Những Thực Phẩm Tuyệt Đối Không Được Hâm Lại Kẻo Rước Họa ?

Thảo luận trong 'Sức khỏe gia đình' bởi bodoi2017, 1/8/2018.

  1. bodoi2017

    bodoi2017 Bắt đầu tích cực

    Tham gia:
    12/3/2018
    Bài viết:
    473
    Đã được thích:
    11
    Điểm thành tích:
    18
    Thức ăn còn dư thừa sau mỗi bữa ăn, thường được giữ lại để hâm nóng cho bữa kế tiếp. Điều này vừa tránh lãng phí thức ăn lại tiết kiệm được thời gian nấu nướng. Nhưng trên thực tế có một số loại thức ăn trở nên mất giá trị dinh dưỡng khi bạn hâm nóng hoặc đun sôi lần hai.


     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi bodoi2017
    Đang tải...


Chia sẻ trang này