Toàn quốc: Những Mẫu Vòng Tay Phong Thủy Đẹp

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi cuocsongmaixanh, 18/7/2018.

 1. cuocsongmaixanh

  cuocsongmaixanh Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  26/5/2016
  Bài viết:
  67
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  8
  Một trong những loại phụ kiện thời trang hấp dẫn giới trẻ nhất hiện nay đó chính là những chiếc vòng đá đeo tay phong thủy. Lý do là vì khi thu nhập của người dân ngày càng tăng thì họ bắt đầu quan tâm đến làm đẹp, đến sức khỏe, cuộc sống điều mà những chiếc vòng tay phong thủy hội tụ đủ các yếu tố cần thiết.

  Vòng đá đeo tay phong thủy được làm từ chất liệu đá hoàn toàn tự nhiên. Nó được khai thác từ các mỏ đá nằm sâu trong lòng đất, nhờ các quá trình địa chất mà chúng trồi ra ngoài đến độ sâu mà con người có thể khai thác được. Loại đá này là tích tụ của các khoáng vật qua hàng triệu năm dồn nén mà thành. Nó phát ra các loại từ trường giúp đả thông kinh mạch rất tốt cho sức khỏe con người.

  Một số loại đá phát ra những loại từ trường đặc biệt tác động trực tiếp vào luân xa thái dương khiến cho hệ thần kinh của người đeo trở nên vững chắc. Họ sẽ trở nên điềm tĩnh, tự tin, quyết đoán, khoa ăn nói được cải thiện rất có lợi cho công việc kinh doanh.

  Có những loại đá rất quí với giá trị cực cao trên thị trường luôn được thị trường săn đón bởi nó chứng tỏ địa vị xã hội của người đeo. Việc này giúp họ có lợi thế trong các cuộc thương lượng, đàm phán.

  Các vòng đá đeo tay phong thủy cũng được kết hợp với các linh vật thiêng liêng như Tỳ Hưu, Rồng Vàng, …để mang lại may mắn cho người đeo.

  Ngắm nhìn 5 mẫu vòng đá đeo tay phong thủy

  1.Vòng tay đá trong chạm rồng vàng

  [​IMG]

  Vòng tay rất tuyệt vời với những con rồng vàng uốn lượn trên những viên đá trong tuyệt đẹp. Vòng tay là biểu tượng tuyệt đối của quyền lực, rất sang trọng, quí phái.
  2. Vòng tay đá mắt hổ mặt Tỳ Hưu phong thủy
  [​IMG]  Tỳ Hưu là đứa con thứ 9 của rồng có quyền năng hóa giải ngũ hoàng đại sát và là con vật tích tụ tài khí.

  3. Vòng tay mã não đen nút thắt tứ quí

  [​IMG]

  Năng lượng củ mã não giúp cho cuộc sống thêm an bình. Nút thắt màu đỏ là một biểu tượng mang lại sự may mắn cho người đeo.

  4.Vòng tay Mã não xám
  [​IMG]

  Loại mã não rất phổ thông với màu xám nâu đặc trưng.

  5.Vòng tay đá kim sa xanh đen

  [​IMG]

  Chất liệu đá kim sa với những hạt li ti lấp lánh trên nền màu xanh đen tựa như dải ngân hà của vũ trụ.
   
 2. cuocsongmaixanh

  cuocsongmaixanh Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  26/5/2016
  Bài viết:
  67
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  8
  Nghề lái xe thật sự hiểm nguy tai nạn có thể đến bất cứ giúp nào nên để an tâm các bác tài cần một vật may mắn để an tâm hơn trên các cuộc hành trình. Và đó là lý do bạn thường thấy các loại dây treo ở trước buồng lái ô tô

  Ngọc treo ô tô thường mang hình các linh vật như Tỳ Hưu, Cóc ngậm tiền vàng, Thiềm Thừ, ...những linh vật của may mắn và tài lộc.

  Bởi vì các loại dây treo ô tô này thường được làm bằng ngọc nên còn gọi là ngọc treo ô tô. Nó vừa là một vật thẩm mỹ cho buồng lái vừa có chức năng phong thủy, tín ngưỡng.

  Các mẫu ngọc treo ô tô thường mang hình của bồ tát Bồ tát với bình cam lộ tay trái và cành liễu rũ tay phải, rải xuống nhân gian những giọt nước cam lộ giúp cuộc sống con người được thanh bình, tươi mát. Phật di lặc với nụ cười phúc hậu luôn là một biểu tượng cho niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống.

  => Xem toàn bộ các mẫu dây treo phong thủy tại: Dây treo phong thủy

  5 mẫu ngọc treo ô tô phong thủy may mắn

  1. Dây treo ngọc bội phật di lặc xanh lục mặt tròn  [​IMG]  Miếng ngọc bội xanh lục tròn có hình phật di lặc trên cả 2 mặt.

  2.Dây treo ngọc bội phật di lặc xanh lục

  [​IMG]  Ngọc bội xanh lục chạm hình phật di lặc cả 2 mặt

  3. Dây treo ngọc bội cóc ngậm tiền vàng

  [​IMG]  Linh vật cóc ngậm tiềng vàng đặt chìm bên trong miếng ngọc trong suốt vác cạnh.

  4. Dây treo ngọc bội mai hoa thập toàn

  [​IMG]

  10 đồng xu bằng ngọc bội xung quanh mang ý nghĩa thập toàn thập mỹ

  5. Dây treo ngọc bội phật di lặc trong suốt vàng

  [​IMG]


  Tượng phật di lặc được chạm trên cả 2 mặt miếng ngọc bội trong suốt.
   
 3. cuocsongmaixanh

  cuocsongmaixanh Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  26/5/2016
  Bài viết:
  67
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  8
  Người mệnh Kim mang hành Kim trong ngũ hành gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thỏa. Người mệnh Kim cần những hành phù hợp với hành Kim và cũng từ đó chỉ có một số các loại vật phẩm để phù hợp với mệnh của họ.

  Họ cũng phải chọn loại phù hợp để cải thiện công việc và cuộc sống. Với phụ kiện thời trang thì thông dụng nhất hiện nay chính là những mẫu vòng tay phong thủy bởi vì nó vừa đẹp lại mang những đặc tính giúp cải thiện phong thủy xung quanh người đeo. Vậy những mẫu vòng tay phong thủy cho mệnh Kim nó như thế nào ta cùng tìm hiểu.

  Vòng tay phong thủy cho mệnh Kim phải mang hành Kim hoặc một hành nằm trong bộ tương sinh khi kết hợp với hành Kim. Bởi ngũ hành trong phong thủy luôn luôn tương tác với nhau qua các mối quan hệ tương sinh tương khắc và nhờ đó nó mới đạt trạng thái cân bằng trong vũ trụ.

  Tuy nhiên, khi chọn các hành để kết hợp với nhau ta phải chọn những hành tương sinh nhau. Đối với hành Kim ta có bộ tương sinh là Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy. Điều này có nghĩa là những vòng tay phong thủy mệnh Kim phải mang những đặc điểm của hành Thổ, Kim hoặc là Thủy nhưng tốt nhất là Thổ vì nó sinh ra hành Kim nên sẽ bổ trợ rất nhiều cho người có mệnh Kim.

