Những Việc Làm Tốt Dành Cho Những Bạn Đang Cần Việc Làm Online Tại Nhà

Thảo luận trong 'Thư giãn, giải trí' bởi jasondo, 21/2/2019.

 1. jasondo

  jasondo Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  13/12/2018
  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Hiện tại bạn đang tìm kiếm một công việc nhưng lại quá bận, không thể ra khỏi nhà. Đây là lý do mà các bài viết giống như thế này ra đời. Dưới đây là những việc làm online tại nhà giúp bạn tăng thu nhập.

  Amazon FBA
  [​IMG]

  FBA là viết tắt của Fulfillment by Amazon. Với hình thức bán hàng này bạn không cần lưu trữ, bảo quản, đóng gói hay vận chuyển hàng hóa cho khách hàng. Amazon là thay bạn làm những việc này khi có đơn hàng. Bạn chỉ cần bán hàng và quản lý lượng hàng tồn kho trên Amazon.

  Bên cạnh đó thì Amazon cũng sẽ xử lý những vấn đề phát sinh hậu mua hàng. Vì vậy, bạn chỉ cần khai báo cho hệ thống, gửi hàng đến kho của Amazon và chuyên tâm vào bán hàng là được.

  Xem thêm: Đầu tư online ngay tại nhà

  Phát triển game và ứng dụng trên di động
  [​IMG]

  Với sự ra đời của Iphone và App store thì công việc phát triển ứng dụng đã thực sự bùng nổ. Tuy nhiên để làm công việc này, bạn phải có kiến thức về lập trình. Với lĩnh vực, bạn có 3 lựa chọn thu nhập như sau:

  • Thu tiền bán ứng dụng: Với cách này, người dùng sẽ phải trả tiền trước để tải được ứng dụng. Thu nhập của bạn là từ tiền này. Nhưng việc này không được hưởng ứng nhiều tại Việt Nam. Nhiều người Việt vẫn thích xài đồ miễn phí hơn là trả tiền để xài.
  • Thua tiền vật phẩm trong ứng dụng và game: Hình thức kiếm tiền này chủ yếu là đối với game. Nếu như bạn muốn sử dụng hình thức này thì bạn phải đầu tư cho game thật tốt. Bởi lẽ, game phải thật hay và cuốn hút thì người chơi mới chấp nhận bỏ tiền mua vật phẩm. Việc làm online tại nhà này sẽ mang lại nguồn thu nhập khổng lồ cho bạn. Tuy nhiên nếu muốn thực hiện, bạn phải có một team hỗ trợ lẫn nhau.
  • Thu tiền quảng cáo trong ứng dụng, game: Đối với các ứng dụng miễn phí thì đa số bạn thu tiền tại đây. Các nhà viết ứng dụng thường đặt quảng cáo vào các ứng dụng và game. Khi người dùng click vào hoặc là xem quảng cáo thì bạn sẽ được tiền. Đây là hình thức hay được sử dụng tại Việt Nam và phù hợp với nhóm làm việc nhỏ lẻ. Tuy nhiên, để người dùng tải ứng dụng hay game về, sản phẩm của bạn phải thật hấp dẫn.
  Giao dịch ngoại tệ
  [​IMG]

  Thị trường ngoại hối là thị trường tài chính có khối lượng giao dịch lên đến hàng tỷ đô la. Với lĩnh vực này bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền trong một ngày. Số vốn đầu tư tối thiểu ban đầu của bạn sẽ tùy thuộc vào từng sàn. Có sàn yêu cầu ít, có sàn yêu cầu nhiều hơn. Tuy nhiên, số vốn càng nhiều thì tỷ lệ thắng của bạn sẽ được đảm bảo tỷ lệ thắng hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng phải chuẩn bị kiến thức về thị trường thật kỹ trước khi giao dịch. Bỡ lẽ cho dù bạn đầu tư gì đi chăng nữa thì cũng tồn tại rủi ro.

  Có hai yếu tố mà bạn cần có để làm việc online tại nhà đó là kiến thức và sự sáng tạo. Đảm bảo được 2 yếu tố này thì bạn không cần phải lo về thu nhập.

  Xem thêm: Kiếm tiền quyền chọn nhị phân
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi jasondo
  Đang tải...


 2. me iu nghé

  me iu nghé

  Tham gia:
  26/2/2015
  Bài viết:
  15,030
  Đã được thích:
  2,333
  Điểm thành tích:
  913
  để làm việc online tại nhà cần rất nhiều kiến thức và sự sáng tạo
   

Chia sẻ trang này