Thông tin: Những Việc Doanh Nghiệp Mới – Đừng Tự Làm

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi Thiết kế website, 10/3/2017.

 1. Thiết kế website

  Thiết kế website Kinh doanh & Kiếm tiền dễ hơn

  Tham gia:
  8/3/2017
  Bài viết:
  497
  Đã được thích:
  358
  Điểm thành tích:
  63
  Bạn là một nhà doanh nghiệp trẻ, công ty của bạn vừa chỉ mới thành lập. Đây là giai đoạn bạn phải đối mặt với nhiều khó khăn nhất để đạt được thành công.
  Là một startup non trẻ, bạn chưa có kinh nghiệm trong việc điều hành công ty. Bạn cần giải bài toán phân bố nguồn lực hợp lý để có thể sống sót qua giai đoạn đầu.
  Một trong những nguyên nhân chính khiến doanh nghiệp trẻ chịu thất bại chính là không tìm được người tài hỗ trợ.
  Bạn có ý tưởng hay, kế hoạch tuyệt vời nhưng ko có nhân sự phù hợp để triển khai, thì tất cả chỉ dừng lại ở nói suông và lý tưởng
  Để giải quyết vấn đề này, bạn đừng ngần ngại thuê freelancer, hoặc hợp tác với một công ty khác.
  Thuê freelancer sẽ giúp bạn giải quyết được công việc trước mặt và là một cách thông minh để lựa chọn, tìm kiếm nhân sự thích hợp.
  Việc hợp tác với công ty chuyên môn khác sẽ giúp bạn học hỏi được tác phong, cơ cấu làm việc chuyên nghiệp. Hơn thế nữa bạn cũng giúp bạn tạo dựng tên tuổi và mở rộng cơ hội kinh doanh.
  Dưới đây là 6 công việc, nếu bạn không mạnh về chúng thì nên lựa chọn hợp tác. Tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng tài chính của bạn.
  1. Lập trình, thiết kế website
  Smartphone làm chủ thị trường di động khiến việc tạo App thương hiệu trở thành xu hướng cực hot để doanh nghiệp phát triển.
  Kèm theo đó, website doanh nghiệp cũng trở thành kênh kinh doanh và quảng bá không thể thiếu. Sở hữu website giúp bạn mở rộng cơ hội tìm kiếm khách hàng và nâng cao uy tín.
  2 việc trên sẽ trở nên đơn giản nếu bạn là lập trình viên chuyên nghiệp
  Còn nếu bạn chỉ là người biết sử dụng internet và smartphone thì việc hợp tác với một công ty thiết kế chuyên nghiệp chắc chắn là ưu tiên hàng đầu .

  2. Thiết kế đồ họa, hình ảnh thương hiệu
  Mặc dù đã có nhiều phần mềm sửa ảnh với hướng dẫn cụ thể, nhưng không phải ai cũng đủ khả năng để tạo nên một sản phẩm đẹp, hài hòa thuu hút mà có thể truyền tải nguyên vẹn thông điệp. Vì vậy đừng vì tiết kiệm chi phí thuê người mà sử dụng những hình ảnh xấu xí

  3. Viết nội dung (Copywriting)
  Gồm viết bài PR, nội dung website, facebook…
  “Nội dung là vua” là thuật ngữ mà người làm marketing đều công nhận. Không thể phủ nhận tầm quan trọng của nội dung với mọi hoạt động truyền thông.
  Nếu bạn có khả năng văn chương hạn chế hoặc không đủ thời gian thì hãy tìm kiếm nhưng copy writer chuyên nghiệp
  4. Dịch thuật
  Ở đây không đơn giản như dịch một câu nói, đoạn văn ngắn. Việc dịch thuật tài liệu, điều khoản cần kiến thức chuyên nghiệp, kỹ năng và sự hiểu biết về văn hóa của ngôn ngữ. Chỉ có thế việc dịch thuật mới sát nghĩa và dễ hiểu.
  5. Marketing online
  Marketing truyền thông hiện không còn giữ vai trò quan trọng như quá khứ. Đời sống số khiến Marketing online trở thành xu hướng và quyết định sự sống còn của thương hiệu và doanh nghiệp.
  Không chỉ vậy, marketing online còn là ngành với lượng kiến thức đồ sộ từ nhiều lĩnh vực…
  Bạn chưa từng học ngành ngày, chưa có nhiều kinh nghiệm thì đừng nên làm bừa. Hãy thuê những người có kinh nghiệm và học hỏi dần dần từ họ và Google.
  6. Quay phim/Chụp hình: Chụp hình, quay phim, làm TVC quảng cáo…
  Công nghệ bùng nổ, khiến bạn dễ dàng tiếp cận và sử dụng máy ảnh, máy quay phim nhưng không đồng nghĩa với bạn dễ dàng tạo ra một tác phẩm đẹp được nhiều người yêu thích.
  Do vậy nếu không có nhu cầu thường xuyên về dựng hình ảnh và làm phim thì hãy hợp với một studio chuyên nghiệp Sẽ tiết kiệm chi phí và thời gian nhiều hơn bạn tưởng đó.
  Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần một đối tác chuyên nghiệp và tin cậy trong lĩnh vực thiết kế website, hình ảnh và quay phim chụp hình. Chúng tôi luôn có những ưu đãi, hỗ trợ đặc biệt dành cho những doanh nghiệp trẻ.
  Chúc bạn khởi nghiệp thành công và trở thành người truyền cảm hứng!

  Nguồn: Keyweb.vn
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Thiết kế website
  Đang tải...


Chia sẻ trang này