Những ứng dụng miễn phí cho iPad hữu ích với người kinh doanh online

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi webmaster, 9/10/2012.

 1. webmaster

  webmaster Stay hungry. Stay foolish

  Tham gia:
  16/12/2006
  Bài viết:
  13,308
  Đã được thích:
  36,142
  Điểm thành tích:
  6,063
  Dropbox

  [​IMG]

  Dropbox là phần mềm dựa trên điện toán đám mây, cho phép người dùng lưu trữ dữ liệu trực tuyến và trao đổi qua lại giữa các thiết bị khác nhau. Phiên bản dành cho iPad không chỉ cho phép bạn truy cập với hình ảnh và video được lưu trữ trực tuyến, mà còn mang đến cho bạn nhiều lựa chọn để mở nhiều loại file khác nhau. Ứng dụng này tặng cho mỗi người dùng 2GB dung lượng đầu miễn phí.

  Phần mềm này hoàn toàn miễn phí.

  Evernote

  [​IMG]

  Có bao giờ bạn nảy ra một ý tưởng rồi nhanh chóng… quên mất chưa? Đó là vì bạn chưa gặp được Evernote. Ứng dụng sử dụng hiệu quả tuyệt vời về thị giác để giúp người dùng ghi nhớ mọi thứ xảy ra trong đời họ. Bạn có thể ghi chú note, chụp màn hình hoặc văn bản.

  Evernote không bỏ qua bất cứ dữ liệu nào trong máy người dùng, tuyệt hơn nữa là Evernote còn có một phiên bản trực tuyến, giúp người dùng có thể sử dụng công cụ hữu ích này mọi nơi họ muốn.

  Phần mềm này hoàn toàn miễn phí.

  Skitch

  [video=youtube_share;L0KQbLOPDvc]http://youtu.be/L0KQbLOPDvc[/video]

  Skitch cung cấp cho bạn mọi công cụ bạn cần để truyền đạt ý tưởng của bạn nhanh hơn ngay từ đầu. Dùng hình ảnh hiện có hoặc chụp ảnh mới, sau đó thêm hình dạng, viết hoặc vẽ lên nó, chú giải nó theo cách bạn muốn rồi lưu nó vào trương mục Evernote do đó nó sẵn dùng ở mọi nơi có Evernote hoặc bạn cũng có thể lưu nó xuống dưới dạng ảnh rồi mới dùng Photobucket upload lên rồi nhúng vào bài viết tại diễn đàn LÀM CHA MẸ.

  Cái này rất thích hợp cho bạn trong trường hợp chỉ đường cho khách hàng, hướng dẫn cụ thể cách phân biệt hàng thật hàng giả...

  Phần mềm này hoàn toàn miễn phí.

  Photobucket

  [​IMG]

  Với chiếc iPad 2 trở đi có tích hợp sẵn máy ảnh thì phần mềm Photobucket cho iPad rất tiện lợi. Nó cho phép bạn chụp ảnh và upload trực tiếp lên mạng rồi nhúng trở lại diễn đàn LÀM CHA MẸ trong chớp mắt mà không phải tải về máy tính rồi mới upload nữa.

  Ứng dụng này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian khá nhiều khi phải chụp ảnh và đăng ảnh sản phẩm lên topic của diễn đàn LÀM CHA MẸ.

  Phần mềm này hoàn toàn miễn phí.

  iWatermark

  [​IMG]

  Nếu bạn chụp ảnh mà muốn trên ảnh có lưu thông tin của bạn như logo, tên, địa chỉ, số điện thoại của bạn thì phần mềm này rất hữu ích. Bạn chỉ việc định nghĩa con dấu của mình và có thể đóng nó lên các bức ảnh mà bạn chụp trước khi upload lên với Photobucket rồi mới nhúng vào diễn đàn LÀM CHA MẸ.

  Với ứng dụng này bạn không lo ảnh chụp của bạn bị người khác đánh cắp, mà dẫu họ có đánh cắp thì họ cũng đi quảng cáo cho bạn.

  Phần mềm này có bản miễn phí, và bản cao cấp hơn có giá 1.99 USD
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi webmaster
  Đang tải...


 2. hotronganhang

  hotronganhang Thành viên tích cực

  Tham gia:
  25/10/2014
  Bài viết:
  599
  Đã được thích:
  65
  Điểm thành tích:
  28
  những phần mềm hữu ích đó :)
   

Chia sẻ trang này