Thông tin: Nội Thất Govi Sở Hữu Chứng Nhận Iso 9001:2015

Thảo luận trong 'Chuẩn bị mang thai' bởi chungnhanknacert, 21/10/2021.

Tags:
 1. chungnhanknacert

  chungnhanknacert Thành viên chính thức

  Tham gia:
  24/8/2021
  Bài viết:
  232
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Ngày 5/8/2021, Công ty Cổ phần Govi Việt Nam vinh dự đạt chứng nhận ISO 9001:2015 về quản lý chất lượng sản phẩm cấp bởi Tổ chức chứng nhận có thẩm quyền.

  Được thành lập từ 2011, Nội thất Govi là đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp và tư vấn thiết kế các sản phẩm nội thất văn phòng. Hướng đến sự hiện đại, sang trọng, các sản phẩm của Nội thất Govi được cập nhật liên tục, cải tiến theo xu hướng, mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Nội thất Govi không ngừng chuyển mình vươn đến sự hoàn hảo trong từng sản phẩm, dịch vụ khách hàng.

  Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Nội thất Govi luôn củng cố, hoàn thiện tổ chức bộ máy hoạt động, chuẩn hóa quá trình sản xuất kinh doanh sản phẩm, dịch vụ đạt tiêu chuẩn chất lượng. Các sản phẩm đều đảm bảo chuẩn mực về chất lượng với phương châm “Mang đến giá trị tốt nhất cho khách hàng”.

  Ngày 5/8/2021, Nội thất Govi vinh dự trở thành doanh nghiệp được nhận chứng nhận ISO 9001:2015 cho lĩnh vực kinh doanh nội thất văn phòng. Đây là bước tiến quan trọng, đánh dấu sự phát triển của doanh nghiệp. Việc áp dụng các tiêu chuẩn này giúp Nội thất Govi cải tiến hoạt động quản lý chất lượng, quản trị rủi ro và tăng hiệu quả công việc.

  Bên cạnh đó, quy trình này giúp Nội thất Govi tiết kiệm thời gian, chi phí, nguồn lực trong các hoạt động sản xuất, vận hành gia tăng lợi nhuận, mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng.

  Để đạt được chứng nhận ISO 9001, Nội thất Govi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, liên tục phân tích, cải tiến thông qua việc thường xuyên xem xét những phản hồi, đánh giá của khách hàng về sản phẩm dịch vụ để có những thay đổi phù hợp.

  Ngoài ra, Nội thất Govi còn liên tục cải tiến quy trình, hệ thống quản lý, cơ sở vật chất dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia tư vấn ISO 9001 nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu khách hàng. Showroom được thiết kế ấn tượng, cơ sở vật chất sang trọng cùng trang thiết bị hiện đại. Khách hàng có thể tới tận nơi để chiêm ngưỡng vẻ đẹp, đánh giá chất lượng và trực tiếp trải nghiệm sự tiện ích của sản phẩm.

  Việc đạt được chứng nhận ISO là minh chứng cho thấy hệ thống quản lý chất lượng của Nội thất Govi đang vận hành, hoạt động hiệu quả, chặt chẽ, đạt được yêu cầu khắt khe của tiêu chuẩn ISO 9001.

  Đây là lời khẳng định với khách hàng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ của Nội thất Govi trong nhiều năm qua. Khách hàng có thể tin tưởng rằng, tất cả sản phẩm của Nội thất Govi cung cấp đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, được làm từ chất liệu cao cấp nhằm mang đến những sản phẩm tốt nhất đạt tiêu chuẩn quốc tế.

  Ngoài ra, Nội thất Govi tiếp nhận tất cả những phản hồi, yêu cầu của khách hàng để liên tục cải tiến sản phẩm hoàn thiện hơn, mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho những trải nghiệm thoải mái nhất. Bên cạnh đó, sản phẩm nội thất văn phòng của Nội thất Govi không những đảm bảo tính thẩm mỹ, hỗ trợ tốt nhất cho người ngồi mà còn đảm bảo an toàn khi sử dụng.

  Chứng nhận ISO 9001:2015 sẽ đem lại lợi thế cạnh tranh cho Nội thất Govi không những tại thị trường Việt Nam còn là tiếp bước đưa Nội thất Govi ra thị trường nước ngoài thông qua việc đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra, đáp ứng kịp thời những nhu cầu cần thiết của khách hàng. Đây là động lực tiếp thêm sức mạnh để toàn thể cán bộ, nhân viên Nội thất Govi tiếp tục nỗ lực, phấn đấu vì mục tiêu lớn hơn, dài hơn trong tương lai.

  Đạt được chứng nhận ISO không phải là kết quả cuối cùng mà là khởi đầu trong hành trình không ngừng cải tiến, làm mới, phát triển hệ thống quản lý chất lượng, sản phẩm, đưa Nội thất Govi đi những bước xa hơn.

  Hệ thống ISO là một giải pháp khoa học giúp doanh nghiệp kiểm soát, giảm thiểu rủi ro phát sinh từ cả bên trong và bên ngoài doanh nghiệp. Doanh nghiệp cần nhận biết những rủi ro có thể xảy ra trong hoạt động kinh doanh ở các cấp, các phòng ban để kịp thời sửa chữa. Hiểu được vấn đề này, Nội thất Govi luôn lắng nghe những ý kiến, mong muốn từ khách hàng, đối tác để cải tiến sản phẩm mới, phù hợp với nhu cầu khách hàng.

  Nội thất Govi luôn nỗ lực cố gắng để giữ vững thành quả đạt được và sẵn sàng đối mặt với những thử thách; đảm bảo 100% hệ thống nhân sự được đào tạo để hiểu rõ, nắm được hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001; nâng cấp cơ sở hạ tầng sản xuất mới đảm bảo quy trình sản xuất chất lượng, hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả, đáp ứng các điều khoản trong ISO quy định nhằm thỏa mãn mong muốn của khách hàng.

  Nội thất Govi đang từng bước khẳng định vị thế trên thị trường sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng tại Việt Nam. Trong thời gian tới, tập thể công ty hứa hẹn, nỗ lực đưa Nội thất Govi ngày càng lớn mạnh, vươn tầm thế giới.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi chungnhanknacert
  Đang tải...


Chia sẻ trang này