  Nhưng một mẫu vòng tay phong thủy như thế nào thì ta xác định nó mang những hành trên ? Dưới đây là câu trả lời:

  - Hành Thổ: màu nâu, vàng nâu hoặc cam đất

  - Hành Thủy: màu đen, xanh nước biển hoặc được làm từ các loại vật liệu trong suốt như nước

  - Hành Kim: màu vàng óng, màu trắng, xám hoặc được làm từ kim loại


  5 mẫu vòng tay phong thủy cho mệnh Kim đáng chiêm ngưỡng

  1. Vòng tay mã não xám nâu

  [​IMG]

  Trông rất giống với thạch anh khói nhưng chất đá mã não có phần đục hơn. Từ trường đá mã não phát ra có tác động dung hòa các trường khí xung quanh, giúp tâm tịnh, cuộc sống cân bằng, hay dùng trong thiền định.

  2. Vòng tay đá dương biển

  [​IMG]
  Dương biển là một lội vật liệu tương đối lạ có màu nâu vàng đặc trưng của hành Thổ. Đá dương biển rất nhẹ có thể làm thành hạt to. Đá dương biển cũng rất có giá trị vì nó tương đối hiếm trong cuộc sống.

  3. Vòng tay mắt hổ vàng

  [​IMG]

  Màu vàng óng ánh thuộc mệnh Kim. Đây là loại mắt hổ quí nhất trong dòng họ mắt hổ với màu vàng óng rất đẹp, rất có giá trị trên thị trường.

  4. Vòng tay đá mắt hổ vàng nâu

  [​IMG]

  Một chiếc vòng rất tốt cho người mệnh Kim bởi nó mang màu nâu đất của hành Thổ là hành sinh ra hành Kim - hành bản mệnh . Vòng tay đá mắt hổ có tác dụng tăng cường sự tự tin, quyết đoán nhờ loại từ trường mạnh mẽ của nó.

  5.Vòng tay thạch anh khói

  [​IMG]

  Là loại thạch anh tương đối phổ biến trong cuộc sống với màu xám nâu đặc trưng vừa mang hành Thổ lại vừa mang hành Kim.

  => Xem toàn bộ các mẫu vòng tay phong thủy tại mục: Vòng tay phong thủy
   
 4. cuocsongmaixanh

  cuocsongmaixanh Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  26/5/2016
  Bài viết:
  67
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  8
  Vòng tay phong thủy là một loại phụ kiện thời trang có công năng tác động đến phong thủy nhờ sử dụng các loại vật liệu phong thủy thích hợp đính kèm đến những biểu tượng may mắn. Sau đây bạn sẽ được tìm hiểu về phong thủy vòng đeo tay và cách chọn vòng đeo tay phong thủy phù hợp cho mỗi người.

  Vòng đeo tay phong thủy được làm từ các loại vật liệu phong thủy như đá tự nhiên, gỗ tự nhiên, gỗ hóa thạch, bạc vàng,… Dễ thấy nhất đó chính là các vòng tay đá phong thủy được làm từ những khối đá tự nhiên hình thành hàng triệu năm chứa các loại từ trường đặc biệt giúp đả thông các luân xa (huyệt đạo) trong cơ thể giúp khí huyết lưu thông bài trừ bệnh tật. Về tính thẩm mỹ, nó cũng tuyệt đẹp bởi chất đá trong ngần được những khoáng vật trong tự nhiên tích tụ lâu năm dưới áp lực cực lớn mà thành.

  Chọn phong thủy vòng đeo tay làm sao để phù hợp ?

  Để chọn vòng đeo tay phong thủy phù hợp đầu tiên ta cần xác định mệnh của mình là gì. Bởi mỗi người sinh ra sẽ mang một mệnh ứng với một hành trong ngũ hành gồm : Kim, Mộc, Thủy,Hỏa, Thổ. Lưu ý thêm là mệnh ở đây là cung mệnh được xác định dựa vào năm sinh và giới tính chứ không phải niên mệnh (chỉ được xác định dựa vào năm sinh). Sau khi xác định được cung mệnh ta sử dụng quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành mà chọn cho mình một chiếc vòng phong thủy phù hợp.

  Chẳng hạn bạn mang mệnh Kim thì nên chọn các loại vòng đeo tay phong thủy mang đặc điểm của các mệnh: Thổ, Thủy bởi nó nằm trong bộ tương sinh Thổ -> Kim -> Thủy.

  5 mẫu vòng tay đeo tay phong thủy ứng với các mệnh:

  1.Vòng tay đá mắt hổ vàng nâu

  [​IMG]  Các mệnh phù hợp nhất: Kim, Thổ, Hỏa

  2. Vòng tay mã não cam đỏ phong thủy

  [​IMG]

  Màu cam đỏ năng động với hành Hỏa là chính phù hợp với các mệnh tương sinh Thổ -> Hỏa -> Mộc.

  3.Vòng tay Mã não xám

  [​IMG]

  Các mệnh phù hợp nhất: Thủy, Kim, Thổ

  4.Vòng tay mã não đen chạm rồng trắng

  [​IMG]

  Cũng màu đen mang hành Thủy nhưng xen lẫn những con rồng trắng hành Kim. Vòng tay này dường như phù hợp với tất cả các mệnh.

  5.Vòng tay mã não đen nút thắt tứ quí

  [​IMG]

  Màu đen của đá mã não mang hành Thủy và do đó nó phù hợp với người mang các mệnh Mộc, Thủy, Kim do đây là 3 hành tương sinh.

  => Xem tất cả các mẫu vòng tay phong thủy tại: vòng tay phong thủy
   
 5. cuocsongmaixanh

  cuocsongmaixanh Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  26/5/2016
  Bài viết:
  67
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  8
  Vòng đeo tay phong thủy được làm từ các loại vật liệu hoàn toàn tự nhiên như gỗ, đá phong thủy. Bởi vì là vật liệu tự nhiên nên nó hoàn toàn không gây hại cho sức khỏe mà ngược lại còn chứa các loại từ trường giúp đả thông các huyệt đạo khiến cho khí huyết lưu thông .

  Vòng tay phong thủy là một loại phụ kiện thời trang rất được ưa chuộng trong thời gian gần đây . Nó là sự kết hợp giữa thẩm mỹ và chức năng phong thủy nên được lợi đôi đường. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách đeo vòng tay phong thủy. Dưới đây là một số hướng dẫn.

  Bạn đã biết đeo vòng tay phong thủy đúng cách ?

  Về cơ bản bạn có thể đeo vòng tay phong thủy ở cả hai tay miễn là bạn cảm thấy thoải mái và phù hợp với các loại phụ kiện thời trang khác là được. Bạn có thể đeo ở tay thuận để dễ dàng khoe chiếc vòng quí giá của mình vì tay thuận thường hoạt động nhiều. Hoặc bạn cũng có thẻ đeo ở tay không thuận để đỡ phải vướng víu khi làm việc.

  Tuy nhiên, đúng nhất là bạn nên đeo vòng ở tay trái. Bởi vì mạch cổ tay trái mạnh hơn tay phải do vị trí gần tim hơn. Các luồng từ trường có thể vào cơ thể qua huyệt tay trái để đi khắp cơ thể.

