Tâm sự Nửa Đêm Tỉnh Giấc Thấy Chồng Còn Ở Trong Phòng Chị Dâu Khiến Tôi Chết Đứng Ngay Tại Chỗ..

Thảo luận trong 'Tâm sự về các vấn đề khác' bởi phuongtiuthu, 30/1/2018.

 1. phuongtiuthu

  phuongtiuthu Thành viên mới

  Tham gia:
  17/7/2014
  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  8
  Tôi năm nay 36 tuổi, thế nhưng con trai mới 2 tuổi vì tôi kết hôn muộn lại cưới về hơn 1 năm mới có con, may mắn thay nhà chồng cũng chẳng thúc giục gì bởi anh trai đầu đã có 3 cậu con trai - chồng tôi lại là người tình cảm biết quan tâm vợ và tâm lý thế nên cuộc sống sau hôn nhân của tôi khá êm đẹp.

  [​IMG]
  Nhà chồng khá rộng rãi nên 2 anh em lấy vợ về vẫn ở chung cùng bố mẹ chồng, được cái cha mẹ chồng hay chị dâu và anh trai chồng khá thoải mái dễ tính nên ở cùng cũng chẳng sao.

  Tôi mừng nhất đó là anh em nhà chồng khá thân thiện dễ gần và giúp đỡ nhau. Nhất là chị dâu khá quan tâm tới mọi người tôi cũng thân với chị.

  Đặc biệt là chồng tôi cưng ba đứa cháu lắm, dù giờ có con nhưng anh đối xử với cháu như con trai vậy và anh chị cũng thương yêu con tôi. Thật lòng tôi mừng nhưng đôi lúc hơi chạnh lòng, bởi có khi nửa đêm nửa hôm vẫn gọi chồng tôi lúc thì cháu ốm lúc thì con đau tất nhiên là khi anh trai chồng đi công tác.

  Biết vậy nhưng tôi cũng chẳng nghĩ nhiều bởi hai cháu còn nhỏ lại sinh đôi đứa đầu thì lớn nên cũng đỡ hơn. Chuyện chẳng có gì cho tới đêm hôm đó, khi Cún nhà tôi bị sốt, cả nguyên ngày chẳng ăn uống gì chồng tôi cũng chăm lo lắm, nhưng con quấn mẹ nên tôi mệt nhoài.


  Ngủ gục bên con cho tới nửa đêm tỉnh giấc chẳng thấy chồng đâu tôi định đi uống cốc nước ngoài phòng khách thì chợt nghe tiếng chị dâu và chồng tôi đang thì thầm to nhỏ, ghé mắt vào thì thấy hai người đang người bế người cho thằng út nhà anh trai uống thuốc, thực sự nếu ai không biết nhìn vào chắc chắn sẽ nghĩ đó là hai vợ chồng vì họ khá tình cảm.

  Tôi chẳng có ý gì đâu cũng nghĩ họ chẳng có gì nhưng thật lòng giận lắm tủi thân nữa, con tôi cũng ốm mới đỡ 1 chút mà nửa đêm anh còn bên đó, lại tình cảm với chị dâu như vậy, tôi có nên nói thẳng ra không để trong lòng ấm ức lắm!
  Nguồn: afamily
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi phuongtiuthu
  Đang tải...


Chia sẻ trang này