Toàn quốc: Nhược Điểm Của Vay Tín Chấp

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi JohnnyJohnny, 29/7/2020.

 1. JohnnyJohnny

  JohnnyJohnny Thành viên tập sự

  Tham gia:
  2/4/2019
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Vay tín chấp đang là hình thức vay trong mơ với rất nhiều người hiện nay. Hình thức vay này sẽ khiến cho người vay vay được khoản tiền mà mình mong muốn một cách dễ dàng mà nhanh chóng nhất. Tuy nhiên, cái gì cũng có hai mặt của nó, với hình thức vay này cũng vậy. Bạn cần phải lưu ý rất nhiều điều khi vay tín chấp, hãy cùng Jeff Việt Nam tìm hiểu nhé.

  Vay tín chấp như chúng ta đã biết là hình thức vay không yêu cầu người vay cần phải thế chấp bất cứ thứ gì và thủ tục thì vô cùng đơn giản và nhanh gọn. Thông thường, với những giao dịch vay bình thường thời gian duyệt hồ sơ có thể là ngay lập tức hoặc chỉ trong một vài giờ. Đây chính là điểm mạnh mà người vay thường cảm thấy hạnh phúc và vui mừng vì điều đó. Đây cũng được xem là điểm sáng của hình thức vay này. Tuy nhiên, cũng chính vì lẽ đó mà nảy sinh rất nhiều những vấn đề xung quanh

  [​IMG]

  Thông thường với những hình thức vay này, người vay sẽ phải chịu mức lãi cao hơn một chút hoặc nhiều hơn khi so với các hình thức vay khác, hay cụ thể là vay từ ngân hàng. Mức lãi suất cao hơn này có thể là 1-5% tùy thuộc vào khoản vay cùng thời gian mà bạn có thể chi trả cho khoản vay của mình. Thường là bạn vay càng nhiều trong thời gian càng lâu thì mức lãi suất mà bạn phải chịu sẽ cao hơn rất nhiều so với các hình thức vay khác. Hơn nữa, hình thức vay này cũng được đánh giá là hình thức vay có rủi ro cao.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi JohnnyJohnny
  Sửa lần cuối: 29/7/2020
 2. quangtran27051906

  quangtran27051906 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  11/10/2020
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1

Chia sẻ trang này