  5 mẫu vòng đeo tay phong thủy đẹp


  1.Vòng tay gỗ hóa thạch phong thủy
  [​IMG]
  Gỗ hóa thạch là loại gỗ đã hóa thành đá sau hàng triệu năm bị vùi sâu trong lòng đất. Gỗ hóa thạch rất đẹp và từ trường của nó cực tốt cho cuộc sống và công việc nên giá thị trường cũng tương đối cao.

  2.Vòng tay đá mắt hổ mặt Tỳ Hưu
  [​IMG]  Linh vật Tỳ Hưu là biểu tượng cho sự may mắn, tài lộc.

  3.Vòng tay gỗ nâu
  [​IMG]  Màu nâu trầm bóng loáng giúp cho nội tâm được tĩnh lặng, an bình.

  4.Vòng tay mã não đen chạm rồng vàng
  [​IMG]
  Những con rồng vàng là biểu tượng không thể rõ ràng hơn nhơ uy quyền, địa vị.  5.Vòng tay mã não cam chạm đài sen
  [​IMG]

  Vòng mã não cam có chạm hình tượng Đài sen của Phật giáo.

  => Xem toàn bộ hơn 50+ các mẫu vòng tay phong thủy trên tại: Vòng tay phong thủy
   
 6. cuocsongmaixanh

  cuocsongmaixanh Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  26/5/2016
  Bài viết:
  67
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  8
  Nam giới cũng có nhu cầu về phụ kiện thời trang. Nếu như trước kia chỉ có đồng hồ đeo tay thì nay những chiếc vòng đeo tay phong thủy cho nam trở nên khá hấp dẫn với các chàng.

  Vòng đeo tay phong thủy cho nam thường được làm bằng đá tự nhiên chứ không phải là những loại sỏi đá thông thường lộ thiên trên những ngọn núi mà đây là loại đá phong thủy được hình thành ở tận sâu trong lòng đất qua hàng triệu năm.

  Loại đá phong thủy này chứa các loại từ trường có khả năng kích hoạt các huyệt đạo trên cơ thể giúp hệ tuần hoàn hoạt động mạnh mẽ có lợi cho sức khỏe. Một số từ trường tác động lên luân xa thái dương khiến cho hệ thần kinh chúng ta được cũng cố, từ đó giúp ta thêm tự tin quyết đoán hoặc giỏi khoa ăn nói trong các cuộc thương lượng, đàm phán. Nhiều loại đá vừa cứng vừa trong, trữ lượng lại không nhiều nên có giá trị rất cao có thể lên đến hàng trăm triệu đồng.

  Ngoài đá phong thủy thì chất liệu gỗ cũng rất hay được sử dụng. Gỗ thì nhẹ hơn nên có thể làm thành các loại hạt to phù hợp với những người có cổ tay to. Một số loại gỗ quý hiếm như trầm, sưa tỏa ra mùi thơm dịu rất tốt cho sức khỏe và tâm hồn có giá trị rất cao.

  Vừa sang vừa đẹp với 5 mẫu vòng đeo tay phong thủy cho nam

  1.Vòng tay mã não đen chạm rồng vàng
  [​IMG]

  Những con rồng vàng là biểu tượng của vua chúa thời xưa.


  2.Vòng tay đá mắt hổ vàng nâu chạm linh tự

  [​IMG]
  Đá mắt hổ với từ trường mãnh liệt khiến bạn tự tin quyết đoán được khắc linh tự Phật giáo linh thiêng.  3.Vòng tay mã não ngũ sắc phong thủy

  [​IMG]

  Loại mã não đẹp trong dòng họ mã não tương truyền từng được nữ oa nương nương dùng để vá trời.

  4.Vòng tay mã não đen chạm rồng trắng

  [​IMG]  Rồng luôn là một loài vật đầy uy quyền.


  5.Vòng tay Mã não xám

  [​IMG]

  Mã não xám cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời.
  => Xem và mua toàn bộ các mẫu vòng tay phong thủy trên tại mục: Vòng tay phong thủy
   
 7. cuocsongmaixanh

  cuocsongmaixanh Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  26/5/2016
  Bài viết:
  67
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  8
  Một trong những loại phụ kiện thời trang rất hấp dẫn trên thị trường hiện nay chính là những chiếc vòng tay phong thủy. Trên Facebook rất nhiều người bán loại mặt hàng này. Vậy nên mua vòng tay phong thủy facebook ở đâu để được giá rẻ và chất lượng ?

  Vòng tay phong thủy là gì ?

  Đóng vai trò như một chiếc vòng dùng để đeo tay, làm đẹp nhưng vòng tay phong thủy còn có tác dụng tới sức khỏe và cuộc sống con người thông qua việc áp dụng luật phong thủy. Các chất liệu phong thủy như đá tự nhiên, gỗ ...được sử dụng rất nhiều để tạo nên những chiếc vòng tay phong thủy đầy nghệ thuật.

  Vòng tay phong thủy thường được làm bằng loại đá tự nhiên nằm sâu trong lòng đất và phải mất hàng triệu năm nó mới được hình thành từ những khoáng vật tích tụ lại. Đá phong thủy phát ra những loại từ trường kích hoạt các luân xa trong cơ thể để từ đó khí huyết lưu thông, giải trừ khí tích tụ gây hại cho cơ thể.

  Khác với những loại sỏi đá ta thường thấy, các khoáng vật trong đá phong thủy trong suốt khi có ánh sáng chiếu vào sẽ làm tán xạ khiến nó trở nên long lanh.

  Mua vòng tay phong thủy facebook giá rẻ và chất lượng ở đâu ?

  Facebook không chỉ là một mạng xã hội phổ biến mà nó còn là một nơi bán hàng online rất nhộn nhịp dành cho chủ các cửa hàng nhỏ, không đủ tiền duy trì website mà phải đăng trên Fanpage hoặc Profile cá nhân. Tất nhiên, những shop nhỏ thế này thì rất lộn xộn không biết shop nào uy tín để mà mua.

  Tất nhiên có những shop rất chất lượng và đó thường là những trang Fanpage có địa chỉ website để trỏ về. Chẳng hạn Fanpage Phong thủy Hàn Long - phongthuyhanlong.com có trỏ về website phongthuyhanlong.com. Những fanpage như thế này là một kênh phụ thêm bên cạnh kênh website chính để hỗ trợ bán hàng tốt hơn.

  [​IMG]

  Bạn cũng có thể tra thêm shop đó đã đăng ký nhãn hiệu hay chưa vì những shop muốn làm ăn bài bản, lâu dài thì họ phải đăng ký nhãn hiệu cho riêng mình phòng trường hợp sau này nó lớn thì bị người khác đăng ký mất. Với những shop dạng này (như Phong thủy Hàn Long) thì bạn có thể yên tâm bởi vì nó sẽ không dám làm ăn gian dối bởi đã xác định làm ăn lâu dài.

  => Xem tất cả các mẫu vòng tay phong thủy giá rẻ chất lượng tại mục: Vòng tay phong thủy
   
 8. cuocsongmaixanh

  cuocsongmaixanh Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  26/5/2016
  Bài viết:
  67
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  8
  Là một loại phụ kiện thời trang vừa mang chức năng làm đẹp lại vừa đóng vai trò như một loại vật phẩm phong thủy giúp, vòng tay phong thủy mang lại may mắn và cải thiện sức khỏe cho người đeo nên nó đang rất phổ biến trên thị trường thời trang hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách đeo vòng tay theo phong thủy sao cho phù hợp, dưới đây là một vài gợi ý.


