Sài Gòn: Những Tiêu Chí Chọn Môi Giới Đất Cần Giờ Hiệu Quả

Thảo luận trong 'Nhà đất' bởi QuynhNhu18, 26/11/2020.

 1. QuynhNhu18

  QuynhNhu18 Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  4/3/2020
  Bài viết:
  374
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Với kinh nghiệm thực tế đã từng mua bán nhà đất qua môi giới, bài viết hôm nay tôi sẽ đưa ra một số tiêu chí chọn môi giới đất Cần Giờ hiệu quả để tránh rủi ro.

  Những tiêu chí chọn môi giới đất Cần Giờ hiệu quả

  Chúng ta tạm chia môi giới bất động sản thành 2 loại như môi giới tự do và môi giới trong các công ty.

  Đối với nhà môi giới tự dọ:

  Môi giới tự do được hiểu như là các nhà môi giới hoạt động độc lập không phụ thuộc vào bất cứ công ty nào. Để chọn môi giới tự do chuyên nghiệp thì phải chú trọng đến các điểm sau đây:

  Môi giới nhà đất Cần Giờ chuyên nghiệp từ công ty bất động sản:

  Các chuyên viên môi giới bất động sản là nhân sự thuộc đơn vị, sàn giao dịch bất động sản có đăng ký doanh nghiệp, ngành nghề kinh doanh bất động sản uy tín, chuyên nghiệp được pháp luật công nhận và hồ sơ pháp lý rõ ràng. Những môi giới này chịu sự quản lý từ công ty, sàn giao dịch và đã qua đào tạo bài bản về kỹ năng và nguyên tắc hành nghề, có trình độ cao, chuyên nghiệp,… đảm bảo độ tin cậy cao và hạn chế tối đa mức độ lừa gạch khách hàng.

  [​IMG]

  Chúng ta có thể dựa trên các tiêu chí sau để chọn được chuyên viên môi giới bất động sản:

  Để chọn chuyên viên môi giới bất động sản từ công ty và chuyên nghiệp thì tất nhiên chúng ta phải tìm kiếm được công ty bất động sản uy tín. Đó phải là công ty đáp ứng được các tiêu chí cần thiết để chúng ta đủ cơ sở đặt niềm tin. Bất động sản là một trong những ngành nghề có số lượng công ty được thành lập cao nhưng cũng đóng cửa khá nhiều, hay thay da – đổi áo (đổi công ty) để tiếp tục hoạt động.

  Vậy, làm thế nào để biết được công ty môi giới có uy tín hay không? Dưới đây là 3 đặc điểm chính nhận biết công ty có uy tín hay không:

  Công ty có nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng hay không?

  Các cách kiểm tra đơn giản nhất là xem bình luận, đánh giá trên google map, fanpage, kênh youtube hoặc cách trải nghiệm tốt nhất chính là đánh giá dịch vụ qua vài lần nói chuyện với nhân viên tư vấn của công ty.

  Các biểu hiệu của sự chuyên nghiệp

  Hẹn gặp mặt tại công ty. Hãy hẹn trao đổi với chuyên viên môi giới tại công ty của họ, lúc này bạn sẽ yên tâm hơn và có thời gian quan sát về cách làm việc của họ để đánh giá sơ bộ

  Trong thời đại công nghệ 4.0 thì chỉ cần chiếc điện thoại là đủ. Vì nếu công ty đã có đăng ký kinh doanh thì việc tìm kiếm thông tin trên mạng là hoàn toàn có thể. Ngoài ra, nếu công ty uy tín họ sẽ có website, tất cả thông tin cần biết sẽ có trên đó.

  Thông qua các sản phẩm phân phối và các các đối tác của công ty:

  Công ty môi giới muốn làm việc được các chủ đầu tư hàng đầu và phân phối bất động sản của họ thì bắt buộc phải có đội ngũ nhân viên tốt, có uy tín nhất định trên thị trường và phân phối nhiều dự án bất động sản có tiếng.

  Công ty bất động sản uy tín tại TPHCM

  Một trong top các công ty uy tín, chuyên nghiệp được pháp luật công nhận và sở hữu đầy đủ các chứng chỉ, hồ sơ pháp lý – Bannha24h.vn tự là là một nơi cung cấp dịch vụ, sản phẩm uy tín với đội ngũ chuyên viên môi giới hàng đầu TPHCM được khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng và đánh giá cao.

  Hoạt độn với giá trị cốt lõi “Chính trực – Chuyên nghiệp – Nhân Văn – Sáng tạo”. Mang đến cho khách hàng các dịch vụ môi giới nhà đất Cần Giờ tốt nhất bao gồm mua bán nhà đất Cần Giờ, ký gửi cho thuê và phân phối các dự án hàng đầu tại TPHCM nói chung và Cần Giờ nói riêng.

  Liên hệ đến bannha24h.vn – quý khách hàng và quý nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm vì các sản phẩm nhà đất Cần Giờ chúng tôi cung cấp đều minh bạch pháp lý, giá cả và tự tin đầu tư cho mình một sản phẩm bất động sản tiềm năng.

  Bán nhà 24H

  Địa chỉ: tầng 19, khu A, toàn nhà Indochina Park Tower, số 4 Nguyễn Đình Chiểu, phương Đa Kao, quận 1, TPHCM

  Điện thoại: 0888.242.777

  Website:bannha24h.vn
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi QuynhNhu18
  Đang tải...


Chia sẻ trang này