Những Yếu Tố Thuyết Phục Nhà Tuyển Dụng Ngay Lập Tức

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm sống' bởi doãn kiên, 13/7/2017.

 1. doãn kiên

  doãn kiên TRƯỜNG CAO ĐẲNG LẠC VIỆT

  Tham gia:
  31/7/2016
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  • Biết giá trị của bạn Việc đầu tiên là bạn phải biết được giá trị của bạn. Nếu bạn không biết là bạn người như thế nào, có những sở trường, khả năng, kinh nghiệm gì thì tốt nhất bạn đừng nên đi phỏng vấn. Bởi vì không ai có thể hiểu con người bạn bằng chính bạn. Bạn đừng quá ảo tưởng những cũng đừng đánh giá thấp bản thân bạn. Nếu bạn là người có khả năng, kinh nghiệm thì hãy chứng tỏ cho nhà tuyển dụng thấy thấy, nếu họ cảm thấy khả năng của bạn phù hợp thì đó là lợi thế lớn của bạn.
  • Tâm lý thoải mái Bạn hãy nở một nụ cười thật tươi khi bước vào chào hỏi nhà tuyển dụng và kết thúc buổi phỏng vấn cũng là một nụ cười tươi như vậy để “goodbye”. Điều này chứng tỏ bạn là con người tự tin, thoải mái trong những tình huống mà nhiều người thường nghĩ nó áp lực. Đây là điều mà hầu hết nhà tuyển dụng đều mong muốn ở các ứng viên. Một con người tự tin, năng động có thể ứng phó với mọi hoàn cảnh dù có khó khăn là người mà nhà tuyển dụng luôn cần. Nhưng bạn phải luôn chú ý nhé: Tự tin nhưng đừng tự phụ và quá kiêu ngạo đấy.
  • Tạo dựng thương hiệu Bây giờ rất nhiều nhà tuyển dụng họ vào tận Profile cá nhân của bạn. Mục đích của họ là dựa vào Facebook để đánh giá con người của bạn. Vì thế bạn hãy tạo dựng thương hiệu cá nhân bằng cách xây dựng hình ảnh của mình bằng mạng xã hội Facebook. Hãy có những hành động như định vị con người của bạn lên đó, đăng những status tích cực, đăng những kinh nghiệm, thành tích của bạn lên Facebook,..Khi một nhà tuyển dụng vào Profile của bạn, bạn sẽ dễ dàng chinh phục họ bằng một con người tích cực, có khả năng. Dù đó chỉ là trên mạng xã hội nhưng ít ra, nó đã ghi điểm vào mắt nhà tuyển dụng, là bước đệm để bạn lọt vào con mắt xanh của họ nhanh hơn.
  • Bình tĩnh, có kiếm soát Nhà tuyển dụng là những người hay thử thách ứng viên, không có gì lạ nếu họ sẽ thử thách bạn. Đó có thể là những thử thách đơn giản nhưng cũng có thể hoàn toàn hack não được bạn. Vì vậy bạn cần phải bình tĩnh, không được nôn nóng vội vàng trước khi đưa ra quyết định. Nếu bị thử thách, ít nhất bạn nên thể hiện bạn là con người tự tin, thoải mái, cho dù câu trả lời của bạn là không chính xác đi chăng nữa.
  • Biết mức lương cần là bao nhiêu Nhà tuyển dụng luôn thích được đàm phán về lương với nhân viên mới. Đây có thể là cuộc đàm phán nghiêm túc, cũng có thể là màn thử thách của nhà tuyển dụng đối với ứng viên. Vì thế bạn không cần phải ngại khi nói về mức lương mong muốn của bản thân, tuy nhiên hãy cam kết với họ là các bạn sẽ cố gắng như thế nào để phù hợp với mức lương đó nhé.
  • Cùng tham khảo trung tâm đào tạo nghề số 1 tại Đà Nẵng hiện nay để tăng cơ hội việc làm nhé!
  Topic hot khác cùng chủ đề cần xem thêm: học kế toán ở đâu thì tốt
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi doãn kiên
  Đang tải...


Chia sẻ trang này