  Những chiếc vòng tay phong thủy hình thành như thế nào ?

  Cũng là một chiếc vòng đeo tay bình thường nhưng được làm từ các chất liệu phong thủy giúp cải thiện đời sống và công việc.

  [​IMG]

  Gỗ cũng là một loại vật liệu thường thấy ngoài đá phong thủy bởi gỗ có trọng lượng rất nhẹ có thể làm thành hạt to. Gỗ có vân rất đẹp, một số loại gỗ hiếm như trầm còn có mùi thơm thoang thoảng.

  Thuy nhiên đá phong thủy là vật liệu hay được sử dụng nhất. Các loại đá với những màu sắc khác nhau phù hợp với gu thẩm mỹ của nhiều người. Đá phong thủy trải qua hàng triệu năm hình thành từ sâu trong lòng đất nhờ các dòng dung nham đưa nó ra ngoài lớp vỏ trái đất con người mới có thể khai thác được.

  Đá phong thủy trong suốt và cứng có thể chịu được các va đập mạnh. Những loại đá có độ trong và cứng càng cao thì càng quí và có giá trị rất cao trên thị trường. Có nhiều loại từ trường phát ra từ đá phong thủy giúp kích hoạt các huyệt đạo của cơ thể, giúp các dòng khí lưu thông đều đặng không bị ứ đọng gây ra bệnh tật.

  Cách đeo vòng tay theo phong thủy sao cho phù hợp

  Đầu tiên hết bạn cần phải xác định mệnh của mình và phải biết phân biệt giữa niên mệnh và cung mệnh. Niên mệnh được xác định dựa vào năm sinh thường được dùng để xem tử vi, ngày cưới hỏi, ngày tốt xấu, xây nhà….còn cung mệnh xác định dựa vào năm sinh và giới tính chuyên dùng cho phong thủy. Như vậy để chọn vòng tay theo phong thủy bạn phải sử dụng cung mệnh bằng cách dựa vào năm sinh và giới tính để xác định.

  Sau khi xác định được cung mệnh, bạn sẽ chọn những chiếc vòng tay phù hợp với cung mệnh đó của mình. Bí quyết là chọn một chiếc vòng tay mang một hành sao cho khi kết hợp với cung mệnh của mình thì tạo ra bộ tương sinh trong ngũ hành.

  [​IMG]  Nếu như cung mệnh của bạn là Kim thì nên tìm các loại vòng tay phong thủy mang đặc điểm của mệnh Thổ hoặc Thủy vì ta có bộ 3 tương sinh: Thổ -> Kim -> Thủy. Ưu tiên nhất vẫn là mệnh Thổ bởi nó là hành tương sinh ra bản mệnh của mình nên sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống.

  Vòng tay phong thủy nên được đeo ở tay nào cũng được nhưng tốt nhất nên đeo ở tay trái vì mạch ở tay này gần tim nên nó hoạt động mạnh hơn, các loại từ trường dễ xâm nhập và lan tỏa hiệu quả khắp cơ thể hơn những vùng khác. Tuy nhiên, nếu cảm thấy vướng víu bạn có thể đeo ở tay phải vì nhìn chung tác động của nó cũng không chênh lệch bao nhiêu.

  => Xem và mua tất cả các mẫu vòng tay phong thủy tại mục: Vòng tay phong thủy
   
 9. cuocsongmaixanh

  cuocsongmaixanh Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  26/5/2016
  Bài viết:
  67
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  8
  Ngoài tác dụng làm đẹp như một phụ kiện thời trang thì vòng tay phong thủy còn ứng dụng khoa học phong thủy giúp người đeo gặp nhiều may mắn và có tâm hồn bình tâm hơn trong cuộc sống. Với những người mệnh Thủy họ cũng cần chọn cho mình một chiếc vòng tay phù hợp

  Bạn có biết vòng tay phong thủy cho mệnh Thủy đặc biệt như thế nào ?

  Vòng tay phong thủy có những đặc điểm là đặc trưng cho một hành nào đó. Mỗi vòng tay phong thủy mang một hành khác nhau và những người mang mệnh Thủy phải chọn cho mình một hành phù hợp với bản mệnh.

  Ta căn cứ vào thuật ngũ hành để lựa chọn hành phù hợp với bản mệnh. Ngũ hành phong thủy gồm 5 hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ và 5 hành này tương tác với nhau theo các mối quan hệ tương sinh tương khắc để giúp các vật thể trong vũ trụ được cân bằng. Một hành gọi là phù hợp với bản mệnh khi mà nó kết hợp với hành bản mệnh tạo ra bộ tương sinh trong phong thủy.

  Như vậy, một người mang mệnh Thủy thì cần phải chọn những chiếc vòng tay phong thủy mang hành Kim, Mộc bởi ta có bộ tương sinh: Kim sinh Thủy sinh Mộc. Ta cũng cần nhớ rằng, người mệnh Thủy là người có cung mệnh là Thủy chứ không phải niên mệnh. Cung mệnh được xác định dựa vào năm sinh và giới tính được dùng trong phong thủy còn Niên mệnh được xác định dựa vào năm sinh và nó được sử dụng cho tử vi, xem ngày tốt xấu,…

  Vòng tay phong thủy cho mệnh Thủy có những đặc trưng nào ?


  Ta đã biết rằng, vòng tay phong thủy cho mệnh Thủy phải mang các hành là Kim, Thủy, Mộc nhưng đặc điểm của những hành này là như thế nào. Ta cùng xem:


  - Hành Kim: thường có màu xám, trắng hoặc vàng Kim. Chất liệu là kim loại như bạc, vàng,…
  - Hành Mộc: màu xanh rêu, xanh biếc của cây lá. Chất liệu thường bằng gỗ.
  - Hành Thủy: với màu đen, xanh đen hoặc xanh nước biển. Chất liệu có liên quan đến nước.

  Chọn lọc 5 mẫu vòng tay phong thủy cho mệnh Thủy

  1.Vòng tay đá kim sa xanh đen
  [​IMG]
  Chất liệu đá kim sa lấp lánh với 2 màu xanh đen đặc trưng của hành Thủy.

  2. Vòng tay mã não đen chạm rồng trắng phong thủy
  [​IMG]
  Mã não màu đen là biểu tượng của hành thủy còn con rồng màu trắng mang màu của hành Kim tạo nên bộ Kim sinh Thủy.

  3.Vòng tay mã não đen nút thắt tứ quí
  [​IMG]

  Từ trường của mã não khiến cho tâm hồn được cân bằng, tĩnh tâm, an bình. Với nút thắt tứ quí màu đỏ là biểu tượng của sự may mắn, đây là một chiếc vòng tay phong thủy tuyệt vời.

  4. Vòng tay White Howlite

  [​IMG]

  Màu trắng ngần đặc trưng của hành Kim khiến cho người đeo có tâm hồn tinh khôi, giũ bỏ mọi lo âu phiền muộn.

  5.Vòng tay đá trong chạm rồng

  [​IMG]

  Màu vàng đặc trưng của hành Kim (hành sinh ra mệnh Thủy) với những con rồng vàng đầy uy quyền.

