé!
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi hajimarimomvietnam
  Đang tải...


Chia sẻ trang này