Toàn Quốc: Nielsen Việt Nam Tuyển Cộng Tác Viên Nghiên Cứu Thị Trường

Thảo luận trong 'Việc làm' bởi ploan.truong, 26/9/2017.

 1. ploan.truong

  ploan.truong Thành viên tập sự

  Tham gia:
  26/9/2017
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Hiện tại công ty Nielsen Việt Nam đang tuyển dụng nhiều vị trí Cộng tác viên bộ phận Nghiên cứu người tiêu dùng làm việc tại nhiều khu vực toàn quốc.

  Đây là vị trí cộng tác viên theo dự án, thích hợp với các bạn sinh viên/ nội trợ/ người đã nghỉ hưu đang tìm công việc bán thời gian trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường để có thêm thu nhập.

  Mô tả công việc:

  Liên hệ và phỏng vấn người tiêu dùng/ hộ gia đình về nhu cầu, thái độ, phản ứng hoặc đánh giá đối với một sản phẩm hoặc dịch vụ nhất định tùy theo yêu cầu cụ thể và phân công của dự án

  Điều kiện ứng tuyển:

  - Tốt nghiệp THPT trở lên

  - Có trách nhiệm, nhiệt tình trong công việc, có tinh thần làm việc nhóm

  - Năng động, tự tin, có tác phong chuyên nghiệp và kỹ năng giao tiếp tốt

  - Có sử dụng smartphone/ tablet hệ điều hành android

  - Có xe máy và bằng lái xe (bắt buộc)


  Để ứng tuyển cho vị trí này, vui lòng điền đầy đủ thông tin theo đường link ứng tuyển trực tuyến tại đây: https://nielsenwebsurveys.com/wix/6/p3648947876.aspx.


  Thông tin chi tiết về tính chất công việc và quyền lợi cụ thể sẽ được trao đổi trực tiếp với giám sát dự án trong quá trình phỏng vấn. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Ms. Loan tại email loan.truong.consultant@nielsen.com hoặc qua số điện thoại (028) 3997 8088 (Ext: 8335).

  --------

  The Nielsen Company là một công ty nghiên cứu thị trường và truyền thông toàn cầu, với trụ sở đặt tại New York, Hoa Kỳ. Nielsen hiện đang hoạt động trên 100 quốc gia trên toàn thế giới (trong đó có Việt Nam), với tổng nhân viên hơn 40.000 người.

  Được thành lập tại Việt Nam từ năm 1993, Nielsen đã trở thành công ty dẫn đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực nghiên cứu thi trường, có khả năng thực hiện các khảo sát toàn diện và cung cấp kiến thức về thị trường Việt Nam sâu rộng từ định tính, định lượng, đo lường truyền thông đến đo lường chỉ số bán lẻ do các bộ phận chuyên môn đảm nhiệm.

  Tìm hiểu thêm về Nielsen tại http://www.nielsen.com/vn/vi.html
   

  Attached Files:


  Xem thêm các chủ đề tạo bởi ploan.truong
  Đang tải...


Chia sẻ trang này