  => Xem và mua tất cả các mẫu vòng tay phong thủy tại mục: Vòng tay phong thủy
   
 10. cuocsongmaixanh

  cuocsongmaixanh Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  26/5/2016
  Bài viết:
  67
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  8
  Hiện nay, vòng tay phong thủy với chức năng vừa có thể làm đẹp lại vừa mang những đặc trưng phong thủy mà nó đang làm mưa làm gió trên thị trường phụ kiện thời trang. Tuy nhiên, mỗi người chúng ta mang mỗi mệnh khác nhau và ứng với nó ta phải chọn những chiếc vòng tay phong thủy hợp mệnh của mình. Dưới đây là cách chọn vòng tay phong thủy theo mệnh.

  Làm thế nào để chọn vòng tay phong thủy theo mệnh phù hợp ?

  Luật ngũ hành là căn cứ quan trọng nhất để chọn cho mình một chiếc vòng tay phong thủy theo mệnh. Ứng với một hành trong ngũ hành, mỗi người chúng ta mang một mệnh riêng. Một chiếc vòng tay phong thủy có thể mang đặc trưng của một hoặc nhiều hành khác nhau. Khi chọn chiếc vòng tay phong thủy cho mình, ta phải xét xem nó thuộc hành nào và hành đó khi kết hợp với mệnh của mình thì có hợp hay không.

  [​IMG]

  5 hành trong ngũ hành luôn tác động với nhau qua các mối quan hệ tương sinh, tương khắc. Mỗi quan hệ tương khắc thì cần nên tránh nhưng các mối quan hệ tương sinh thì tuyệt vời. Chiếc vòng tay phong thủy phù hợp với bạn khi hành của chiếc vòng tay phong thủy bạn chọn kết hợp với mệnh của bạn mà tạo ra mối quan hệ tương sinh thì. Sau đây là các mối quan hệ tương sinh:

  Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ lại sinh Kim.

  Thông thường mỗi chiếc vòng có một hành nhất định nhưng có vòng lại mang đồng thời cả 2 hành. Lúc này ta phải xét 2 hành đó kết hợp với mệnh của mình thì có tạo ra bộ 3 tương sinh hay không. Chẳng hạn một chiếc vòng mang hành Kim và hành Hỏa thì sẽ phù hợp với người mệnh Thổ vì ta có bộ tương sinh gồm: Hỏa -> Thổ -> Kim

  Đặc điểm của một số hành trong phong thủy

  Ta chỉ cần dựa vào năm sinh và giới tính để tra ra mệnh của mình. Nên nhớ, mệnh được dùng cho phong thủy là cung mệnh chứ không phải niên mệnh. Niên mênh thì chỉ cần dùng năm sinh để tra là được nhưng cung mệnh phải có thêm giới tính.

  [​IMG]


  Để xác định một vòng tay phong thủy thuộc hành nào là việc không hề dễ dàng. Dưới đây là một vài đặc điểm nhận diện:

  - Hành Hỏa: màu đỏ, cam đỏ.
  - Hành Kim: Chất liệu là kim loại như vàng, bạc hoặc có màu óng ánh như kim loại. Màu trắng, xám hoặc vàng kim.
  - Hành Thổ: màu nâu, cam đất hoặc vàng nâu.
  - Hành Thủy: Chất liệu trong suốt như nước. Màu đen hoặc xanh da trời, xanh biếc.
  - Hành Mộc: Chất liệu thường là gỗ. Màu xanh của cây cỏ.

  => Xem và mua các mẫu vòng tay phong thủy tại mục: Vòng tay phong thủy
   
 11. cuocsongmaixanh

  cuocsongmaixanh Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  26/5/2016
  Bài viết:
  67
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  8
  Vòng đeo tay phong thủy mạng Kim có những đặc điểm độc đáo riêng phù hợp với những người mạng Kim. Trong thời gian gần đây, những chiếc vòng tay phong thủy nổi lên trên thị trường thời trang như một cơn sốt bởi tính thẩm mỹ cũng như những công năng phong thủy mà nó mang lại.

  Mỗi người chúng ta mang 1 trong 5 mạng bao gồm: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ và nó tuân theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành. Nghĩa là những chiếc vòng tay phong thủy này phải mang một hành đặc trưng sao cho khi kết hợp với hành Kim sẽ tạo ra bộ tương sinh gồm: Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy.

  Tóm lại, vòng đeo tay phong thủy mạng Kim phải mang đặc điểm của một trong 3 hành là: Thổ, Kim và Thủy, trong đó hành Thổ được ưu tiên nhất bởi nó là hành sinh ra hành Kim (hành bản mệnh của người đeo).

  Nhưng làm thể nào để biết một chiếc vòng mang hành Thổ, Kim hoặc là Thủy ? Dưới đây là một số dấu hiệu để bạn nhận diện:

  - Hành Thủy: màu xanh nước biển hoặc màu đen. Một số loại đá mang hành Thủy như: Aquamarine, Tourmaline, mã não đen, mắt chim ưng, thủy tinh núi lửa, kim sa xanh đen,...
  - Hành Thổ: có màu nâu, cam đất hoặc vàng nâu. Đá mắt hổ chính là một loại đá mang hành này.
  - Hành Kim: màu xám, trắng hoặc vàng Kim. Các chất liệu óng ánh như kim loại cũng thuộc hành Kim.

  Ta có 2 loại mệnh là cung mệnh và niên mệnh và bạn không được nhầm lẫn khi xác định chúng. Niên mệnh hay dùng để xem tử vi, xem ngày tốt xấu và được xác định dựa vào năm sinh. Còn mệnh trong phong thủy ta phải dùng cung mệnh được xác định dựa vào năm sinh và giới tính.

  5 mẫu vòng đeo tay phong thủy mạng kim rất đẹp đáng để chiêm ngưỡng

  1.Vòng tay thạch anh khói

  [​IMG]

  Là loại thạch anh tương đối phổ biến trong cuộc sống với màu xám nâu đặc trưng vừa mang hành Thổ lại vừa mang hành Kim.

  2. Vòng tay mã não xám nâu

  [​IMG]

  Trông rất giống với thạch anh khói nhưng chất đá mã não có phần đục hơn. Mã não xám tỏa ra từ trường giúp cuộc sống thêm cân bằng.

  3. Vòng tay mắt hổ vàng

  [​IMG]
  Là loại mắt hổ quý nhất trong dòng họ mắt hổ có màu vàng óng ánh thuộc mệnh Kim. Vòng tay này rất có giá trị trên thị trường

  4. Vòng tay đá mắt hổ vàng nâu

  [​IMG]

  Một chiếc vòng rất tốt cho người mệnh Kim bởi nó mang màu nâu đất của hành Thổ là hành sinh ra hành Kim - hành bản mệnh . Từ trường mạnh mẽ từ đá mắt hổ giúp người đeo thêm tự tin, quyết đoán.

  5. Vòng tay đá dương biển

  [​IMG]

  Dương biển là một lội vật liệu tương đối lạ có màu nâu vàng đặc trưng của hành Thổ. Đá dương biển rất có giá trị bởi nó tương đối hiếm.

  => Mua các mẫu vòng tay phong thủy trên tại mục: Vòng tay phong thủy
   
 12. cuocsongmaixanh

  cuocsongmaixanh Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  26/5/2016
  Bài viết:
  67
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  8
  Những mẫu vòng đá đeo tay phong thủy đang được tìm kiếm rất nhiều trên thị trường phụ kiện thời trang hiện nay đó là do nó tạo được một sức hút rất lớn với giới trẻ Một số loại vòng đá đeo tay phong thủy đẹp có giá bán rất cao nhưng cung vẫn không đủ cầu.

