Nike, Adidas Tham Gia Sản Xuất Khẩu Trang Bảo Hộ Chống Dịch Vi Rút Corona

Thảo luận trong 'Sức khỏe gia đình' bởi hhtran, 10/4/2020.

Tags:
 1. hhtran

  hhtran Thành viên mới

  Tham gia:
  29/3/2020
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Các Brand Name thời trang khác, Nike & Adidas bắt tay vào công cuộc chế tạo thiết bị bảo hộ cung cấp cho các y, bác sĩ tuyến đầu chống dịch.

  vừa qua, hai thương hiệu thời trang thể thao nổi tiếng là Nike và Adidas đã bắt tay vào công cuộc sản xuất các thiết bị bảo lãnh chống dịch Covid-19 để tăng tốc viện trợ cho những y, bác sĩ tuyến đầu.

  [​IMG]
  Tấm hình mặt nạ chống dịch do Nike chế tạo.

  Nike đã bắt tay hợp tác với ĐH Khoa học & sức đề kháng Oregon để bảo đảm an toàn chất lượng mặt nạ được chế tạo. Với tiêu chí thiết kế đơn giản và dễ dàng, dễ sử dụng, mặt nạ bảo lãnh đều được chất liệu trong sản xuất giày dép & trang phục thể thao. Dây mặt nạ là dây giày còn phần lớp chắn suốt trong quãng sử dụng chất liệu làm nên những đôi Nike Air khét tiếng của hãng.

  Những sản phẩm trước tiên đã được Nike gửi tặng ngay ĐH Oregon vào trong ngày 3/4. Hãng Dự kiến sẽ sản xuất số lượng lớn để bảo đảm an toàn đủ mặt nạ bảo hộ cung cấp cho các chuyên viên y tế, bệnh viện trên cả nước Mỹ.

  [​IMG]
  Adidas sử dụng làm từ chất liệu carbon & in 3D để chế tạo.

  cùng với Nike, Adidas cũng chính thức tuyên bố sản xuất mặt nạ bảo hộ y tế bằng công nghệ in 3 chiều. Trên trang facebook cá nhân của hãng, Adidas chia sẻ sẽ sử dụng chất liệu carbon vốn được sử dụng trong sản xuất những mẫu giày cao cấp để sản xuất mặt nạ bảo lãnh kết phù hợp với công nghệ in 3D.

  [​IMG]
  bên trong Quanh Vùng sản xuất mặt nạ chống dịch của Adidas.

  "Các sản phẩm này sẽ được dùng để giúp cho những anh hùng đang chiến đấu vì sức đề kháng cộng đồng. Cảm ơn vì đã cố gắng nỗ lực giúp chúng tôi đánh bại những ngày tháng này", Adidas bày tỏ lòng tri ân đến các y, bác sĩ tuyến đầu. Adidas Dự kiến sản xuất 18.000 mặt nạ mỗi tuần. Những dòng sản phẩm này sẽ được chuyển đến tay các chuyên viên tuyến đầu & nhiều bác sĩ trên toàn thế giới.

  trước đây, hãng thời trang thể thao New Balance đã và đang tập trung chế tạo mặt nạ bảo hộ. không chỉ có vậy, New Balance còn cam đoan viện trợ 2 triệu $ hỗ trợ các bản địa, Khu Vực & toàn cầu bị tác động bởi đại dịch.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi hhtran
  Đang tải...


Chia sẻ trang này