Những Phương Pháp Kiếm Tiền Bền Vững Trên Nền Tảng Internet 2019

Thảo luận trong 'Thư giãn, giải trí' bởi jasondo, 4/3/2019.

 1. jasondo

  jasondo Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  13/12/2018
  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Có những phương pháp kiếm tiền online ra đời từ rất lâu giúp người dùng kiếm được rất nhiều tiền. Tuy nhiên đến thời điểm này, phương pháp này đã bị bão hòa. Nếu bạn đang tìm kiếm các phương pháp kiếm tiền bền vững trong năm 2019, hãy đọc bài viết này !

  Affiliate marketing - Tiếp thị liên kết
  [​IMG]

  Tiếp thị liên kết là việc quảng bá sản phẩm của các công ty thông qua các kênh truyền thông của bên đối tác. Nếu bạn muốn làm đối tác thì phải có website riêng và có kiến thức về quản trị web. Bạn sẽ được nhận một khoản hoa hồng khi mà người dùng ghé thăm website của bạn. Bên cạnh việc thực hiện các hành động như: Mua hàng, đăng ký sử dụng dịch vụ,… Hoa hồng có thể là từ 4 đến 8% hoặc có thể lên 10% nếu website của bạn đưa ra được nhiều đơn hàng cho nhà cung cấp.

  Bán hàng trên Amazon
  [​IMG]

  Phương pháp kiếm tiền này tận dụng được sức mạnh từ các trang thương mại điện tử khổng lồ. Đây thực sự là một mỏ vàng cho bạn khai thác. Chỉ trong một tháng, lượt truy cập trang mạng này lên đến con số hàng tỷ, chỉ tính riêng cho thị trường Mỹ. Chưa kể, nó đã phát triển ra toàn thế giới với lượng người dùng khủng khiếp.

  Nếu như lượng truy cập trên Facebook còn là để thư giản, giải trí. Thì hầu hết lượng truy cập vào Amazon chỉ là để mua hàng. Tỷ lệ mua hàng cực cao, nên bạn cần phải biết tận dụng kênh bán hàng này.

  Phương pháp kiếm tiền từ quyền chọn nhị phân
  [​IMG]  Tuy quyền chọn nhị phân chỉ mới phát triển vài năm gần đây trên thị trường Việt Nam. Nhưng lượng người quan tâm và giao dịch đang tăng lên từng ngày. Cách thức giao dịch đơn giản, tiền lãi mang về lớn và vô cùng nhanh chóng. Tiềm năng mà quyền chọn nhị phân mang lại cho người đầu tư rất là tuyệt vời.

  Tiền lãi sau khi giao dịch có thể sẽ cuốn bạn theo nếu bạn không kiểm soát được lòng tham của bạn. Một ngày đối với một tài khoản vừa, bạn có thể lãi từ 50 đến 100 $ ( 1 triệu 2 đến 2 triệu 4 ). Và bạn có thể kiếm được nhiều hơn con số này nếu bạn biết kiểm soát tâm lý. Khi bạn muốn sử dụng phương pháp kiếm tiền này, hãy tham gia vào các sản uy tín lớn như GGbinary,...

  Đăng ký tham gia quyền chọn nhị phân tại đây

  Tạo blog và kiếm tiền từ quảng cáo
  [​IMG]

  Nếu bạn ưa thích việc viết lách và có biết về quản trị website thì có thể chọn phương án này. Hãy chọn chủ đề mà bạn yêu thích và xây dựng nội dung blog của mình theo hướng đó. Việc tiếp theo là thu hút thật nhiều người truy cập vào website. Khi đã có được lượng người truy cập ổn định, bạn hãy nghĩ đến việc đặt các quảng cáo lên blog.

  Càng có nhiều người xem blog thì bạn sẽ nhận được càng nhiều tiền. Một bài viết từ mấy năm trước mà bây giờ vẫn có người đọc thì bạn vẫn kiếm được lợi nhuận từ đó. Đây là lý do tại sao mà nhiều người đánh giá blog là phương pháp kiếm tiền bền vững. Để thành công theo hướng này, bạn phải kiên trì làm từ từ. Bởi lẽ khó có thể có người xem trong một ngày hai ngày được.

  Trên đây là 4 phương pháp kiếm tiền mà bạn có thể tham gia ngay tại nhà. Sau khi đọc được bài viết này, bạn chỉ mới có được hạt giống. Bạn phải chăm sóc hạt giống đó thật tốt thì sau một thời gian bạn mới có trái ngọt để ăn được. Chúc các bạn thành công !
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi jasondo
  Đang tải...


Chia sẻ trang này