Những Sự Kiện Nổi Bật Trên Diễn Đàn Trong Tháng 9

Thảo luận trong 'Tin tức' bởi webmaster, 22/9/2016.

By webmaster on 22/9/2016 lúc 10:53 AM
 1. webmaster

  webmaster Stay hungry. Stay foolish

  Tham gia:
  16/12/2006
  Bài viết:
  13,308
  Đã được thích:
  36,141
  Điểm thành tích:
  6,063
  Trong tháng chín có nhiều sự kiện và hoạt động trên diễn đàn làm cha mẹ. Đầu tiên phải kể đến sự chuẩn bị cho Hội chợ giao lưu LÀM CHA MẸ - mùa đông 2016. Sự chuẩn bị này hoàn toàn diễn ra online, tức là sự kiện để các thành viên đăng ký tham gia bán hàng tại kỳ hội chợ sẽ diễn ra vào ngày 16/10/2016. Đây là hoạt động thường của diễn đàn nhằm giúp các mẹ kinh doanh có thêm cơ hội gặp gỡ giao lưu và mua bán với nhau và việc đăng ký tham gia bán hàng tuy không phải một hoạt động dành cho tất cả mọi người (vì chỉ cho người tham gia bán hàng) nhưng cũng khá sôi động vì chỉ trong vài ngày đầu đã có hàng trăm mẹ đăng ký gian hàng rồi.

  Một sự kiện phải nói là nổi bật nhất trong tháng 9 vừa qua là sự kiện offline trung thu. Sự kiện này tuy không có nhiều người tham gia nhưng đã tạo được một không khí rất ấm cúng và thân thiết giữa các thành viên trong gia đình của những thành viên diễn đàn. Buổi tiệc cho trẻ con nhưng không chỉ có quà bánh và đèn ông sao như cách truyền thống mà còn có những pha biểu diễn hài hước của chú cuội và sự tham gia nhiệt tình của các cháu nhỏ. Không chỉ các con vui, mà hầu hết bố mẹ tham gia đều nhận được quà vì chúng ta có sự tài trợ hào phóng của các mẹ kinh doanh.  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Sự kiện offline trung thu vừa qua có công lớn trong việc tổ chức cũng như kêu gọi tài trợ của @jadecloudshop, @phuonglm0807 cùng nhiều các mẹ tài trợ cho chương trình.

  Mẹ @jadecloudshop mới đây còn tích cực khởi động một topic online để các mẹ đặt câu hỏi để gửi đến bác sỹ tư vấn @DR.PHƯỢNG trong topic Tư Vấn Bác Sĩ Nhi Khoa Của Bác Sĩ Nội Trú Viện Nhi Trung Ương và mọi người sẽ được đặt câu hỏi và được trả lời trực tiếp từ bác sỹ Phượng.

  Một sự kiện nữa, tuy không nhiều người biết đến nhưng cũng được sự quan tâm của các mẹ muốn con học và giải trí với cờ vua. Đó là sự kiện offline giao lưu cờ vua với sự tổ chức của thành viên @cờ vua Trí Tuệ

  [​IMG]

  Trong tháng này chúng ta cũng có sự kiện đăng ký tham gia một buổi offline với cái tên khá lạ là "Giao lưu chia sẻ kinh nghiệm về viết văn và kể chuyện" dành cho các mẹ kinh doanh online. Đây là một cách giúp các mẹ kinh doanh có thêm những cách thu hút khách hàng một cách thân thiện và tạo nhiều giá trị cho cộng đồng. Sự kiện hứa hẹn không chỉ giúp chúng ta viết văn kể chuyện với khách hàng mà còn có thể đem kinh nghiệm đó về kể chuyện cho con mỗi tối.

  Tháng 10 tới sẽ còn rất nhiều những sự kiện hấp dẫn khác, đặc biệt buổi offline về kinh nghiệm viết văn và kể chuyện sẽ được diễn ra ngay đầu tháng, giữa tháng có sự kiện Hội chợ giao lưu LÀM CHA MẸ - mùa đông 2016, và những sự kiện khác nữa do các mẹ chủ động khởi xướng.

  Hy vọng rằng cộng đồng chúng ta liên tục có những hoạt động vui vẻ, bổ ích để cùng nhau trở nên những cha mẹ tốt hơn và cùng nhau tạo dựng một tương lai tốt đẹp hơn cho con cái chúng ta. Qua đó chúng ta cùng nhau làm cho Lamchame.com trở nên một cộng đồng thân thiện và tin cậy dành nhất cho những ai làm cha mẹ.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi webmaster
  Đang tải...


Bình luận

Thảo luận trong 'Tin tức' bởi webmaster, 22/9/2016.

Chia sẻ trang này