Toàn quốc: Những Lưu Ý Khi Chọn May Áo Thun Đồng Phục

Thảo luận trong 'THỜI TRANG, GIẦY DÉP, PHỤ KIỆN' bởi ĐỒNG PHỤC THÀNH CÔNG, 4/8/2020.

 1. ĐỒNG PHỤC THÀNH CÔNG

  ĐỒNG PHỤC THÀNH CÔNG Thành viên mới

  Tham gia:
  18/4/2020
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  [​IMG]
  Những lưu ý khi chọn may áo thun đồng phục
  May áo thun đồng phục hiện nay cần đảm bảo sự thoải mái, dễ chịu và phù hợp với các công việc có tính chất đặc thù. Với những công việc văn phòng tính co giãn, thoải mái, linh hoạt của áo sẽ không yêu cầu quá nhiều nhưng với công việc lao động với cường độ cao thì việc đảm bảo độ thoải mái, co giãn linh hoạt trong mọi hoạt động là điều vô cùng quan trọng. Có 2 loại vải thun co giãn mà bạn có thể lựa chọn cho mẫu áo thun đồng phục của mình:
  [​IMG]
  Áo thun đồng phục
  Chất liệu:
  • Vải thun 4 chiều: Tính co giãn cao tốt nhất cả về chiều dọc hoặc chiều ngang. Đồng phục áo phông tạo cảm giác thoải mái, năng động cho các hoạt động lao động, thể dục, và vui chơi.
  • Vải thun 2 chiều: Độ cao giãn tốt nhưng chỉ đảm bảo một chiều thường là chiều ngang. Tuy không bằng vải thun 4 chiều nhưng loại vải này vẫn đảm bảo được sự thoải mái cơ bản cho người mặc.
  [​IMG]
  Vải thun đồng phục
  Thợ may lành nghề:
  Tìm những đơn vị có thâm niên cao chính là cách để các bạn có được những thợ may lành nghề nhất trong việc may áo thun
  [​IMG]
  Xưởng may đồng phục áo thun, sơ mi các loại
  Đơn vị in uy tín:
  Mỗi chiếc áo thun khi hoàn thành đều phải thêm khâu in ấn để có những sản phẩm tốt nhất. Tùy theo chất liệu vải, mục đích sử dụng và chi phí mà ta có nhiều phương thức in khác nhau. (kỹ thuật số (DTG), dcal, phản quang, pet nhiệt, kéo lụa hay in chuyển nhiệt,…)
  [​IMG]
  In kéo lụa đồng phục áo thun
  Đồng phục Thành Công được xem là đơn vị uy tín hiện nay trong việc may đo đồng phục tại TP.HCM vì vậy nếu bạn đang phân vân trong việc chọn lựa chất liệu vải may và phương thức in phù hợp thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lên mẫu thiết kế miễn phí
  Những lưu ý nhỏ sẽ giúp bạn có những sự lựa chọn phù hợp.
  Trích dẫn: https://dongphucthanhcong.vn/nhung-l...thun-dong-phuc
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi ĐỒNG PHỤC THÀNH CÔNG

Chia sẻ trang này