Toàn quốc: Những Rủi Ro Nếu Không Sử Dụng Lọc Chuẩn Nguồn Gốc Là Gì?

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi luckyautovn2019, 10/7/2019.

 1. luckyautovn2019

  luckyautovn2019 Thành viên mới

  Tham gia:
  6/7/2019
  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Những rủi ro nếu không sử dụng LỌC CHUẨN NGUỒN GỐC là gì?

  Hiện nay phụ tùng ô tô trên thị trường đa phần là hàng giả. Sản phẩm hàng giả vi phạm bản quyền thương hiệu đang là vấn đề ngày càng trở nên phổ biến trên toàn thế giới và gây ra thiệt hại đáng kể cho ngành công nghiệp. Tuy nhiên, các sản phẩm giả không chỉ đại diện cho một yếu tố chi phí rất lớn. Các vấn đề nghiêm trọng về chất lượng cũng không phải là hiếm gặp với các hậu quả tàn khốc và rủi ro đe dọa tính mạng trên đường.
  Vi phạm bản quyền và hàng giả là gì?
  [​IMG]
  Vi phạm bản quyền là việc sử dụng trái phép một nhãn hiệu (nhãn hiệu, tên, logo, tên công ty). Khi quyền sở hữu công nghiệp bị vi phạm và bản sao bất hợp pháp được lưu hành, điều này được gọi là hàng giả. Các hành vi vi phạm nhãn hiệu của quyền sở hữu trí tuệ. Hành vi vi phạm quyền sở hữu trí tuệ đối với nhãn hiệu được hiểu là các hành vi sao chép, làm giả, sử dụng trái phép toàn bộ hoặc một phần các yếu tố chính của nhãn hiệu đang được cấp văn bằng bảo hộ.
  [​IMG]
  Hành vi vi phạm nhãn hiệu được thể hiện ở các hình thức.
  Những hình thức vi phạm nhãn hiệu
  + Dùng dấu hiệu trùng với nhãn hiệu hàng hóa đã được bảo hộ, dịch vụ trùng với hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục đăng kí kèm theo nhãn hiệu đó, nếu việc sử dụng có khả năng gây nhầm lẫn về nguồn gốc hàng hóa, dịch vụ.
  + Dùng dấu hiệu tương tự với nhãn hiệu được bảo hộ cho hàng hóa, dịch vụ trùng, tương tự hoặc liên quan tới hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục đăng kí kèm theo nhãn hiệu đó, nếu việc sử dụng có kahr năng gây nhầm lẫn về nguồn gốc hàng hóa, dịch vụ.
  [​IMG]
  Bằng sáng chế đóng vai trò quan trọng nào?
  Những phát triển mới trong các bộ phận xe đòi hỏi đầu tư đáng kể, phải được trả lại thông qua giá cả sản phẩm. Đây là cách duy nhất để duy trì công việc nghiên cứu và phát triển trong tương lai. MAHLE bảo vệ sự phát triển mới thông qua các bằng sáng chế, vì những điều này ngăn cản các nhà sản xuất khác sao chép các sản phẩm này hoặc có được giấy phép cho đến khi hết thời hạn 20 năm.
  [​IMG]
  Lọc Mahle- 1 thương hiệu lọc chuẩn quốc tế
  Tất cả các bộ lọc cabin MAHLE được phân biệt bởi áp suất thấp và tuổi thọ dài. Các phương tiện lọc được sử dụng cung cấp một bề mặt hiệu quả lớn và có khả năng lọc được ngay cả các hạt nhỏ nhất như các hạt bồ hóng.
  MAHLE luôn luôn trú trọng tuân thủ các tiêu chuẩn cao nhất khi phát triển phương tiện lọc của nó. Bằng cách loại bỏ mùi hôi từ môi trường, CareMetix® mang đến sự thoải mái tối đa trong cabin. Phương tiện lọc PM2.5 từ MAHLE đạt được hiệu quả duy trì cực cao trong toàn bộ khoảng thời gian phục vụ của phần tử.
  Bộ lọc cabin MAHLE dựa trên than hoạt tính đảm bảo rằng càng ít chất gây ô nhiễm càng tốt xâm nhập vào cabin của người lái. Bộ lọc có khả năng loại bỏ hơn 90 phần trăm các khí oxit nitơ nguy hiểm khỏi không khí trước khi nó được đưa vào bên trong xe thông qua hệ thống thông gió. Điều này đã được chứng minh, ví dụ, trong các thử nghiệm khoa học được thực hiện bởi Viện Vật lý Môi trường tại Đại học Heidelberg, Đức. Bộ lọc không khí trong cabin cải tiến MAHLE CareMetix® tiến thêm một bước, hấp thụ khí như bộ lọc carbon hoạt động, nhưng cũng trung hòa tất cả các loại mùi.
  Điều này được thực hiện nhờ cấu trúc năm lớp sáng tạo của bộ lọc CareMetix®. Cũng như các bộ lọc than hoạt tính khác, lớp lọc hạt hiệu suất cao để tách bụi và hai lớp than hoạt tính khác nhau được áp dụng cho lớp nền. Những lớp carbon này có hiệu quả chống lại các khí hữu cơ và vô cơ. Trong CareMetix® cũng có một tấm sàng phân tử, đảm bảo lọc mùi đa d ạng. MAHLE do đó cung cấp một lợi thế đáng kể và cảm nhận về sự thoải mái và niềm vui lái xe.
  [​IMG]
  Mahle đã làm được những gì?
  MAHLE đã điều chỉnh hoạt động lọc của CareMetix® thành hầu như tất cả các loại khí có thể xảy ra trong hoạt động lái xe thực sự. Ví dụ, bảo vệ chống lại mùi khó chịu, cay nồng như hơi tar cũng như khí lưu huỳnh và amoniac bằng cách trung hòa hoàn toàn chúng. Bên cạnh các phân tích trong phòng thí nghiệm, hiệu quả của nó cũng đã được kiểm chứng bằng các thử nghiệm tải toàn diện trong các điều kiện lái xe hàng ngày. Với 85 thiết kế CareMetix® khác nhau, MAHLE đã cung cấp phạm vi thị trường rộng lớn với gần 75 phần trăm của tất cả các mẫu xe chở khách có sẵn ở châu Âu. Những phát triển mới trong các bộ phận xe đòi hỏi đầu tư đáng kể, phải được trả lại thông qua giá cả sản phẩm. Đây là cách duy nhất để duy trì công việc nghiên cứu và phát triển trong tương lai. MAHLE bảo vệ sự phát triển mới thông qua các bằng sáng chế, vì những điều này ngăn cản các nhà sản xuất khác sao chép các sản phẩm này hoặc có được giấy phép cho đến khi hết thời hạn 20 năm.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi luckyautovn2019

Chia sẻ trang này