Những Ý Tưởng Kinh Doanh Sau Dịch Bạn Nên Thử

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi nhatnamgroup.247, 14/9/2021.

 1. nhatnamgroup.247

  nhatnamgroup.247 Thành viên mới

  Tham gia:
  31/5/2021
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Những ý tưởng kinh doanh sau dịch bạn nên thử

  Tìm kiếm một Ý tưởng kinh doanh sau dịch Covid-19? Những ý tưởng này sẽ giúp bạn bắt đầu và phát triển một công ty thành công vào năm 2022 sau đại dịch nCov nhé!

  Bán lẻ trực tuyến trên các trang Thương Mại Điện Tử
  [​IMG]

  Những người đam mê áo quần hoặc bán hàng có thể muốn xem xét bắt đầu kinh doanh đại lý bán lẻ trực tuyến sau dịch Covid-19 . Mặc dầu cần rất nhiều thời gian và tâm huyết – và con mắt về thời trang – đây là 1 Ý tưởng tuyệt vời mà bạn có thể bắt đầu với tư cách là một người phụ việc và chuyển thành một công ty bán lại toàn thời gian. Bạn có thể bắt đầu bằng cách dùng những trang web shop trực tuyến như Shopee, Tiki.vn & Lazada để bán sản phẩm của mình, cuối cùng mở rộng sang trang web bán lại của riêng bạn, kênh Facebook…

  Dạy học trực tuyến
  [​IMG]

  Nhu cầu về giáo dục và đào tạo online đã xuất hiện một cơ hội cho các doanh nhân bắt đầu kế hoạch kinh doanh sau dịch của riêng họ. Vì đó là 1 Ý tưởng kinh doanh online, bạn có thể chọn bất kỳ môn học nào bạn am hiểu & dạy một khóa học bất cứ bạn ở đâu. Nếu bạn không có kiến thức nâng cao về bất kỳ môn học cụ thể nào, bạn luôn có thể coi việc dạy tiếng Anh như một ngoại ngữ trực tuyến cho học sinh sinh viên ở nước ngoài.

  Kế toán Dịch vụ
  Bạn muốn tìm một lĩnh vực kinh doanh sau dịch online? Đối với giáo dục và đào tạo, công nghệ cho phép nhiều Dịch vụ kế toán được triển khai online. Nếu bạn là 1 kế toán hay người ghi sổ muốn độc lập & tự chủ trong việc quản lý công việc kinh doanh của riêng mình, bạn có thể tận dụng lợi thế của công nghệ hiện đại để bắt đầu Dịch vụ kế toán trực tuyến của riêng mình, lấy những công ty khác làm khách hàng.

  >>> Xem thêm: Thực hư về câu chuyện Công ty Nhật Nam lừa đảo
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi nhatnamgroup.247
  Đang tải...


Chia sẻ trang này