Toàn quốc: Nói Ra Các Đặc Điểm Của Sàn Bitfinex

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi lee2915, 4/1/2021.

 1. lee2915

  lee2915 Thành viên chính thức

  Tham gia:
  17/10/2020
  Bài viết:
  297
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  nói ra những đặc điểm của sàn Bitfinex



  Sự có mặt trên thị trường và lớn mạnh của tiền điện tử là duyên do để những đại lý phân phối tiền phương pháp số mọc lên như nấm. Để hạn chế rủi ro khi thương lượng, các bạn cần nắm được thông báo chính xác về các đại lý phân phối uy tín. Hiện nay,sàn bitfinex là một trong những địa chỉ to được cực nhiều nhà đầu tư tin tưởng chọn lựa.



  [​IMG]



  Bitfinex là gì?

  Bitfinex là sàn phân phối tiền công nghệ số được điều hành bởi iFinex Inc. Ra đời năm 2014, chỉ sau 4 năm, sàn giao dịch bitfinex đã trở nên sàn phân phối Bitcoin lớn nhất toàn cầu với hơn 10% tổng số giao dịch.

  Bên cạnh đó, Bitfinex còn có thể thực hiện nhiều những đàm phán trong khoảng những loại tiền điện tử khác, tương trợ đàm phán thanh khoản và ký quỹ mà không hề sàn nào cũng tiến hành được.



  Đặc điểm hoạt động của Bitfinex

  Là một áp dụng luôn tiện ích sáng tạo

  Bitfinex là một ứng dụng đa tính năng được cài đặt dễ dàng trên hệ quản lý iOS và Android. Không chỉ thế, bạn có thể tạo tài khoản và sử dụng, song song có thể tùy chỉnh giao diện người dùng để thích hợp với từng loại đàm phán và từng đối tượng quý khách khác nhau.

  tương trợ đàm phán phổ thông những loại tiền điện tử

  Ngoài Bitcoin là đồng bạc điện tử phổ biến và được dùng rộng rãi trước nay, Bitfinex còn tương trợ người mua với cực nhiều loại tiền khác như Ethereum (ETH), Ripple (XRP), Factom (FCT), Menero (XMR), Litecoin (LTC), Dash, Steem, Metal (MTL), Waves, Ethereum Classic (ETC), Zcash (ZEC), Stratis (STRAT)... Số lượng tiền ngày càng tăng cường lên với tốc độ thương lượng mau chóng, tính bảo mật cao.

  giao dịch ký quỹ với lãi suất tốt nhất

  đàm phán ký quỹ tên tiếng Anh có tức thị Margin Trading. Đây là loại đàm phán mà không hề với sàn nào các bạn cũng có thể tiến hành được. Bitfinex hỗ trợ các bạn vay vốn với số tiền lên đến gấp 3-4 lần số tiền ký quỹ các bạn có. Đặc thù, bạn có thể vay vốn theo một lãi suất khăng khăng hoặc Bitfinex sẽ lựa chọn cho các bạn một người vay thích hợp với mức lãi suất đẹp nhất tại thời khắc các bạn vay.

  Cho vay vốn theo mong đợi của mình



  Vừa là người đi vay bạn vừa có thể là người cho vay. Phần lớn các thông báo về cho vay vốn sẽ do bạn từ định đoạt như lãi suất cho vay, thời gian cho vay, cho vay ngay thức thì, thông tin người cho vay... Việc cho vay hưởng lãi là một phương án an toàn khi bạn chưa sắm được một phương thức đầu cơ thích hợp, hạn chế rủi ro.

  Hướng dẫn tạo account trên sàn Bitfinex

  Đăng ký account

  • thao tác 1: truy tìm cập vào trang Bitfinex TẠI ĐÂY. Chọn “Open Account” ở chính giữa màn hình hoặc “Sign Up” ở góc phải màn hình.

  • thao tác 2: Tích vào 4 ô “I understand” của bản thông báo hiện lên trên màn hình rồi chọn “Proceed”.

  • thao tác 3: Trên màn hình “Sign Up”, điền đông đảo thông tin bao gồm tên, email, mật khẩu... Sau đó chọn “Open Account”.

  • thao tác 4: Vào email các bạn vừa sử dụng để đăng ký, chọn “Confirm Email Address”.
  hoàn thành quy trình trên, bạn đã có một tài khoản theo Hướng dẫn đăng ký sàn Bitfinex.

  Xác minh tài khoản

  • thao tác 1: Đăng nhập vào Bitfinex, kéo xuống cuối giao diện, chọn “Verification” ở góc trái màn hình.

  • thao tác 2: Chọn “Begin Verification”.

  • bước 3: tuyển lựa loại account thích hợp “Individual account” nếu bạn là cá nhân hoặc “Corporate Account” nếu là công ty. Chọn quốc tịch Việt Nam và tích đủ 6 lý do xác minh rồi ấn “Continue”.

  • thao tác 4: Chọn loại account vừa đăng ký rồi ấn “Continue to Individual/Corporate Verification”

  • bước 5: hoàn tất những thông tin xác minh bao gồm: Tên và Mọi chi tiết xin liên hệ theo (Name & Contact), liên hệ (Address), vốn đầu tư (Finances), thông báo về chủ tài khoản (Knew your customer)...


  Phí trade coin trên Bitfinex

  Phí đàm phán trên sàn Bitfinex sẽ ứng dụng cho cả maker (người tạo lệnh mua/bán) và taker (người khớp lệnh mua/bán), với maker sẽ là 0.1%, còn taker là 0.2%.

  Phí nạp tiền vào Bitfinex

  Phí nạp tiền vào sàn Bitfinex sẽ là Miễn phí nếu số tiền nạp lớn hơn 1.000 đô la Mỹ, còn nếu như nhỏ hơn 1.000 đô la sẽ tính phí tùy theo từng loại coin. Ngoài ra việc chuyển khoản trong khoảng ngân hàng sẽ được thu 0,1% số tiền ký quỹ hoặc 20 đô la Mỹ.Phí rút tiền trong khoảng Bitfinex



  Trên đây là những thông tin đơn thuần về đăng ký sàn Bitfinex. Mong rằng bạn sẽ không còn bỡ ngỡ trong việc tiếp cận một phương thức mới, để cập nhật khuynh hướng và lớn mạnh những Công trình đầu cơ lâu dài.



  đọc thêm thông báo về top sàn giao dịch tiền ảo tại (Hà Nội)
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi lee2915

Chia sẻ trang này