Những Rủi Ro Khi Tổ Chức Sự Kiện Hội Chợ Triển Lãm

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi Kim Cương 0805, 24/3/2021.

 1. Kim Cương 0805

  Kim Cương 0805 Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  13/3/2020
  Bài viết:
  342
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  18
  Tổ chức sự kiện nói chung và sự kiện Hội chợ triển lãm nói riêng đều là một trong những công cụ marketing quan trọng, giúp doanh nghiệp quảng bá cho thương hiệu và sản phẩm của mình. Sự kiện cũng là kênh hiệu quả để các doanh nghiệp, doanh nhân kết nối, gặp gỡ, trao đổi và giao lưu với khách hàng, đối tác, các cơ quan truyền thông, báo chí, cơ quan công quyền, giúp thúc đẩy thông tin hai chiều và tăng cường mối quan hệ có lợi cho doanh nghiệp.

  [​IMG]

  Thoạt nhìn công việc tổ chức sự kiện có vẻ đơn giản. Tuy nhiên, để tổ chức thành công một sự kiện đòi hỏi rất nhiều yếu tố. Mỗi sự kiện được xem như là một bức tranh của trò chơi ghép hình và người chơi chỉ thành công khi ghép hoàn chỉnh bức tranh đó bằng hàng trăm, hàng ngàn mẩu nhỏ chi tiết. Mỗi mảnh ghép nếu không được chuẩn bị kỹ lưỡng cũng có thể làm hỏng toàn bộ bức tranh.

  Do đó, để có được những mảnh ghép hoàn hảo tạo nên thành công của sự kiện, người làm sự kiện luôn cần phải học hỏi và cập nhật những kinh nghiệm và rủi ro để có phương án chuẩn bị tốt nhất.

  MT-PRODUCTION – Công Ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Tphcm luôn đồng hành cùng các đơn vị doanh nghiệp có nhu cầu về tổ chức sự kiện, trang trí lễ hội, thi công sự kiện siêu thị,…. Tại MT-PRODUCTION, chúng tôi luôn có những ý tưởng sáng tạo trong tổ chức sự kiện, nâng tầm thương hiệu của Quý doanh nghiệp và hướng đến mục tiêu phát triển lâu dài với khách hàng, đối tác trong tương lai. Chúng tôi đảm bảo về sự kiện thành công, những giải pháp tổ chức sự kiện và tránh được những rủi ro có thể xảy ra trong suốt buổi sự kiện. Chọn MT-PRODUCTION cam kết bạn sẽ hài lòng.

  CÔNG TY TNHH MT-PRODUCTION
  Văn Phòng: 9C1/9 Hà Huy Giáp - khu dân cư Vĩnh Tân, Khu phố 3 - phường Thạnh Lộc - Quận 12 - Tp.HCM
  Xưởng sản xuất: 54/2 - Phan Văn Hớn - Bà Điểm - Huyện Hóc Môn - Tp.HCM
  Điện thoại: (028) 2250 8557
  Email: minh@mt-production.com
  Website: mt-production.com.vn
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Kim Cương 0805
  Đang tải...


Chia sẻ trang này