Những Tiện Ích Vpn Tốt Nhất Dành Cho Người Dùng Google Chrome

Thảo luận trong 'Học tập' bởi webmaster, 7/12/2015.

 1. webmaster

  webmaster Stay hungry. Stay foolish

  Tham gia:
  16/12/2006
  Bài viết:
  13,307
  Đã được thích:
  36,178
  Điểm thành tích:
  6,063
  Nếu bạn chưa biết thì VPN - từ viết tắt của Virtual Private Network, dịch ra tiếng Việt là hệ thống mạng cá nhân ảo. Đây được hiểu là 1 hệ thống mạng, có khả năng tạo ra 1 kết nối mạng (tùy theo nhu cầu của người sử dụng) dựa trên hệ thống mạng Public, mạng Internet... dựa trên nhà cung cấp dịch vụ nào đó (thông thường chúng ta phải dùng phần mềm hỗ trợ mới tạo, quản lý và kết nối được VPN). Tuy nhiên, giờ đây mọi thứ đã được đơn giản hóa, và bạn có thể sử dụng những kết nối VPN một cách dễ dàng chỉ với vài thao tác nhấp chuột đơn giản.

  [​IMG]

  Thay vì phải cài đặt những ứng dụng phần mềm rối rắm, giờ đây các nhà phát triển đã gói gọn chúng thành những tiện ích mở rộng dành cho trình duyệt, và bài viết này là Google Chrome. Nếu bạn quan tâm thì sau đây là danh sách các tiện ích mở rộng về VPN tốt nhất dành cho Google Chrome, mời bạn tham khảo.

  TunnelBear VPN

  [​IMG]

  Là một trong những dịch vụ VPN phổ biến nhất hiện nay, TunnelBear VPN được đánh giá là đáng tin cậy, an toàn và riêng tư. Ưu điểm của dịch vụ này là người dùng có thể lựa chọn vị trí máy chủ VPN từ hơn 15 quốc gia khác nhau. Sau khi tải về, bạn cần đăng ký cho mình một tài khoản miễn phí để có thể sử dụng. Và nếu bạn đã có tài khoản Google thì mọi chuyện dễ dàng hơn nhiều.

  [​IMG]

  Sau khi hoàn thành đăng ký, bạn sẽ được cung cấp 750MB dữ liệu miễn phí mỗi tháng để sử dụng. Nếu bạn muốn có thêm 1GB mỗi tháng nữa, đơn giản chỉ việc Tweet một đoạn giới thiệu về TunnelBear trên Twitter là xong.

  [​IMG]

  HotSpot Shield

  Cũng là một dịch vụ VPN nổi tiếng và có phần “quen mặt” với cộng đồng mạng Việt Nam, HotSpot Shield cung cấp cho người dùng 2 lựa chọn sử dụng dịch vụ là miễn phí và trả phí. Và điều khá tuyệt ở ứng dụng dành cho Google Chrome là bạn có thể sử dụng mà không cần đăng ký, không giới hạn về hạn mức dữ liệu và hoàn toàn không có quảng cáo.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, với phiên bản miễn phí thì người dùng chỉ có thể lựa chọn kết nối đến các máy chủ ở Hoa Kỳ, Canada, Pháp, Hà Lan và Đan Mạch.

  [​IMG]

  Việc sử dụng HotSpot Shield VPN trên Google Chrome cũng khá đơn giản, bạn chỉ việc cài đặt tiện ích mở rộng này và nhấp bật/tắt ứng dụng khi sử dụng là xong.

  Hola VPN

  [​IMG]

  Có thể xem đây là lựa chọn tuyệt vời nhất mà bạn nên dùng qua, Hola VPN hoàn toàn miễn phí, không hạn chế băng thông và tốc độ, và nó còn thậm chí cho phép bạn lựa chọn bất kỳ vị trí máy chủ nào từ danh sách hơn 15 quốc gia khác nhau.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, có một chút khác biệt giữa Hola VPN và các dịch vụ ở trên là Hola VPN hoạt động theo hình thức peer-to-peer, tức là lưu lượng truy cập của bạn sẽ được định tuyến thông qua những người dùng khác, và lưu lượng truy cập của những người dùng khác sẽ được định tuyến thông qua hệ thống của bạn.

  [​IMG]

  Mặc dù có hơi rắc rối nhưng nhìn chung Hola VPN rất dể sử dụng và cho kết quả rất tốt.

  Touch VPN

  Miễn phí, không giới hạn mọi thứ, kể cả băng thông là những ưu điểm khá nổi bật của ứng dụng này. Touch VPN cung cấp cho người dùng miễn phí 4 lựa chọn quốc gia để kết nối, bao gồm Mỹ, Canada, Pháp và Đan Mạch.

  [​IMG]

  Mặc dù không có giới hạn về băng thông, tốc độ kết nối nhưng bạn phải phụ thuộc vào số lượng người dùng đang hoạt động trên máy chủ của dịch vụ. Và để có thể mở rộng hơn các lựa chọn máy chủ, bạn sẽ được yêu cầu đăng bài viết giới thiệu lên mạng xã hội thông qua các lựa chọn được Touch VPN cung cấp.

  [​IMG]

  ZenMate VPN

  Đây cũng là một trong những tiện ích mở rộng về VPN miễn phí trên Google Chrome được rất nhiều người dùng lựa chọn. Miễn phí, Dễ sử dụng, không giới hạn băng thông và tốc độ là những ưu điểm mà ZenMate VPN mang lại.

  [​IMG]

  Tất cả những gì bạn phải làm là cài đặt nó, sử dụng bằng các thao tác ấn nút chuyển đổi. Tuy nhiên bạn cần phải đăng ký cho mình một tài khoản để có thể sử dụng dịch vụ.

  [​IMG]

  Phần thiết lập kết nối của ZenMate VPN khá hiện đại, và bạn có thể thao tác rất dễ dàng.

  [​IMG]

  Với tài khoản miễn phí, bạn sẽ chỉ được cung cấp tối đa 4 lựa chọn quốc gia để kết nối. Nếu muốn nhiều hơn, bạn phải nâng cấp tài khoản lên trả phí.  [​IMG]

  Trên đây là một số lựa chọn VPN miễn phí tốt nhất dành cho Google Chrome, hi vọng bạn sẽ chọn được cho mình một tiện ích mở rộng phù hợp với nhu cầu.

  Nguồn: Genk
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi webmaster
  Đang tải...


Chia sẻ trang này