Những Việc Làm Thêm Online Tại Nhà Không Uy Tín Mà Bạn Cần Tránh

Thảo luận trong 'Thư giãn, giải trí' bởi jasondo, 13/3/2019.

 1. jasondo

  jasondo Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  13/12/2018
  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Vì ban ngày phải đi làm giờ hành chính nên nhiều bạn muốn tìm kiếm các công việc làm thêm online tại nhà để kiếm thêm thu nhập. Công việc này không bị thuộc nhiều vào thời gian đi làm ban ngày của các bạn. Tuy nhiên, vì không có kinh nghiệm nên nhiều bạn lại gặp các trường hợp lừa đảo. Dưới đây là những công việc online mà bạn nên tránh và những công việc mà các bạn nên tham gia.

  Những việc làm online tại nhà không uy tín
  Lợi dụng việc bạn muốn kiếm tiền cho nên ngày càng có nhiều việc làm lừa đảo các bạn. Họ sẽ bắt bạn làm một cách bóc lột, nhưng bạn sẽ không được nhận đồng tiền nào hoặc được trả rất ít. Dưới đây là những công việc mà bạn nên tránh:

  Gõ capcha
  [​IMG]

  Gõ mã capcha thường là kết quả tìm kiếm xuất hiện nhiều nhất nếu bạn search việc làm thêm trên google. Tuy nhiên, khi tham gia thực sự bạn sẽ biết nó thực sự kinh khủng cỡ nào. Để được nhận lương thì tối thiểu bạn phải nhập tối thiểu 1000 mã capcha. Nghe thì có vẻ đơn giản, những mã này rất khó đọc, và rất mất thời gian để gõ xong một mã. Vậy thì bao lâu bạn mới gõ xong 1000 cái. Nếu không gõ đủ, bạn sẽ chẳng nhận được gì cả. Trường hợp bạn có gõ đủ thì số tiền bạn nhận được cũng rất nhỏ so với công sức mà bạn bỏ ra.

  Click vào các mẫu quảng cáo
  [​IMG]

  Hình thức làm thêm online tại nhà này được gọi là Pay to Click, đã có từ lâu trên thế giới. Tuy nhiên, khi về đến Việt Nam thì lại trở thành một hình thức lừa đảo. Bạn sẽ được mời chào làm việc này thông qua các email spam hoặc là do bạn tìm kiếm trên google. Mặc dù được cảnh báo khá là nhiều nhưng vẫn có nhiều người dính phải. Bạn hãy cẩn thận khi đang tìm việc nhé !

  Đọc email kiếm tiền
  Việc làm này tuy bạn nghe có vẻ đơn giản nhưng không hề đơn giản chút nào. Bạn sẽ không kiếm được đồng nào, hoặc may mắn là có thì cũng rất ít. Các email với tiêu đề như: tuyển dụng không cần phỏng vấn,...thì không nên đọc. Bạn nên tìm kiếm trên những kênh tuyển dụng uy tín chứ đừng dại mà dính vào mấy email kiểu này.

  Những việc làm thêm online tại nhà bạn nên tham gia
  Nếu như có các công việc lừa đảo công sức của bạn thì cũng có nhiều công việc giúp bạn ăn nên làm ra. Nếu bạn vẫn chưa biết làm gì thì có thể tham khảo những hình thức kiếm tiền dưới đây nhé !

  Quyền chọn nhị phân
  [​IMG]

  Quyền chọn nhị phân là một hình thức đầu tư tài chính hiện đang phát triển mạnh tại Việt Nam. Tuy đây là kênh kiếm tiền được phát triển từ Forex, nhưng cách giao dịch thì đơn giản hơn. Bạn chỉ cần tìm hiểu về cách đặt lệnh cơ bản và các kiến thức tài chính cơ bản là được. Với một thời gian ngắn 1 phút, 2 phút,.. bạn đã kiếm được một số tiền lớn. Bên cạnh đó thì bạn cũng nên lựa chọn các sàn giao dịch lớn như GGbinary,...để đầu tư. Điều này giúp bạn có thể nạp rút tiền một cách nhanh chóng.

  Đăng tham gia kiếm tiền quyền chọn nhị phân tại đây

  Tiếp thị liên kết
  [​IMG]

  Đây là một hình thức kiếm tiền bền vững, giúp bạn kiếm tiền trong thời gian dài. Với hình thức này, bạn sẽ đóng vai trò như một trung gian giới thiệu sản phẩm đến với khách hàng. Khi khách hàng thực hiện việc mua hàng, bạn sẽ được nhận hoa hồng. Công việc này cũng đang được nhiều người Việt Nam làm và giúp họ kiếm được một số tiền khủng.

  Đầu tư chứng khoán
  [​IMG]

  Tương tự như quyền chọn nhị phân, chứng khoán cũng sẽ giúp bạn kiếm được tiền một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, để tham gia giao dịch chứng khoán, bạn cần nhiều hơn về kiến thức tài chính. Bạn phải theo dõi liên tục các tin tức để chủ động trong việc nắm giữ cổ phiếu. Bạn sẽ ăn nên làm ra nếu như bạn là một dân đầu tư chứng khoán chuyên nghiệp.

  Trên đây là những công việc online bạn nên tránh và nên tham khảo khi tham gia kiếm tiền. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được các bạn. Chúc các bạn thành công !
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi jasondo
  Đang tải...


Chia sẻ trang này