Những nguyên tắc của BQT khi quyết định khoá nick với người chống quy định

Thảo luận trong 'Quy định & Hướng dẫn sử dụng' bởi webmaster, 3/8/2011.

 1. webmaster

  webmaster Stay hungry. Stay foolish

  Tham gia:
  16/12/2006
  Bài viết:
  13,307
  Đã được thích:
  36,201
  Điểm thành tích:
  6,063
  Trong tiến trình dần minh bạch hoá các hoạt động quản lý diễn đàn. Chúng tôi sẽ từng bước cung cấp những nguyên tắc quản lý để các bạn có thể biết rõ nhằm tránh những tình trạng đáng tiếc có thể xảy ra.

  Mục tiêu của BQT là để phục vụ tốt cho các thành viên của mình để chúng ta có được một môi trường tin cậy, thân thiện và công bằng hơn cho mọi người.

  Tuy vậy, đôi khi chúng ta sẽ không thấy có sự công bằng trong phạm vi hẹp nào đấy. Trong một số trường hợp các bạn có thể thấy sự khắt khe (có thể hơi thái quá) nhưng nếu nhìn rộng hơn là mục đích phục vụ thật tốt cho chính các bạn với các tiêu chí TIN CẬY - THÂN THIỆN - CÔNG BẰNG HƠN.

  Chúng tôi cũng mong muốn nhận được những ý kiến góp ý, phê bình trên tinh thần thẳng thắn, tôn trọng và có tính xây dựng.

  Sau đây là những nguyên tắc mà BQT sẽ áp dụng trong những trường hợp người vi phạm quy định muốn vận động các thành viên nhằm chống lại quy định hay các quyết định của BQT:

  1. Một người tỏ ý không muốn làm thành viên LCM nữa thì lập tức được khoá nick ngay. (Điều này là do họ muốn)
  2. Một người có ý muốn lôi kéo thành viên của LCM đi nơi khác cũng sẽ được khoá ngay lập tức.
  3. Một khi một người bị khoá nick vĩnh viễn thì tất cả các nick lập ra đều sẽ bị khoá ngay khi được phát hiện.
  4. Những người có những lời nói xúc phạm hoặc thách thức BQT cũng có thể sẽ bị khoá nick.
  5. Trong trường hợp những người chống đối lại quy định, cố tình lôi kéo người khác và những người giúp đỡ những hành động đó thì cũng sẽ bị khoá nick ngay lập tức.
  6. Những người cổ vũ, hay thể hiện sự đồng tình với những người chống đối quy định; vu khống hoặc bôi nhọ người khác (dù có biết hay không biết quy định) đều sẽ bị khóa nick.


  Tham khảo thêm
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi webmaster
  Đang tải...


Chia sẻ trang này