Hà Nội: Nồi Cơm Cao Tần Áp Suất Tiger Nhật Nội Địa Hàng Mới Nhập Về 1 Chiếc Duy Nhất

Thảo luận trong 'ĐỒ DÙNG GIA ĐÌNH' bởi xukatenis, 24/12/2018.

  1. xukatenis

    xukatenis Thành viên chính thức

    Tham gia:
    16/3/2017
    Bài viết:
    210
    Đã được thích:
    2
    Điểm thành tích:
    18
    Mình đã bán xong nồi rồi nhé. Cảm ơn các mẹ đã ủng hộ. Nhờ mod đóng giúp mình topic này.

    Các mẹ mua nồi Nhật nội địa nấu cơm ngon ăn Tết nào.
    Nồi này em mình canh sale bên Nhật, nhờ đứa bạn xách về nên cước phí thấp hơn rất nhiều, giá thì cực kỳ cạnh tranh nhé.
    Nồi đẹp lung linh, ruột nồi lõi gốm nấu cơm rất chuẩn, dày tới 5,2mm.
    Nói chung là hàng đẹp không chê chỗ nào. Em mình đã test nồi cẩn thận trước khi về Việt Nam.
    Giá bán: 8tr6 các mẹ nhé, hàng chuẩn nhật nội địa, đầy đủ phụ kiện đi kèm.
    Gọi mình số 0947 067 tám tám tám.
    upload_2018-12-24_9-29-23.png
    Các mẹ tham khảo giá bán tại Việt Nam ở đây nhé.
    http://congnghenhat.vn/g5958-no-i-c...at-ih-tiger-jkx-v152-1-5l-nha-t-ba-n-moi.html
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi xukatenis
    Sửa lần cuối: 26/12/2018
  2. xukatenis

    xukatenis Thành viên chính thức

    Tham gia:
    16/3/2017
    Bài viết:
    210
    Đã được thích:
    2
    Điểm thành tích:
    18
    Nồi đẹp giá hợp lý, các mẹ nghiên cứu sắm để nấu cơm dẻo gạo thơm, nấu xôi ngày tết nhé.
     
  3. xukatenis

    xukatenis Thành viên chính thức

    Tham gia:
    16/3/2017
    Bài viết:
    210
    Đã được thích:
    2
    Điểm thành tích:
    18
    Ngày trước mỗi lần nấu xôi, mình phải kỳ cạch ngâm gạo từ sáng, đợi đến tối vo sạch, rồi cho vào chõ, đặt vào nồi áp suất (nồi Fisler) đồ lên. Đồ xong phải xới tơi lại, rồi hôm sau lại đun lại lần nữa, xôi mới tơi ra, ăn mới dẻo, ngon.
    Dạo này được bạn mách cho một cách này thấy nhàn nhã hẳn, mà ăn xôi lại còn quá ngon, các mẹ thông thái chắc có nhiều cách tuyệt vời hơn, mình vẫn chia sẻ lên đây nhé:
    • Bạn lấy gạo nếp, vo sạch, rồi cho vào nồi cơm điện. Đổ nước dừa ngập mặt cao quá mức gạo khoảng 0.75cm thôi nhé, à, còn nữa, các mẹ nhớ rắc thêm xíu muối vào cho đằm vị.
    • Công việc tiếp theo chỉ là hẹn giờ sáng hôm sau xôi chín. Vì nồi cơm điện nhà mình có chức năng hẹn giờ nên chỉ cần đặt 6h sáng hôm sau là nhạc sẽ báo tính tình tinh, mở ra đã được 1 nồi xôi thơm phức béo ngậy mùi nước dừa. Một ít chả mộc cắt lát rim với mắm nhạt ăn kèm xôi ngon hơn hẳn các hàng xôi ngoài hàng các mẹ ạ, nhất là vào những ngày trời đông thế này.
    Mình ko cho nước cốt dừa, có thể cho sẽ ngon hơn, nhưng thế này mình đã thấy ngon lắm rồi và nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên. Nước cốt dừa thường có rất nhiều chất bảo quản và điều vị....
     

Chia sẻ trang này