Kinh nghiệm: Những Lưu Ý Quan Trọng Trước Khi Lắp Đặt Khóa Điện Tử Vân Tay

Thảo luận trong 'Sức khỏe gia đình' bởi Gokeyless, 9/7/2021.

 1. Gokeyless

  Gokeyless Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  17/6/2021
  Bài viết:
  107
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Với nhiều thương hiệu và kiểu dáng khác nhau của ổ khóa kỹ thuật số trên thị trường, ổ khóa kỹ thuật số có thể cung cấp rất nhiều tiện lợi khi ra vào nhà của bạn. Nếu bạn quyết định mua một khóa điện tử cho ngôi nhà của mình, bạn nên cần biết một số điều bạn cần lưu ý trước khi lắp đặt khóa điện từ cho cửa nhà của bạn.

  [​IMG]

  Quy trình lắp đặt khóa điện tử GoKeyless

  Bạn có những loại cửa nào?

  Loại cửa căn hộ phổ biến nhất ở Việt Nam là cửa gỗ và nhà phố là cửa nhôm xingfa và khóa vân tay cho cổng nhà.

  Một số cửa / cổng yêu cầu sửa đổi và điều chỉnh thêm để lắp đặt khóa kỹ thuật số, điều này cuối cùng có thể khiến bạn phải chịu một khoản tiền lớn.

  Ngoài ra, hầu hết các cổng đều cần được tùy chỉnh để lắp đặt khóa kỹ thuật số, vì vậy tốt nhất bạn nên tìm kiếm các chuyên gia về việc này để kiểm tra xem khóa bạn muốn có thể được lắp trên cửa / cổng của bạn hay không.

  Bạn cần loại tính năng nào?
  Một số khóa cửa điện tử rất đơn giản, chỉ có các tính năng cơ bản, trong khi một số khác lại sang trọng và cao cấp.

  Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, hãy tìm ra những tính năng nào có lợi nhất cho bạn và những người trong nhà. Nếu bạn có trẻ em hoặc vật nuôi ở nhà, các tính năng như nút an toàn chống trẻ em / vật nuôi sẽ có ích để giúp họ không mở cửa dễ dàng.

  Nếu nhà bạn có nhiều khách vào nhà hay căn hộ của mình, khóa điện tử thông minh có lợi ích khi có một ổ khóa thông minh bao gồm tính năng mật mã cho khách một lần cho phép khách dễ dàng vào nhà của bạn.

  Trường hợp bạn muốn có được sự an toàn nhất cho ngôi nhà của mình, thị trường có sẵn các loại khóa vân tay thông minh với hệ thống cảnh báo giả mạo và bảo mật bàn phím và mã hóa xáo trộn, và các tính năng tự động khóa có thể giúp bạn yên tâm hơn.

  Ngân sách của bạn để lắp đặt ổ khóa điện tử là bao nhiêu?
  Khóa điện tử giá tốt là rất quan trọng để xem xét trước khi bạn đi mua khóa điện từ. Có rất nhiều khóa có sẵn cho mọi loại ngân sách và nó phụ thuộc vào từng cá nhân vào số tiền bạn sẵn sàng đầu tư.

  Khóa vân tay điện tử có thể được định giá tùy thuộc vào chế độ truy cập và tính năng của khóa, thương hiệu và kiểu bạn chọn cho nhu cầu gia đình của mình.

  Chính sách bảo hành bao lâu?
  Như với tất cả các thiết bị kỹ thuật số, điều quan trọng là phải xem xét thời gian bảo hành mà khóa điện tử thông minh đi kèm trong trường hợp có bất kỳ lỗi nào. Thời gian bảo hành lâu hơn sẽ khiến bạn yên tâm hơn vì bạn biết rằng bạn luôn có thể sửa chữa mọi vấn đề mà bạn gặp phải với ổ khóa điện tử của mình mà không cần phải bỏ ra một số tiền lớn. Mặc dù hành trình tìm những ổ khóa điện tử giá rẻ và tốt nhất có vẻ như là một quá trình mệt mỏi, nhưng sự thoải mái và an ninh được tăng cường mà bạn sẽ tận hưởng vào cuối ngày sẽ rất xứng đáng!

  Chế độ truy cập nào phù hợp với bạn nhất?
  Chúng tôi có các loại truy cập khác nhau mà bạn có thể tìm thấy loại nào phù hợp nhất cho cửa / cổng của bạn. Nhưng chính xác cái nào sẽ làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn? Câu trả lời sẽ có ở bên dưới,

  Thông thường nhất trong số đó là mật khẩu hoặc mật mã PIN. Không phải xử lý khóa, bạn chỉ cần nhập một bộ số và bạn đã sẵn sàng!

  Chúng tôi cũng có một khóa kỹ thuật số cho phép bạn tạo mã PIN nhạy cảm với thời gian, đặc biệt hữu ích nếu bạn có người dọn dẹp bán thời gian hoặc người chăm sóc trẻ em, họ thỉnh thoảng đến..

  Sau đó, các loại truy cập khác sẽ là truy cập bằng vân tay có thể phù hợp nhất cho tất cả những người đang tìm kiếm một khóa điện tử kỹ thuật số. Tuy nhiên, lưu ý rằng tay khô hoặc dấu vân tay không rõ nét như những người lớn tuổi hay trẻ em có thể không có lợi cho bạn với chế độ này.

  Trong trường hợp này, khóa điện tử hỗ trợ công nghệ Bluetooth hay khoá vân tay kết nối wifi có thể hoạt động tốt hơn. Bạn sẽ chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh hoặc một chiếc chìa khóa để mở cửa.

  Tay nghề của nhân viên lắp đặt
  Tay nghề là một phần quan trọng của việc lắp đặt khóa điện tử. Thợ lắp đặt khóa điện tử cần tìm hiểu kỹ về chất liệu cửa gỗ, cửa nhôm, cửa sắt để tránh làm hỏng cửa trong quá trình lắp đặt. Tại GoKeyless, chúng tôi có những nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, những người sẽ giúp bạn yên tâm khi lắp đặt khóa thông minh cho ngôi nhà thân yêu cảu bạn.

  GOKEYLESS là công ty phân phối khóa điện tử Samsung, Khóa điện tử Yale, khóa vân tay 2 chiều Wyfy tại thị trường Việt Nam. Bạn có thể trải nghiệm tại showroom của GoKeyless. Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0869972222 hoặc email: info.gokeyless@gmail.com. Hãy vào website của GoKeyless để tham khảo thêm về robot hút bụi, nhà thông minhchuông cửa màn hinh.

  Cám ơn tất cả Quý khách hàng đã ủng hộ và luôn tin tưởng GoKeyless.

  Tags: Gokeyless, khóa căn hộ nhà phố, Khóa cổng điện tử vân tay, Khóa cửa điện tử, khóa cửa samsung, loại khóa thông minh
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Gokeyless
  Đang tải...


Chia sẻ trang này