  Vì sao vòng đá đeo tay phong thủy lại hot trên thị trường?

  Vòng tay phong thủy được làm từ các loại đá phong thủy từ thiên nhiên mất hàng triệu năm trong lòng đất để hình thành. Những loại đá này được tích tụ từ những khoáng vật trong suốt, nhiều màu sắc chứ không giống như những loại đá cuội thông thường. Khi ánh sáng chiếu vào, nó tán xạ tạo nên những dải màu sáng long lanh rất đẹp.

  Các loại đá này ngoài tính thẩm mỹ nó còn có những công dụng phong thủy tuyệt vời khác. Các loại từ trường phát ra từ nó có tác dụng khai thông các huyệt đạo trong cơ thể giúp khí huyết lưu thông, đào thải vật chất ứ đọng giúp cải thiện sức khỏe và cuộc sống.

  Đá phong thủy sau khi được khai thác sẽ được mài thành những viên đá tròn với đủ loại kích thước khác nhau. Tiếp đó, người ta dùng dây lụa đàn hồi để kết nối chúng lại thành những chiếc vòng đá đeo tay phong thủy.

  Thông thường, bởi vì nó hình thành ở dưới lớp đất đá sâu đến nỗi con người không thể khai thác được nên phải nhở những dòng dung nham từ núi lửa phun trào mới đưa nó ra lớp cạn hơn bên ngoài. Tùy theo trữ lượng mà quyết định được giá trị của nó. Những loại đá vừa đẹp, vừa cứng lại có trữ lượng hiếm thì giá trị rất cao.

  Để chiếc vòng thêm đẹp và thêm công dụng phong thủy, người ta cũng thường đính thêm vào chiếc vòng này những loại linh vật như: Tỳ Hưu, Rồng, mặt Phật….để người đeo sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

  Ngắm nhìn 6 mẫu vòng đá đeo tay phong thủy đang hot trên thị trường

  1.Vòng tay đá mắt hổ vàng

  [​IMG]

  Là loại đắt mắt hổ quí nhất trong dòng họ mắt hổ với màu vàng tươi đẹp vô cùng. Và tất nhiên là các luồng từ trường của chúng cũng mạnh hơn so với loại mắt hổ vàng nâu thông thường.


  2.Vòng tay Tourmaline
  [​IMG]

  Đá Tourmanline với màu đen vô cùng bóng loáng có giá trị cao trên thị trường.

  3.Vòng tay đá trong chạm rồng vàng phong thủy

  [​IMG]

  Những con rồng vàng là biểu tượng tuyệt đối của quyền lực, rất sang trọng, quí phái.

  4.Vòng tay mã não đen chạm rồng trắng

  [​IMG]
  Những con rồng trắng mang hành Kim kết hợp với màu đen mang hành Thủy của mã não tạo nên bộ tương sinh Kim sinh Thủy.

  5.Vòng tay đá kim sa xanh đen
  [​IMG]


  Đá kim sa xanh đen mang đặc trưng của hành Thủy đặc biệt thích hợp cho những người mệnh Mộc.

  6.Vòng tay White Howlite

  [​IMG]
  Vòng tay đá White Howlite sở hữu màu trắng đặc hữu của hành Kim tạo nên sự tinh khiết, trắng ngần cho chiếc vòng tay phong thủy.

  => Xem và mua tất cả các mẫu vòng tay phong thủy tại mục: Vòng tay phong thủy
   
 13. cuocsongmaixanh

  cuocsongmaixanh Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  26/5/2016
  Bài viết:
  67
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  8
  Những mẫu vòng tay phong thủy may mắn được tìm kiếm rất nhiều trên thị trường phụ kiện thời trang chứng tỏ sức hút không thể cưỡng lại của nó. Vậy những chiếc vòng tay phong thủy may mắn này tuyệt vời như thế nào ?

  Đặc điểm vòng tay phong thủy may mắn là gì ?


  Một chiếc vòng tay phong thủy vừa mang tính thẩm mỹ lại vừa hợp phong thủy.

  Yếu tố quan trọng nhất là việc ứng dụng khoa học phong thủy vào những chiếc vòng may mắn. Vật liệu để làm nên những chiếc vòng tay này có thể là những khối đá phong thủy đã tồn tại trong thiên nhiên hàng nghìn, hàng triệu năm có chứa các loại từ trường khác nhau giúp đả thông kỳ kinh bát mạch, loại bỏ vật chất ứ đọng giúp phòng ngừa bệnh tật và tăng cường sức khỏe. Những loại đá này thường nằm ở sâu trong lòng đất con người không thể khai thác, phải nhờ hoạt động phun trào của núi lửa đẩy nó ra ngoài tạo thành những mỏ đá gần mặt đất hơn để con người có thể khai thác.

  Ngoài đá phong thủy, ta cũng có thể gặp những chiếc vòng tay được làm từ gỗ và đặc biệt là gỗ hóa thạch vô cùng quí hiếm. Vòng tay gỗ thường rất nhẹ (trừ gỗ hóa thạch), có thể làm thành hạt to phù hợp với những người có cổ tay to. Một số loại gỗ quí tỏa hương thoang thoảng như trầm có giá trị rất cao. Riêng gỗ hóa thạch là loại gỗ đã hóa thành đá qua hàng nghìn năm có chứa nguồn năng lượng quí hiếm rất tốt cho sức khỏe. Loại vật liệu này rất đẹp bởi là đá mang vân gỗ bóng loáng, rất sang trọng.

  Để tăng thêm giá trị phong thủy, những chiếc vòng này còn được gắn thêm những linh vật hay được chạm khắc những biểu tượng linh thiêng lên trên mỗi hạt chẳng hạn như: Tỳ Hưu, Rồng, Phật, linh tự, đài sen… Đây là những biểu tượng cho sự may mắn và an lành trong cuộc sống.

  Yếu tố thẩm mỹ là dĩ nhiên bởi bất kì một loại phụ kiện thời trang nào cũng có chức năng làm đẹp cho người đeo, phải thể hiện được phong cách thời trang của họ. Những chiếc vòng tuyệt đẹp, được làm từ các loại chất liệu quí còn giúp người đeo chứng tỏ địa vị xã hội, tạo thế thuận lợi trong các cuộc thương lượng giao tiếp.


  Chiêm ngưỡng những mẫu vòng tay phong thủy may mắn đã được tuyển chọn này ?

  1.Vòng tay mã não đen chạm rồng vàng

  [​IMG]
  Những con rồng vàng là biểu tương không thể tuyệt vời hơn giúp người đeo thêm củng cố địa vị, quyền uy giúp trấn áp kẻ tiểu nhân, tạo thế thuận lợi, sự tự tin khi đàm phán, thương lượng.

  2.Vòng tay đá mắt hổ vàng

  [​IMG]

  Loại đá quí nhất trong dòng họ mắt hổ với màu vàng tươi và luồng từ trường mạnh mẽ giúp người đeo tự tin, quyết đoán.

  3.Vòng tay đá trong chạm rồng vàng phong thủy

  [​IMG]

  Những con rồng vàng tươi được chạm lên những viên đá trong tựa như những con rồng đang uốn lượn trên một dòng sông trong vắt. Vòng tay là biểu tượng tuyệt đối của quyền lực, rất sang trọng, quí phái.

