Thông tin: Những Phương Pháp Điều Trị Xuất Tinh Sớm

Thảo luận trong 'Sức khỏe gia đình' bởi menhealth9x, 21/3/2020.

 1. menhealth9x

  menhealth9x Thành viên chính thức

  Tham gia:
  18/10/2019
  Bài viết:
  129
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Chữa xuất tinh sớm bao hàm những kỹ thuật hành động, thuốc gây mê tại chỗ, thuốc dạng uống & trả lời.
  [​IMG]
  khoa học hành động
  khoa học hành vi giúp trị xuất tinh sớm gồm các bước đơn thuần, chả hạn như thủ dâm 1 hay hai giờ trước lúc giao cấu. Bác sĩ cũng sở hữu thể khuyên chúng ta nên hạn chế quan hệ trong một khoảng thời gian & sử dụng các mẫu đồ chơi dục tình để giảm bớt áp lực.

  khoa học trợ thời ngưng & ấn chặt
  bác sĩ có thể chỉ dẫn bạn & bạn đời phương pháp sau:

  bắt đầu hoạt động tình dục như thường nhật, bao hàm kích động dương vật cho đến khi bạn cảm nhận thấy rất nhiều đã sẵn sàng để xuất tinh.

  Nhờ bạn trăm năm ép vào đầu của dương vật, duy trì áp lực trong vài giây, sau ấy quay trở lại màn dạo đầu. Bạn có thể nhận thấy rằng bóp dương vật khiến nó trở thành ít cương cứng, nhưng khi sự kích ứng tình dục tái phát thì nó sẽ sớm lấy lại được dạng hình ban đầu.

  Sau một đôi buổi thực hành, các bạn sẽ sở hữu thể hồi phục & quan hệ thường ngày mà ko cần nhờ tới công nghệ này.

  Thuốc gây tê tại chỗ
  những loại kem gây tê và thuốc ké với cất một chất làm cho tê liệt, như lidocain hoặc prilocaine, thỉnh thoảng đc vận dụng trong một thời kì ngắn trước lúc quan hệ dục tình để khiến cho giảm cảm hứng và bởi thế giúp làm chậm xuất tinh.

  dù rằng những thuốc gây tê tại chỗ mang hiệu quả & dung nạp rẻ, chúng cũng với 1 số tác dụng phụ. Ví dụ như một số tình huống, khách hàng và đối tác với thể bị mất cảm xúc và giảm khoái cảm tình dục. Trong 1 số trường hợp hiếm, thuốc xẹp gây tê mang thể gây dị ứng.

  uống thuốc kéo dài thời kì quan hệ
  phổ thông chiếc thuốc kéo dài trong suốt thời gian thời kì quan hệ có thể trì hoãn cực khoái bao hàm cả thuốc chống không nói chuyện với ai, thuốc đỡ đau & thuốc ức chế phosphodiesterase-5, thuốc chống xuất tinh sớm.

  tác dụng phụ của chúng bao gồm buồn mửa, nhức đầu, chóng mặt, đổi thay thị giác, khô mồm, buồn ngủ & giảm thèm muốn dục tình.

  Xem thêm: https://menhealthpharmacy.com/dieu-tri-xuat-tinh-som/
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi menhealth9x
  Đang tải...


Chia sẻ trang này