Cần giúp: Những Việc Cần Làm Tại Maasin City

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi diegohoang, 28/7/2021.

 1. diegohoang

  diegohoang Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  14/2/2020
  Bài viết:
  306
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Thành phố Maasin là một trong những cộng đồng lâu đời nhất ở Nam Leyte, mặc dù trước đây nó được gọi là Nipa. Nó được cho là đã lấy lại tên hiện tại trong thời Tây Ban Nha chiếm đóng Philippines. Người dân, thành phố Maasin được biết đến; vì đức tin sùng đạo của họ, đó là lý do tại sao nơi này là một trong những địa điểm hành hương nổi tiếng ở Đông Visayas. Ngoài các địa điểm tôn giáo, thành phố còn lưu giữ một số đá quý cho những ai đang tìm kiếm phiêu lưu. Hãy cùng điểm qua những việc cần làm tại Maasin City.

  Danh mục :

  Mê mẩn với vẻ đẹp của nhà thờ San Augustin, Manila

  Ghé thăm núi Jaleca
  Một địa điểm hành hương khác ở thành phố Maasin là Jalleca Hills, nơi có thể tìm thấy một Đền thờ Đức Mẹ Giả định, ngôi đền cao nhất trong cả nước. Du khách sẽ cần phải leo lên hơn 300 bước để đạt được mốc tôn giáo.

  Trung tâm hành hương San Francisco Javier
  San Francisco Javier / St. Trung tâm hành hương Francis Xavier được cho là một nhà thờ kỳ diệu; là một nơi tuyệt vời để cầu nguyện. Thậm chí có những giai thoại về những người đã khỏi bệnh sau khi đến thăm ngôi đền. Người ta phải đi bộ ít nhất hai giờ để đến đền thờ.

  Thác Cagnituan
  [​IMG]
  Thành phố Maasin là nơi có nhiều thác nước. Nổi tiếng nhất là thác Cagnituan có một dòng sông ngầm chảy qua đây; và được tìm thấy ở giữa một khu rừng nhỏ. Theo dòng sông ngầm sẽ cho phép bạn đến hang động Guinsohotan; một hang động ngầm có các khối thạch nhũ và măng đá tuyệt đẹp. Các thác nước khác trong Thành phố Maasin là Busay ở Barangay Combado và Sagasta ở Barangay Ibarra.

  Xem thêm bài viết: Khám phá thác Kawasan Cebu

  Hy vọng chia sẻ về những việc cần làm tại Maasin City sẽ cung cấp thêm cho các bạn những thông tin hữu ích để chuẩn bị cho chuyến đi của mình. Chúc các bạn có những chuyến đi vui vẻ.
  Để ứng tuyển:

  + Gửi CV trực tiếp vào gmail: Hrvieclamphilippine@gmail.com

  + Liên hệ trực tiếp với

  Hotline / Zalo: +63 9772557747

  Việc làm Philippines KHÔNG MẤT CHI PHÍ của các ứng viên từ khi phỏng vấn đến khi làm việc.

  Chúc mọi người có những chuyến đi vui vẻ!
   

  Attached Files:

  • fgsge.jpg
   fgsge.jpg
   Kích thước file:
   316.3 KB
   Lượt xem:
   4

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi diegohoang
  Đang tải...


Chia sẻ trang này