  4.Vòng tay Thạch anh khói

  [​IMG]

  Thạch anh khói có gam màu trầm với tác dụng bổ sung nguồn năng lượng tích cực cho cuộc sống, là một loại đá kích thích giác quan thứ 6 giúp bạn có linh cảm khá chính xác.

  5.Vòng tay gỗ hóa thạch phong thủy
  [​IMG]


  Đây không phải là loại gỗ thông thường mà là loại gỗ đã hóa thành đá sau hàng triệu năm bị vùi sâu trong lòng đất. Gỗ hóa thạch chứa nguồn năng lượng rất tốt cho cuộc sống và công việc.

  => Xem và mua tất cả các mẫu vòng tay phong thủy tại mục: Vòng tay phong thủy
   
 14. cuocsongmaixanh

  cuocsongmaixanh Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  26/5/2016
  Bài viết:
  67
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  8
  Nhu cầu làm đẹp của nam giới hiện nay là rất cao và để đáp ứng điều đó thị trường phụ kiện thời trang không thiếu các “công cụ” dành riêng cho quí ông. Với tính thẩm mỹ cao và quan trọng là kết hợp sử dụng khoa học phong thủy, vòng đeo tay phong thủy cho nam chính là một sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn của quí ông hiện nay.

  Vòng đeo tay phong thủy cho nam có ứng dụng gì ?

  Vòng đeo tay phong thủy ngoài chức năng làm đẹp như các loại phụ kiện khác thì nó còn có thêm những tác dụng tới phong thủy ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc của người đeo.

  Nói về tác dụng làm đẹp thì cũng khó có loại phụ kiện thời trang nào sánh bằng bởi vòng tay phong thủy được làm từ chất liệu đá hoàn toàn tự nhiên. Đây là những loại đá hình thành từ sâu trong lòng đất trải qua hàng triệu năm các khoáng vật mới tích tụ mà thành. Những loại đá này trong suốt với đủ loại màu sắc long lanh, sặc sỡ. Khi một luồng sáng chiếu vào, nó sẽ tán xạ thành những tia sáng đẹp lung linh.

  Ngoài đá phong thủy thì gỗ tự nhiên cũng được sử dụng nhiều bởi gỗ thì rất nhẹ có thể làm thành hạt to mà khi đeo không bị vướng. Một số loại gỗ có mùi thơm thoang thoảng, trầm mặc rất tốt để cân bằng tâm hồn, cuộc sống.

  Nhưng công dụng phong thủy của nó mới là điều đáng nói. Bởi nó phát ra nhiều loại từ trường khác nhau tùy vào cấu trúc khoáng vật bên trong chúng. Những loại từ trường này tác động vào các luân xa trên cơ thể khiến cho khí huyết được lưu thông, sức khỏe tăng cường. Các vòng tay phong thủy thường được gắn thêm các linh vật như:Tỳ Hưu, mặt Phật, linh tự, nút thắt tứ quí, rồng....biến nó thành một chiếc vòng mang lại may mắn cho người đeo.

  Bạn không thể bỏ qua 7 mẫu vòng đeo tay phong thủy cho nam này

  1.Vòng tay mã não đen nút thắt tứ quí

  [​IMG]

  Mã não là loại đá phát ra các trường năng lượng giúp tâm hồn được cân bằng, người đeo được tĩnh tâm, cuộc sống an bình. Bởi tính năng này nên ta thường thấy mã não xuất hiện trong thiền định.

  2.Vòng tay gỗ hóa thạch phong thủy

  [​IMG]

  Gỗ hóa thạch là gỗ trải qua hàng nghìn năm đã hóa thành đá rất đẹp có giá trị cao trên thị trường.

  3.Vòng tay đá mắt hổ vàng

  [​IMG]

  Là loại đắt mắt hổ quí nhất trong dòng họ mắt hổ với màu vàng tươi đẹp vô cùng.

  4.Vòng tay gỗ huyết long

  [​IMG]

  Là một loại gỗ rất đặc biệt với những đường vân màu đỏ chạy nổi lên trên lớp thớ gỗ màu vàng tựa như mạch máu của loài con rồng. Vòng tay gỗ này mang năng lượng của loài rồng giúp chức tỏ uy quyền, giải trừ sát khí gây hại cho thân chủ.

  5.Vòng tay mã não đen chạm rồng trắng

  [​IMG]

  Cũng là mã não đen nhưng được chạm những con rồng trắng đầy quyền lực.

  6.Vòng tay mã não đen chạm rồng vàng

  [​IMG]

  Những con rồng màu vàng là biểu tượng của vua chúa, của quyền lực sẽ giúp người đeo thêm quyền uy, oai phong, tỏ rõ địa vị giúp trấn áp kẻ tiểu nhân, tạo thế thuận lợi, sự tự tin khi đàm phán, thương lượng.

  7.Vòng tay mã não cam chạm đài sen

  [​IMG]

  Đài sen là một biểu tượng của phật giáo được khắc lên trên những viên mã não cam biến nó thành một chiếc vòng tay đạo Phật giúp người đeo tĩnh tâm, xua đuổi tà khí.

  => Xem và mua tất cả các mẫu vòng tay phong thủy tại mục: Vòng tay phong thủy
   
 15. cuocsongmaixanh

  cuocsongmaixanh Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  26/5/2016
  Bài viết:
  67
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  8
  Trên thị trường phụ kiện thời trang hiện nay thì những chiếc vòng tay phong thủy như vậy không còn xa lạ nữa bởi nó ngày càng phổ biến trên thị trường được cả giới trẻ và giới trung niên ưa chuộng.

  Vòng tay đá phong thủy mệnh Kim là loại vòng tay phong thủy chuyên dành cho những người mang mệnh Kim bởi nó có những đặc điểm phong thủy phù hợp.

  Vòng tay đá phong thủy được ưa chuộng như thế nào ?

  Những chiếc vòng tay này cơ bản là nó rất đẹp. Màu sắc của những chiếc vòng tay đá này là hoàn toàn tự nhiên chứ không phải phẩm nhuộm nên không bao giờ mất màu. Nó được các người thợ thủ công mài nhẵn, bóng loáng thành từng viên để rồi kết hợp lại với nhau thành những chuỗi vòng tay phong thủy đẹp khó tả.

  Nó được làm từ loại đá hoàn toàn trong tự nhiên đã trải qua hàng triệu năm hình thành trong lòng đất. Các khoáng vật tích tụ lâu dần để thành những loại đá trong suốt với đủ các loại màu sắc khác nhau, đặc biệt khi được chiếu dưới ánh sáng mặt trời thì long lanh, sặc sỡ.

  Tuy nhiên, phong thủy mới chính là yếu tố làm nên giá trị của những chiếc vòng tay này. Các loại từ trường phát ra có thể đả thông các huyệt đạo, kích hoạt khí huyết lưu thông rất tốt cho sức khỏe. Nhiều loại từ trường tác động vào luân xa thái dương giúp củng cố hệ thần kinh, tâm hồn được an bình để tận hưởng một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc.

  Vòng tay đá phong thủy mệnh Kim có đặc điểm gì ?

