Kinh nghiệm: Những Thông Tin Cần Phải Nắm Rõ Trước Khi Quyết Định Mổ Mắt Cận Thị

Thảo luận trong 'Sức khỏe gia đình' bởi Chuyên Gia Lasik, 6/7/2016.

 1. Chuyên Gia Lasik

  Chuyên Gia Lasik Thành viên tập sự

  Tham gia:
  6/7/2016
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Trong quá trình làm việc tại Bệnh viện mắt chỗ mình thật buồn vì hàng ngày vẫn chứng kiến nhiều bệnh nhân đến đăng ký mổ mà chưa tìm hiểu kỹ càng đầy đủ các thông tin cần thiết.
  Có lẽ tâm lý muốn rũ bỏ cặp kính cận phiền phức đã đeo bám theo mình bao nhiêu năm làm các bạn quên mất việc trang bị cho mình những kiến thức cơ bản về Lasik và điều trị cận thị. Mình có tự biên tập và đăng khá nhiều bài viết về lĩnh vực này với sự tư vấn kiến thức của các Bác sĩ chuyên khoa mắt. Bạn nào có nhu cầu tìm hiểu có thể hỏi mình, mình sẽ cung cấp đủ các thông tin cho các bạn.
  Nếu bạn chưa đủ 18t bạn đừng nên mổ dù thực tế có những bệnh nhân 17t hoặc 17,5t vẫn mổ vì yêu cầu đặc thù nào đó như thi tuyển vào khối công an, hàng không....
  Nếu bạn đang mang thai: tuyệt đối ko được mổ
  Bạn đang nuôi con nhỏ, cho con bú: tuyệt đối không được mổ
  ....
  Còn rất nhiều vấn đề khác nữa mà mình không thể nói hết một lần. Nhưng hãy cảnh giác với 1 số nơi tư vấn theo trường phái đè bệnh nhân ra mổ để thu tiền thưởng của một số nhân viên tư vấn không có đạo đức các bạn nhé. Ngay trong diễn đàn này cũng có bạn đã mổ rồi và rất hối hận vì quyết định tia mắt đó. Mình tin rằng nếu trc khi bạn ấy mổ mà được cung cấp đủ các thông tin cần thiết thì giờ phút này bạn ấy sẽ không dằn vặt như vậy đâu.

  Thân ái.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Chuyên Gia Lasik
  Đang tải...


Chia sẻ trang này