Kinh nghiệm: Những Nguyên Tắc Phong Thủy Cần Biết Khi Thiết Kế Phòng Ngủ

Thảo luận trong 'Các vấn đề gia đình khác' bởi tbinh05, 25/3/2019.

 1. tbinh05

  tbinh05 Thành viên mới

  Tham gia:
  13/3/2019
  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  11
  Điểm thành tích:
  8
  Cách đặt giường ngủ đúng bí quyết , đúng phong thủy được coi là một mối quan tâm của đa dạng người. 1 Giấc ngủ ngon ko chỉ được quyết định từ diện tích mà mang khả năng đề nghị hợp có phong thủy.
  Phương pháp đặt giường ngủ theo phong thủy không chỉ quyết định đến chất lượng sản phẩm giấc ngủ mà còn hình ảnh hưởng tới các vấn đề tất yếu khác nữa. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chỉ dẫn các bạn 7 nguyên tắc kê giường ngủ cho thiet ke kien truc của bạn theo phong thủy.


  Đặt giường ngủ ở vị trí thoáng mát nhất trong căn phòng
  [​IMG]

  Bạn phải chọn những nơi thoáng mát nhất trong căn phòng nhằm đặt giường ngủ. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn nếu ngủ tại nơi mang được không khí trong lành. Và bạn phải quan tâm rằng phải mở cửa và ban ngày để làm cho ra ko gian thoáng đãng và đóng cửa vào buổi tối để giữ lại rất nguồn năng số lượng giúp ích cho sức khỏe.

  Vị trí đặt giường ngủ theo phong thủy cần giảm thiểu những nơi bí và kín. Bạn sẽ cảm giác khó thở và bí bách giả dụ ngủ ở đấy.

  Đặt giường ngủ lệch so có cửa sổ và cửa ra vào
  Kê giường gian phòng ngủ theo phong thủy người ta thường kiêng việc đặt ngay cửa sổ và cửa ra vào. Bạn cần đặt giường lệch so với của sổ và cửa ra vào. Đây là hướng đặt giường ngủ theo phong thủy đúng nhất.

  Trong trường hợp thiet ke nha của bạn có căn phòng quá nhỏ, bắt phải đặt thẳng cửa sổ và cửa ra vào thì bạn yêu cầu tấm rèm để che chắn. Cách thức này không chỉ ngăn cản ánh nắng và ánh sáng chói vào giường ngủ mà với khả năng tích hợp cho giấc ngủ ngon đối sở hữu bạn.

  Không kê giường sở hữu dầm trụm chắn ngang trên giường
  [​IMG]

  Nếu bạn dùng phần dầm trụ cắt ngang qua giường thì nó sẽ tạo cho bạn cảm thấy áp lực, và vẫn luôn cảm thấy có vật đè nén lên cơ thể và làm bạn rơi vào trạng thái lo lắng làm bạn mất ngủ và tinh thần ko ổn định.

  Trong cách thức kê giường ngủ theo phong thủy thì không nên đặt dầm trụ chắn ngang trên giường.

  Không kê giường ngủ so sở hữu gương soi
  Kê giường ngủ trước gương là điều tuyệt đối ko mang được làm trong các đặt giường ngủ theo phong thủy. Trong quan niệm dân gian nhìn vào gương buổi tối mang thể làm cho âm hồn ám vào mọi người. Bạn hãy tưởng tưởng buổi đêm tỉnh dậy và thấy mình trong gương thì nó đáng sợ tới mức nào.

  Hướng đặt giường ngủ theo phong thủy
  Mua hướng kê giường ngủ theo phong thủy thì bạn cần tậu hướng Nam – Bắc. Đây được coi là hướng tốt bởi nó sẽ mang không khí thoáng mát cho sức khỏe và tăng chất lượng sản phẩm giấc ngủ. Không nên kê giường theo hướng tây do nó sẽ hình ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn.

  Phong thủy đầu giường
  [​IMG]

  Chẳng thể kê giường ngủ nhất đó là phần đầu giường sắp đối sở hữu nhà vệ sinh, cầu thang, nhà bếp… nó sẽ làm cho bạn bị nhức đầu và ko ngủ ngon giấc.

  Kê giường ngủ để nó cân bằng 2 bên hông
  Việc kê giường ngủ có thể cân bằng hai bên mang thể giúp chủ nhà tiến đến chiếc giường một cách thức dễ . Bên cạnh đó nó còn khiến cho nên cảm giác cân đối cho phòng. Bạn có thể bày trí cho phòng ngủ đối mang mình đẹp hơn bằng cách đặt hai bên giường một chiếc bàn hoặc xếp đặt thêm cái gì ấy nhưng bạn thích.

  Hy vọng bài viết này cho bạn những thông tin hữu ích. Và có thể ủng hộ tớ với những bài viết phong thủy khác tại đây nhé.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi tbinh05
  Đang tải...


Chia sẻ trang này