Thông tin: Những Trải Nghiệm Thú Vị Tại Thị Trấn Ma Goldfield Arizona

Thảo luận trong 'Du lịch' bởi bookingvaness193, 6/7/2021.

 1. bookingvaness193

  bookingvaness193 Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  15/3/2019
  Bài viết:
  57
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Những trải nghiệm thú vị tại thị trấn ma Goldfield Arizona

  Goldfield Ghost Town là thị trấn cửa ngõ lối vào dãy núi Superstition, nằm ngay bên ngoài thành phố Apache Junction cách khoảng 35 dặm về phía đông từ Phoenix. Nơi đây từng là một thị trấn nhộn nhịp quanh năm vào thế kỷ 19 trước khi diễn ra cuộc bãi công vàng vào năm 1892.

  Vào thời kỳ đỉnh cao trong những năm đầu 1890, thị trấn Goldfield nhộp nhịp với một cửa hàng tổng hợp, nhà trọ, 3 quán rượu, một ngôi trường, cửa hàng thợ rèn, chợ thịt và một nhà máy bia. Sau một vài nỗ lực không thành công để mở lại những khu mỏ sau khi các người thợ đình công, mãi đến khoảng thời gian những năm 1910 đến 1926 nơi đây mới bắt đầu phát triển trở lại trong vòng vài chục năm trước khi thị trấn bị bỏ hoang hoàn toàn.

  [​IMG]
  Goldfield từng là một thị trấn nhộn nhịp bởi hoạt động khai thác vàng và các khu mỏ từ thế kỷ 19

  Ngày nay khi du khách ghé thăm Goldfield với https://unitedairlines-vn.com/ve-may-bay-di-my-hang-thuong-gia sẽ có cơ hội khám phá hình ảnh cuộc sống miền viễn tây xưa kia bên trong một thị trấn ma đích thực nơi từng tồn tại sự sống cách đây gần một thế kỷ. Đi bộ trên những con đường bụi bặm đầy đất cát và ánh nắng, du khách sẽ cảm thấy như mình đang thực sự quay ngược thời gian trở về thời điểm miền Tây hoang dã.

  [​IMG]
  Đi bộ trên những con đường đầy đất cát và ánh nắng bạn sẽ cảm thấy như đang sống ở miền Tây hoang dã

  Bạn có thể đi bộ qua những tòa nhà lịch sử, tham quan một mỏ vàng, khám phá một bảo tàng và thậm chí là thử vận may của mình khi tìm vàng tại mỏ vàng Mammoth vẫn còn hoạt động đến tận ngày nay. Tại đây bạn sẽ gặp được một nhà sử học vàng đích thực, người sẽ dạy cho các phương pháp xoay vàng đúng cách, và thậm chí bạn có thể mang về một số mảnh vàng nhỏ trở về nhà.

  [​IMG]
  Mammoth là điểm đến lý tưởng để bạn tìm hiểu lịch sử khu mỏ và khám phá bảo tàng

  Chuyến tham quan mỏ sẽ là một trải nghiệm du khách nhất định không được bỏ qua, hành trình tham quan có hướng dẫn dưới lòng đất sẽ giúp du khách tìm hiểu những thông tin thú vị về lịch sử của ngành khai thác Mỏ, quan sát những trang thiết bị đã được sử dụng trong quá trình khai thác, đặc biệt là những câu chuyện hấp dẫn về chủ đề ma ám rùng rợn diễn ra tại thị trấn. Goldfield cũng cung cấp những chuyến đi trên tàu trong phạm vi ngắn điển hình như Chuyến tham quan Đường sắt nói về lịch sử của thị trấn, đi qua dãy núi và sa mạc Tây Nam.

  [​IMG]
  Goldfield cung cấp những chuyến đi trên tàu trong phạm vi ngắn đưa du khách qua các khu vực khai thác mỏ

  Các cuộc đấu súng tại miền viễn tây hoang dã luôn là chủ đề yêu thích với cả trẻ em và người lớn, vào cuối tuần du khách sẽ thấy những tay súng đi dạo trên đường phố, các trận chiến diễn ra 4 lần mỗi ngày. Bên cạnh đó bạn cũng có thể thử sức làm cảnh sát trưởng, tham gia vào những cuộc đấu súng cùng bạn bè của mình, một lần trải nghiệm cảm giác tống phạm nhân vào nhà tù địa phương sau khi thắng trận đấu súng và lưu lại cho mình một bức ảnh lưu niệm đáng nhớ.

  [​IMG]
  Các cuộc đấu súng tại miền viễn tây hoang dã luôn là chủ đề yêu thích với cả trẻ em và người lớn diễn ra vào cuối tuần

  Những trải nghiệm nổi bật khác tại thị trấn Goldfield bao gồm khám phá LuLu’s Bordello museum, một bảo tàng lịch sử ly kỳ. Hoạt động hấp nhất tại đây đó là buổi triển lãm giới thiệu về mỏ vàng Lost Dutchman, một trong những khu mỏ nổi tiếng nhất nước Mỹ nhưng đến nay vẫn không ai biết nó nằm ở đâu. Ngày nay vẫn còn những người tìm vàng tìm đến nơi đây, bạn có thể đi lên những ngọn núi được cho là nơi chôn kho báu bằng cách tham gia vào tour cưỡi ngựa O.K. Corral Stables, được trang bị đầy đủ vật dụng cho những chuyến đi diễn ra hàng giờ hoặc cả ngày.

  [​IMG]
  Tour cưỡi ngựa O.K. Corral Stables đưa du khách đến những ngọn núi nơi chôn cất kho báu
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi bookingvaness193
  Đang tải...


Chia sẻ trang này