Kinh nghiệm: Những Phương Pháp Bán Hàng Đỉnh Cao Mà Các Chuyên Gia Đang Dấu Các Mẹ Đây

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi nguyenvansuhuynh, 24/11/2017.

 1. nguyenvansuhuynh

  nguyenvansuhuynh Thành viên chính thức

  Tham gia:
  30/3/2016
  Bài viết:
  162
  Đã được thích:
  23
  Điểm thành tích:
  18

  Đây series về kiến thức bán hàng rất đặc biệt dành cho các mẹ thích làm sale tham khảo : 36 quy luật bán hàng bất biến mà khách hàng sẽ rút ví mua hàng của các mẹ nếu các mẹ làm được:


  1. Khi khách hàng ngại từ chối : Nhân viên bán hàng tạo ân tình hay quan hệ nào đó khiến khách hàng mua hàng của bạn vì nể nang và ủng hộ.
  Kỹ thuật này nhân viên bán hàng thường tập chung thân quen với khách hàng trước – hay áp dụng với chăm sóc khách hàng Spa hay bất động sản thậm chí Bảo hiểm hoặc Thẻ tín dụng…

  2. Kỹ thuật được voi đòi Hai bà Trưng hay Sói thò 1 chân vào cửa : Làm cho khách hàng chấp nhận một điều nhỏ nhặt nào đó và sau đó nâng dần lên thành lời hứa sẽ mua hàng của bạn.
  Kỹ thuật này rất hay áp dụng cho telesales như mời tham gia VIP member khách sạn hay các Seminar hội thảo chốt sales….

  3. Thuật chiều chuộng : Khách hàng ai cũng thích nịnh đầm và nghe những lời nói có cánh : Đặc biệt là 2 nhóm người với nhóm 1 là những VIP (đại gia) nhiều tiền nên rất hay khó tính và soi mói và 2 là nhóm nghèo rớt (nhóm teen) lần đầu được phục vụ như Vua nên cảm thấy sung sướng khi được chăm sóc ân cần.

  Chính vì thế mà các quán ăn phục vụ tốt luôn đông khách – Chúng ta thấy mấy năm nay mới có kiểu vào quán ăn mà thấy từ bảo vệ đến đầu bếp cúi rạp người mồm hô: Sa ma sê chứ ngày trước vài ăn mà ngồi 15 phút không thấy ai ra hỏi ăn gì ! –

  Các khách sạn 5 sao hay Vé Business Hàng không vẫn được nhiều VIP thích chọn để chi tiêu dù giá mắc gấp 10 lần bên ngoài chỉ vì muốn được chiều chuộng là như vậy.

  Mẹ nào mà thấy bài viết hữu và muốn đọc tiếp phần 2 thì trả lời xuống bên dưới "Cảm ơn chủ topic" thì em sẽ đăng phần 2 tiếp nhé.

  Tác giả: Tuấn Hà - 36 quy luật bất biến trong bán hàng
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi nguyenvansuhuynh
  Đang tải...


 2. nguyenvansuhuynh

  nguyenvansuhuynh Thành viên chính thức

  Tham gia:
  30/3/2016
  Bài viết:
  162
  Đã được thích:
  23
  Điểm thành tích:
  18
  Bài viết hình như không hữu hay sao mà thầy có mẹ đọc những trả thấy comment gì nhỉ?
   

Chia sẻ trang này