Thông tin: Niềng Răng Trả Góp Là Gì? Đối Tượng Áp Dụng?

Thảo luận trong 'Sức khỏe gia đình' bởi nhakhoakaiyen.com, 4/7/2022.

 1. nhakhoakaiyen.com

  nhakhoakaiyen.com Nha khoa Quốc tế KAIYEN

  Tham gia:
  16/6/2022
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Niềng răng trả góp là gì?
  Niềng răng trả góp hiện nay được áp dụng khá đa dạng tại các nha khoa ở những thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh. Đây là chương trình trả góp linh động, giúp người mua không cần chi trả phần lớn giá bán niềng răng trong 1 lần điều trị mà chia nhỏ theo từng tháng.

  Với chính sách này thì nhiều người có thể thực hiện niềng răng sớm mà không chịu gánh nặng quá lớn về mặt tài chính. Quá trình niềng răng trong khoảng 18 – 24 tháng, dù là sinh viên hay người trẻ mới đi làm, người đã có gia đình cũng có thể vững tâm niềng răng và trả góp theo đúng hợp đồng ký kết.

  Nhờ đó, các bạn thuận tiện thực hiện niềng răng và sớm sở hữu nụ cười tự tin với sức khỏe răng miệng phải chăng nhất. Giải quyết hoàn toàn các vấn đề răng hô, móm, gập ghềnh hay sai khớp cắn khiến giảm thẩm mỹ khuôn mặt.

  Đối tượng áp dụng niềng răng trả góp
  Hầuhết những các bạn khi có nhu cầu niềng răng trả góp thì đều sở hữu thể ứng dụng chính sách trong suốt thời kì niềng răng. Phần nhiều những nha khoa lớn bây giờ đều thực hiện trả tiền theo 2 hình thức, một là thực hiện thanh toán qua chuyển khoản hoặc đóng trực tiếp tại nha khoa.

  Ở mỗi nha khoa, chính niềng răng trả góp cho các cách là khác nhau. Nhưng sẽ được áp dụng ở hầu hết những cách thức chỉnh nha mà nha khoa phân phối. Thành ra người niềng có thể tùy chọn biện pháp chỉnh nha theo mong muốn mà vẫn có thể thực hiện niềng răng trả góp định kỳ.

  Nguồn: https://nhakhoakaiyen.com/blogs/nieng-rang/nieng-rang-tra-gop

  Website: nhakhoakaiyen.com
  SDT: 081 333 6666
  Email: cskh@nhakhoakaiyen.com
  Địa Chỉ: 99 đường Trần Não, Khu phố 4, P. Bình An, Quận 2, Tp Hồ Chí Minh
  #nhakhoakaiyen #niengrang #chinhnha #niengrangtrongsuot #invisalign #niengranginvisalign #niengrangmaccai
  [​IMG]
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi nhakhoakaiyen.com
  Đang tải...


Chia sẻ trang này