Nộp Tiền Vào Tài Khoản Chưa Hẳn Ra Ngân Hàng

Thảo luận trong 'Tin tức' bởi Gpaychuyentiennhanh, 25/2/2020.

 1. Gpaychuyentiennhanh

  Gpaychuyentiennhanh Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  13/5/2019
  Bài viết:
  111
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Việc gửi tiền vào tài khoản chưa khi nào đơn giản và dễ dàng hơn vì đã có gửi tiền vào thông tin tài khoản ngay tại chỗ tiết kiệm ngân sách được nhiều thời gian với ứng dụng GPay.
  nộp tiền mặt

  gửi tiền vào tài khoản là một trong những tính năng căn bản nhất của 1 ng.hàng dịch vụ thương mại. Để nộp tiền 24/7 vào tài khoản, bạn chỉ cần ra chi nhánh ngân hàng gần nhất làm theo hướng dẫn là tiền sẽ vào thông tin tài khoản của bạn ngay tiếp nối. nếu như khách hàng chuyển tiền vào tài khoản bank của chính bản thân mình thì sẽ không còn mất phí thanh toán, nếu nộp tiền tại nhà vào tài khoản khác cùng khối hệ thống mức phí ở mỗi ng.hàng sẽ khác biệt.
  Với sự tiến lên của hệ thống đồng minh ng.hàng, chúng ta có thể dịch vụ nộp tiền tại ng.hàng khác nhưng sẽ phải trả một khoản phí cao hơn mức phí giao dịch thanh toán của ng.hàng & thời gian giao dịch thanh toán sẽ lâu dài. điều đáng quan tâm là nếu có luận điểm phát sinh như chuyển nhầm tiền hay chuyển nhầm tài khoản bạn bắt buộc phải ra thì thời gian giải quyết sẽ lâu dài. vì vậy người ta thường không ưu tiên cách chuyển tiền 24/7 này.
  ng.hàng chỉ chuyển động trong khoảng time hành chính từ thứ hai đến thứ 6, có 1 số bank sẽ vận động vào sáng thứ 7 nên để nộp tiền tại nhà vào thông tin tài khoản các bạn sẽ cần phải ra ng.hàng vào khoảng này mới có thể thanh toán giao dịch được. khuyến nghị của GPay là tránh thứ hai và thứ 6 hàng tuần, nhất là vào dịp nghỉ lễ hội tết để tránh xếp hàng chờ đón lâu.
  Ngoài ngân hàng ra chúng ta cũng có thể nộp tiền mặt của người khác bằng tác dụng dịch vụ nộp tiền nhanh vào tài khoản của bưu điện, thế giới di động và một số trong những đơn vị có khả năng tương đồng, dẫu thế các Dịch Vụ Thương Mại kia chỉ chuyển động vào giờ hành chính từ 8 đến 18 giờ từng ngày. Vậy nếu như khách hàng quá bận rộn với công việc thì có cách nào khác không? đó chính là Gpay - ứng dụng chuyển tiền nhanh Gpay.
  gửi tiền nhanh GPay

  [​IMG]
  GPay là ứng dụng chuyển tiền 24/7 được chấp nhận bạn giao dịch thanh toán ngay tận nơi với nộp tiền vào thông tin tài khoản và dịch vụ rút tiền nhanh ngay tại nhà bất thình lình bạn có nhu cầu muốn. đặc biệt quan trọng hơn thanh toán ngay tận chỗ ở chóng vánh, tiện lợi và vô cùng an toàn và đáng tin cậy, bảo mật thông tin cao.
  kể từ lúc Thành lập, Gpay đã thực hiện chiến thắng hơn 200.000 thanh toán giao dịch & đươc quý khách lòng tin sử dụng Thương Mại Dịch Vụ. Gpay tự hào & đơn vị trước tiên và độc tôn bây giờ phát triển phần mềm chuyển tiền tận nơi với thời gian thanh toán giao dịch bình quân là 30 phút, xuất hiện trên 15 tỉnh thành và bổ trợ nạp tiền trên hệ thống 40 ngân hàng tại nước ta. chỉ với 3 bước: truy vấn ứng dụng - Chọn nộp tiền mặt - Nhập thông báo thanh toán và xác nhận. Ngay tiếp nối giao dịch viên của GPay sẽ tới tận chỗ ở bổ trợ bạn nạp tiền vào tài khoản.
  hơn thế, GPay còn cung cấp vô vàn mã khuyến mãi khiến cho bạn tiết kiệm được nhiều giá thành. giao dịch thanh toán mọi lúc mọi nơi kể cả thứ 7 chủ nhật hay thời điểm dịp lễ tết với thái độ chuyên nghiệp và bài bản và thời gian thanh toán chóng vánh. Lúc Này Gpay đã cách tân và phát triển thêm tính năng trả tiền bằng Gpoint, bạn có thể nạp vào tài khoản Gpay ngay tận chỗ ở để chuyển cho người thân, nap tien dien thoai hay các voucher bộ quà tặng kèm theo khác.
  gửi tiền nhanh vào thông tin tài khoản luôn sẵn sàng để đáp ứng người tiêu dùng. chỉ việc tải ứng dụng Gpay là chúng ta có thể giao dịch thanh toán được bất ngờ bạn rất thích. Trong trường hợp không truy vấn được phần mềm, vui mừng liên hệ chúng tôi qua chatbot tiếp sau đây để được hỗ trợ tốt nhất. GPay luôn đồng hành trên những giao dịch của bạn.
  Tải app miễn phí ngay - Chỉ một chạm tiền đến tay: https://g-pay.vn/install
  công sở giao dịch: Tầng M, toà B Hoàng Huy, 275 Đường Nguyễn Trãi, TX Thanh Xuân, thủ đô.
  NGUỒN: https://g-pay.vn/tin-tuc/dich-vu-nop-tien-vao-tai-khoan-khong-phai-ra-ngan-hang/
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Gpaychuyentiennhanh
  Đang tải...


Chia sẻ trang này