Dismiss Notice
Hội Chợ Mùa Thu, cơ hội mua sắm không thể bỏ qua! Bạn có thể đăng ký tham gia hội chợ LÀM CHA MẸ ngày 20/10/2019 tại Triển lãm Vân Hồ, Số 2 Hoa Lư, Hà Nội.

Những Phim Kinh Dị Bị Cấm Chiếu

Thảo luận trong 'Thư giãn, giải trí' bởi PhuongNam06, 10/10/2019.

 1. PhuongNam06

  PhuongNam06 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  17/10/2018
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Bạn là một người đặc biệt yêu thích thể loại phim kinh dị? Có những bộ phim kinh dị bị cấm chiếu có thể bạn chưa biết. Cùng tham khảo danh sách các bộ phim kinh dị bị cấm chiếu ngay dưới đây:

  1. Grotesque (2009)

  Grotesque - Hành xác là một tác phẩm điện ảnh của Nhật Bản bị cấm chiếu trên nhiều quốc gia vì quá bạo lực.

  2. Mikey (1992)

  Mikey là bộ phim xoay quanh nhân vật là cậu bé Mikey Calvin. Mặc dù mới 9 tuổi nhưng đã trở thành một tên sát nhân hàng loạt, Mikey bị cấm chiếu trên mọi phương diện.

  3. Cannibal Holocaust (1980)

  Cannibal Holocaust - Bộ tộc ăn thịt người: Bộ phim này bị cấm chiếu trên hơn 50 quốc gia bởi những cảnh giết và ăn thịt người khủng khiếp.

  4. The Texas Chainsaw Massacre (2003)

  The Texas Chainsaw Massacre - Thảm sát cưa máy tại Texas: Có thể nói đây là một bộ phim kinh dị có sức ảnh hưởng lớn nhất mọi thời đại bởi có những cảnh giết người man rợ bằng cưa của tên sát nhân hàng loạt đeo mặt nạ da - Leatherface.

  5. Human Centipede (2009)

  Human Centipede - Con rết người là bộ phim của đạo diễn người Hà Lan - Tom Six. Bộ phim nói về ý tưởng cực kỳ điên rồ và biến thái của một tên bác sĩ giải phẫu đó là tạo ra một con rết người bằng cách bắt cóc và giết người hàng loạt sau đó nối miệng người này vào hậu môn của người kia.

  6. Salò, or the 120 days of Sodom (1975)

  Salò, or the 120 days of Sodom là tác phẩm được làm dựa trên tiểu thuyết “Salò” của Marquis de Sade - mô tả lại những năm tháng ông bị nhốt trong nhà ngục Bastille hồi năm 1785.

  7. A Serbian Film (2010)

  A Serbian Film xoay quanh cuộc giao kèo của một cựu diễn viên phim người lớn và gã tài phiệt. Bộ phim bị cấm chiếu không chỉ bởi hình ảnh giết người man rợ như chặt đầu mà còn bởi những hình ảnh ấu dâm vô nhân đạo.

  8. Begotten (1900)

  Begotten là bộ phim được làm từ những năm 1900. Chính vì vậy mà hình ảnh của bộ phim đều là đen trắng, đặc biệt là không có lời thoại mà chỉ có những âm thanh ghê rợn.

  Tham khảo nội dung chi tiết >>> Click Tại Đây
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi PhuongNam06
  Đang tải...


Chia sẻ trang này