Vấn đề khác: Nhược Điểm Chính Của Bittrex

Thảo luận trong 'ĐỐI CHẤT' bởi lee2915, 13/1/2021.

 1. lee2915

  lee2915 Thành viên chính thức

  Tham gia:
  17/10/2020
  Bài viết:
  297
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Nhược điểm chính của Bittrex  Giao dịch Fiat

  Bittrex không cho phép người dùng sàn bittrex giao dịch bằng tiền tệ Fiat. Trong một thông báo gần đây, Bill Shihara nói rằng người dùng sẽ sớm được phép giao dịch bằng USD.

  Cho đến khi điều đó xảy ra, người dùng phải sở hữu Bitcoin, Tether hoặc Ethereumtrước khi bắt đầu giao dịch. Trong khi các Sàn giao dịch khác như Coinbase và Kraken luôn cho phép người dùng mua tiền điện tử bằng các loại tiền tệ fiat.  Khả năng tiếp cận

  Bittrex luôn tự hào là một nền tảng an toàn nhưng lại vẫn còn 1 nhược điểm đáng kể. Có vẻ như Bittrex đã quá an toàn! Một số người dùng đã bị khóa tài khoản của mình vì cách mà Bittrex xác minh người dùng. Bittrex hiện đang nghiên cứu để liên kết bảo mật và quyền truy cập cho người dùng.  [​IMG]  Bittrex có an toàn hay không?

  Bittrex hiện là Sàn giao dịch an toàn nhất trên thị trường. Nhóm hoạt động của nèn tảng là tất cả các chuyên gia trong khu vực. Trong hệ thống Bittrex sử dụng 80-90% của tất cả tiền tệ được giữ ngoại tuyến, được gọi là kho dự trữ lạnh (Cold Storage). Cho đến nay, theo review sàn bittrex chưa từng bị tấn công hoặc mất bất kỳ khoản tiền nào của khách hàng.

  Sàn giao dịch cũng sử dụng Xác thực hai yếu tố (Two-factor authentication) cho tất cả các giao dịch.

  Vì nền tảng hiện có trụ sở tại Seattle, nên Bittrex tuân theo luật pháp của Mỹ rất chặt chẽ. Sàn giao dịch tuân theo các quy định chống rửa tiền và hiểu rõ khách hàng do Chính phủ Hoa Kỳ thiết lập. Các quy định này được thiết lập nhằm ngăn chặn những gian lận và các tội phạm tài chính khác.

  Hầu hết các vấn đề mà người dùng gặp phải với nền tảng đều đến từ các hình thức bảo mật khó khăn. Một số người dùng thậm chí nghĩ rằng Bittrex sử dụng các vấn đề xác minh như một cái cớ để khóa tài khoản người dùng và lấy tiền của họ!  Bạn có thể làm gì trên Bittrex?

  Một trong những điểm mạnh chính của nền tảng là độ phong phú trong danh sách Coin. Bittrex hiện đang liệt kê hàng trăm Coin và cũng cung cấp cho người dùng hàng trăm cặp giao dịch tiền điện tử, hiện nền tảng có hơn 450 cặp BTC.

  Bittrex cung cấp các lựa chọn tốt cho các giao dịch thông qua Bitcoin và Ethereum. Tuy nhiên, hiện tại sàn không cung cấp cặp giao dịch Fiat (giao dịch qua USD, EUR, GBP). Người dùng có thể mua Bitcoin, Ethereum hoặc USDT thông qua chuyển khoản ngân hàng. Để thực hiện điều này, cần có tài khoản “được xác minh nâng cao” cùng với số tiền mua tối thiểu là 10.000 USD.

  Ngoài ra, Bittrex còn cung cấp 11 cặp giao dịch bằng Tether (USDT).

  Tether là một tài sản tiền điện tử được phát hành trên Bitcoin Blockchain và mỗi đơn vị USDT được hỗ trợ bởi một đồng Đô la Mỹ được giữ trong kho dự trữ của Tether Limited. USDT được liên kết với giá của USD và hoạt động như một loại tiền tệ kỹ thuật số ổn định cung cấp cho các nhà giao dịch nhiều tùy chọn bổ sung.

  USDT có thể được giao dịch, chi tiêu và lưu trữ tương tự như các loại tiền điện tử khác. Để giao dịch USDT cho tiền tệ fiat, người dùng có thể mua và đổi trực tiếp trên nền tảng Tether qua Hướng dẫn rút tiền sàn Bittrex.  Giới hạn rút tiền và xác minh tài khoản

  Nhóm hoạt động của Bittrex đã tuyên bố về việc cam kết tuân thủ tất cả các điều luật và quy định mà cơ quan chính phủ Hoa Kỳ yêu cầu và các tài khoản phải được xác minh để rút tiền. Bittrex duy trì yêu cầu này như là một phần của quy định Chống rửa tiền (AML) và Hiểu rõ khách hàng (KYC). Xác minh tài khoản cơ bản cho phép khách hàng rút tương đương 3 BTC mỗi ngày.

  Khác với trước đây, người dùng có thể lựa chọn 2 kiểu tài khoản (cơ bản & nâng cao) trên sàn giao dịch này. Hiện tại, trên Sàn giao dịch Bittrex chỉ còn 1 loại tài khoản.  Tài khoản nâng cao

  Yêu cầu người dùng rút tiền sàn Bittrex gửi bản scan nhận dạng cùng với “ảnh tự chụp” hoặc Passport. Chúng được xác minh bởi nhà cung cấp dịch vụ Jumio, trong đó sử dụng một số chẩn đoán để xác định ID hợp pháp và các khuôn mặt thích ứng. Tài khoản nâng cao có thể rút tối đa 100 BTC mỗi ngày nếu chúng được bật xác thực hai yếu tố (2FA).  Xem thêm các bài viết về review sàn Coinhako
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi lee2915
  Đang tải...


  Các chủ đề tương tự:

Chia sẻ trang này