Kinh nghiệm: Nốt Ruồi Ở Ngực Người Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì

Thảo luận trong 'Làm đẹp' bởi congnguyen32, 17/5/2023.

 1. congnguyen32

  congnguyen32 Thành viên chính thức

  Tham gia:
  12/7/2021
  Bài viết:
  266
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Theo những nhận định chung của nhân tướng học, một số nốt ruồi trên ngực chị em thường mang ý nghĩa tốt đẹp. Chủ nhân sở hữu nốt ruồi ở ngực có tài chính khá giả không chỉ về tiền bạc mà còn về đất đai. Họ luôn thuận lợi trong công việc, thăng tiến trong sự nghiệp, mọi điều thuận lợi, suôn sẻ

  Nốt ruồi ở ngực phải
  Nốt ruồi ở ngực bên phải chị gái thể hiện cho sự thuận lợi trên con đường sự nghiệp. Họ thường có cuộc sống an nhàn, sung túc & gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Hôn nhân của họ cũng vô cùng viên mãn, sớm sinh quý tử.

  [​IMG]

  Nốt ruồi trên ngực trái
  Nốt ruồi trên ngực bên trái chị gái thể hiện họ là người có số đào hoa, được nhiều người theo đuổi & nhạy bén về chuyện tình cảm. Một số người phụ nữ này có tướng đại quý, định sẵn số mệnh giàu sang. Cuộc sống hôn nhân & gia đình của họ vô cùng hạnh phúc. Tuy gặp nhiều may mắn nhưng đường công danh sự nghiệp của họ lại không quá thuận lợi. Trong công việc họ thường mất tập trung và không nắm được chức danh cao.

  [​IMG]

  Nốt ruồi dưới bầu ngực
  Nốt ruồi trên ngực này mang lại nhiều tiền tài cho chủ nhân của nó, nhiều vận may kéo đến. Nếu nốt ruồi là trên bầu ngực bên trái thì họ sở hữu nhiều đất đai, nhà cửa, cuộc sống giàu sang. Còn ở bầu ngực bên phải thì chủ nhân sẽ có 1 khoản tiền lớn, sống nhàn nhã mà không phải làm việc vất vả. Về hôn nhân, người có nốt ruồi này sẽ là người lấy được người chồng khá giả, yêu thương vợ con.


  [​IMG]
  Nốt ruồi ở bầu ngực
  Nốt ruồi ở bầu ngực thường mang lại ý nghĩa tốt phục hồi, có số phú quý, giàu sang. Nếu bạn nữ có vị trí nốt ruồi càng gần bầu ngực thì vận số & tướng tài càng nhiều. Những người này thường gặp nhiều may mắn trong cuộc đời, tiền bạc rủng rỉnh và an nhàn cả đời. Về đường tình duyên thì họ là người khá tình cảm, luôn hòa hợp với chồng và con cái. Hậu vận về sau rộng mở, được hưởng phúc nhờ con cái thành đạt.

  Nốt ruồi ở giữa ngực bạn nữ
  Nốt ruồi ở ngực – Phần giữa ngực hay gọi là khe ngực chị gái là điểm gợi cảm nhất của cô gái khi diện những bộ trang phục hở. Người sở hữu nốt ruồi ở giữa ngực này cho thấy họ là người rất chủ động trong chuyện tình cảm, yêu hết mình. Họ là kiểu người sống lãng mạn, đời sống tinh thần phong phú. Tuy nhiên họ ít sống vì người khác. Khi kết hôn, họ là người chị em có trách nhiệm, hết lòng vì con cái.

  [​IMG]

  Nốt ruồi nằm ở nhũ hoa
  Nốt ruồi nằm ở nhũ hoa thường mang đến phú quý & sự giàu sang cho chủ nhân. Những người sở hữu nốt ruồi nằm ở nhũ hoa thường may mắn trong đường tình duyên & sẽ gặp được ý chung nhân giỏi giang. Bạn nữ có nốt ruồi tại vị trí này vô cùng khéo léo, biết vun vén, coi sóc cho gia đình nên được chúng ta yêu quý. Càng về sau, cuộc sống sẽ càng an nhàn, sung túc hơn.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi congnguyen32
  Đang tải...


  Các chủ đề tương tự:

Chia sẻ trang này