Những rủi ro có thể khiến bạn bị khóa nick oan

Thảo luận trong 'Quy định & Hướng dẫn sử dụng' bởi webmaster, 23/4/2014.

 1. webmaster

  webmaster Stay hungry. Stay foolish

  Tham gia:
  16/12/2006
  Bài viết:
  13,307
  Đã được thích:
  36,200
  Điểm thành tích:
  6,063
  Đôi khi bạn có thể bị khóa nick oan mà không được giải thích, không có cơ hội lập nick mới, thậm chí còn không còn cơ hội cam kết nữa.

  Tránh điều này bằng cách nào?

  1. Đầu tiên bạn nên là người hiểu quy định, bạn nên dành thời gian đọc hết các quy định và hướng dẫn của diễn đàn và hiểu được những nguyên tắc cơ bản tạo nên các quy định cũng như những điều cần tránh.

  2. Đừng a dua khi mình chưa hiểu rõ vấn đề: Có rất nhiều trường hợp bạn trở thành nạn nhân do thiếu thông tin và a dua theo những người vi phạm quy định, hay chống đối, hoặc lừa dối.

  3. Đừng để mod hiểu lầm về bạn: Trong những trường hợp có tranh cãi, nhất là có thành viên thể hiện sự chống đối quy định, bạn nên tìm hiểu kỹ càng quy định, động cơ và những thông tin của người phản hồi. Nếu buộc phải comment hoặc muốn ra tay bảo vệ người đúng, chống lại sai sót của mod thì bạn nên tìm hiểu một cách kỹ càng, khi bình luận cần dựa trên sự thẳng thắn chính xác và có căn cứ. Khi viết bạn nên viết có dấu một cách ngắn gọn, rõ ràng, tránh những từ ngữ dễ gây hiểu lầm.

  Thành viên BQT là những người chịu nhiều áp lực từ nhiều phía, cho nên khi bạn nói lập lờ không rõ ý vào những tình huống nguy hiểm, hoặc có ảnh hưởng đến uy tín của diễn đàn thì rất có thể bạn bị oan.   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi webmaster
  Đang tải...


Chia sẻ trang này