  Mỗi mệnh của chúng ta ứng với mỗi loại vòng tay khác nhau. Vòng tay đá phong thủy mệnh Kim mang những đặc điểm riêng phù hợp với những người mệnh Kim. Cần nhớ rằng, đây là những người mang cung mệnh Kim chứ không phải niên mệnh Kim.

  Người ta sử dụng cung mệnh để xem phong thủy chứ không phải niên mệnh vởi niên mệnh dùng để xem tử vi. Cung mệnh được xác định dựa vào năm sinh và giới tính còn niên mệnh được xác định chỉ dựa vào năm sinh.

  Vòng tay đá phong thủy mệnh Kim phải mang đặc điểm của các hành Thổ, Kim hoặc là Thủy bởi đây là một bộ tương sinh trong phong thủy ngũ hành gồm: Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy. Ở đây nên ưu tiên mệnh Thổ bởi vì hành Thổ là hành tương sinh ra hành Kim mang ý nghĩa bổ trợ cho sự phát triển của hành Kim cũng tức là bổ trợ cho cuộc sống của người mệnh Kim.

  Dưới đây là những đặc điểm của các hành để giúp các bạn phân biệt được một chiếc vòng như thế nào thì mang hành Thổ, Kim hay là Thủy.

  Hành Thủy: màu đen, xanh biếc hoặc vật liệu trong suốt như nước

  Hành Thổ: màu nâu, nâu đất, cam đất

  Hành Kim: màu xám, trắng hoặc vàng ánh kim.

  Những mẫu vòng tay đá phong thủy mệnh Kim đẹp

  1. Vòng tay mắt hổ vàng

  [​IMG]

  Là loại mắt hổ quý nhất trong dòng họ mắt hổ có màu vàng óng ánh thuộc mệnh Kim. Vòng tay này rất có giá trị trên thị trường

  2.Vòng tay thạch anh khói

  [​IMG]

  Là loại thạch anh tương đối phổ biến trong cuộc sống với màu xám nâu đặc trưng vừa mang hành Thổ lại vừa mang hành Kim.

  3. Vòng tay đá dương biển
  [​IMG]

  Dương biển là một lội vật liệu tương đối lạ có màu nâu vàng đặc trưng của hành Thổ. Đá dương biển rất có giá trị bởi nó tương đối hiếm.

  4. Vòng tay mã não xám nâu

  [​IMG]

  Trông rất giống với thạch anh khói nhưng chất đá mã não có phần đục hơn. Mã não xám tỏa ra từ trường giúp cuộc sống thêm cân bằng.

  => Mua các mẫu vòng tay phong thủy trên tại mục: Vòng tay phong thủy
   
 16. cuocsongmaixanh

  cuocsongmaixanh Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  26/5/2016
  Bài viết:
  67
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  8
  Trong những năm gần đây một trong những loại phụ kiện thời trang đắt hàng nhất chính là những chiếc vòng chuỗi đeo tay phong thủy. Bởi vì bên cạnh công năng phong thủy không thể bàn cãi thì loại phụ kiện này rất đẹp bởi chất liệu hoàn toàn tự nhiên của nó.

  Vòng chuỗi đeo tay phong thủy đẹp có đặc điểm gì ?

  Vòng chuỗi đeo tay phong thủy là một chuỗi các hạt đá phong thủy được liên kết lại với nhau bằng một sợi dây ở giữa xuyên qua tim các hạt đá đó. Đây là loại hạt đá phong thủy hoàn toàn tự nhiên được khai thác từ các mỏ đá ẩn sâu trong lòng đất. Những loại đá này trong lòng đất rất nhiều nhưng lại ở tuốt ở sâu trong lõi Trái Đất, chỉ có một phần nhỏ được đẩy ra ngoài bằng các dòng dung nham núi lửa để đến độ sâu mà con người có thể khai thác được.

  Những loại đá này chứa các nguồn năng lượng phong thủy giúp kích hoạt khí lưu thông trong các huyệt đạo từ đó cơ thể đào thải các loại khí ứ động giúp phòng ngừa bệnh tật. Một số nguồn năng lượng tác động đến luân xa thái dương để củng cố hệ thần kinh, giúp bạn tự tin quyết đoán và giúp não bộ luôn ở trong trạng thái an bình.

  Ngoài chất liệu là đá thì những vòng chuỗi đeo tay phong thủy này còn được làm từ gỗ hoặc gỗ hóa thạch. Chất liệu gỗ nhẹ hơn, có thể làm thành hạt lớn hơn những không gây nặng cổ tay hay vướng víu như đá. Một số loại gỗ có mùi hương thoang thoảng tạo cảm giác tĩnh lặng, thanh bình.

  Những mẫu vòng chuỗi đeo tay phong thủy này còn được đính thêm những linh vật như Tỳ Hưu, Rồng, mặt Phật...như một cách để mang may mắn về cho người đeo. Nó còn có thể mix với các hạt charm bạc hoặc các hoa văn mạ vàng để chiếc vòng thêm đẹp.

  Ngắm nhìn 6 mẫu vòng chuỗi đeo tay phong thủy may mắn

  1.Vòng tay Mắt Chim ưng

  [​IMG]

  Loại đá rất giá trị này mới nhìn chỉ là một khối màu đen nhưng nếu để ý kĩ thì có một vệ xanh trong nổi lên trông như mắt của loài chim ưng dữ tợn. Loại vòng tay này giúp người đeo có tính cách thêm phần mạnh mẽ, táo bạo thích hợp để làm việc lớn.


  2.Vòng tay Ruby zoisute

  [​IMG]

  Vòng tay này vừa mang màu xanh rêu của hành Mộc và màu hồng đỏ của hành Hỏa tạo ra bộ tương sinh Mộc sinh Hỏa rất tuyệt vời.

  3.Vòng tay Thạch anh khói

  [​IMG]

  Thạch anh khói giúp bổ sung nguồn năng lượng tích cực cho cuộc sống, là một loại đá kích thích giác quan thứ 6 giúp bạn có linh cảm khá chính xác.

  4.Vòng tay gỗ huỳnh đàn trơn
  [​IMG]

  Các hạt gỗ huỳnh đàn được xử lý bóng loáng mang lại giá trị thẩm mĩ cao cho người đeo.

  5.Vòng tay White Howlite

  [​IMG]

  Vòng tay đá White Howlite với màu trắng pha với gân xám xanh rất đẹp.

  6.Vòng tay đá kim sa xanh đen

  [​IMG]

  Đá kim sa lấp lánh với màu xanh đen là đặc trưng của hành Thủy.


  => Xem và mua tất cả các mẫu vòng tay phong thủy tại mục: Vòng tay phong thủy
   
 17. ledoangiang

  ledoangiang Thành viên tập sự

  Tham gia:
  16/9/2011
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Theo phương đông thì đá thạch anh được xem là một loại đá phong thủy tốt nhất trong việc trấn trạch nhà không hợp hướng, của các phòng đối diện nhau, hóa xung giải sát, trừ tà, tẩy uế cải thiện phong thủy lưu thông không khi mang lại bình an và may mắn cho gia chủ. Đặt đá thạch anh ở trong phòng làm việc, bàn làm việc, tại công ty hoặc trong nhà tại góc tài lộc giúp thu hút vượng khí giúp bạn làm ăn kinh doanh thịnh vượng và phát đạt, kích hoạt tài lộc, hài hòa hạnh phúc gia đình,…
   

Chia sẻ trang này