Những Nền Tảng Bán Hàng Online Hot Nhất Hiện Nay!

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi timdaythay11, 17/7/2021.

 1. timdaythay11

  timdaythay11 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  9/7/2021
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  4.0 đang là kỉ nguyên của những ai người đang kinh doanh online. Đặc trưng là trong mùa dịch bệnh bây giờ thì những kênh bán hàng online lại càng sôi động. Sau đây là 4 trang đứng đầu về mảng mua sắm online.

  Lazada - người khổng lồ
  Với các thông số kinh khủng nhưng hơn 6000 nhãn hiệu, 30000 nhà bán hàng, 4 triệu lượt người dùng truy cập, và mỗi 3s sẽ có một lượt đặt hàng thành công. Có thể nói Lazada đang là ông trùm của sàn thương nghiệp điện tử tại Việt Nam.

  Mở một gian hàng trên đây Lazada là hoàn toàn miễn phí. Hơn nữa, đội ngũ shipper cũng là của chính họ nên quý khách sẽ càng yên tâm hơn khi mua hàng.

  Shopee - người đến sau cũng không chịu kém cạnh
  Đến sau nhưng Shopee đang sở hữu những bước tiến thần tốc trong việc chiếm lĩnh thị trường online hấp dẫn tại Việt Nam. Có hơn 5 triệu lượt đăng ký và sắp xỉ 3 triệu lượt khách truy cập trong khoảng thời gian rất ngắn, Shopee đang phà hơi nóng trực tiếp vào kẻ tiên phong Lazada

  1 điểm rất hay của Shopee là trả tiền trước qua thẻ, sau đấy khi nhận hàng nếu như sp bị lỗi thì có thể hoàn trả và được nhận tiền lại trong vòng 3 ngày. Đây chính là chiến lược giúp người dùng tự tin đặt hàng trả tiền trước của Shopee, nhờ đấy lượng mua hàng tại đây tăng vọt một cách khủng khiếp.

  Nhược điểm là phí giao hàng còn hơi cao, nhưng Shopee cũng đang nỗ lực cải thiện bằng cách thức thường xuyên đưa ra các mã khuyến mãi hoặc Freeship đối với những đơn với mức giá nhất định (thông thường từ 50k là đã đã có mã freeship).

  TÌM ĐÂU THẤY - TÌM ĐÂY THẤY (Timdaythay.com): nền tảng với nhiều tính năng thú vị
  Đây là 1 kênh vẫn còn tương đối mới, là một sản phẩm hoàn toàn “Made in Viet Nam”.

  không chỉ chú trọng vào các mặt hàng online đang được ưa thích như thời trang, ăn uống...Tìm đây thấy còn đánh vào mảng rao vặt, nhà đất, xây dựng…giúp người dùng tìm được cho mình nhiều chọn lựa hoàn hảo nhất

  Tìm đây thấy sẽ ko thu bất kì khoản phí nào của người bán. Bên cạnh đó, còn trang bị rất nhiều kiến thức cũng như phương tiện giúp nhà bán hàng kiếm được nhiều nguồn khách hàng hơn. Công cụ “Thông tin thị trường” mà chưa kênh nào sở hữu sẽ giúp người bán Tìm hiểu một cách chi tiết địa thế mà mình sẽ buôn bán.

  Trăm nghe ko bằng mắt thấy. Bạn hãy truy cập ngay trang timdaythay.com để cảm nhận bằng chính đôi tay và tận hưởng tác phẩm 4.0 do chính người Việt tạo ra!

  KẾT: Trong lúc Covid 19 phức tạp thế này thì các trang mua sắm trực tuyến như trên sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc kiếm tiền mùa dịch. Chúc bạn sớm thành công !
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi timdaythay11
  Đang tải...


Chia sẻ trang này